Chuột Newmen M180 Đen | Chính hãng | Phong Vũ

Đánh giá loại sản phẩm Chuột máy tính Newmen M180

Newmen M180

Sơ lược

Để cho chiếc máy tính hay một chiếc máy tính được thao tác hiệu suất cao không hề thiếu đi sự Open của những chiếc chuột máy tính, nếu như trước kia tất cả chúng ta đã quá quen thuộc với những dòng chuột dây thường thì thì lúc bấy giờ những dòng chuột không dây, chuột quang đã dần sửa chữa thay thế. Mua chuột quang không khó, tuy nhiên sẽ thật tuyệt nếu như chọn được những chiếc chuột quang sử dụng tốt cho máy tính tất cả chúng ta mà còn có giá thành cực thoải mái và dễ chịu nữa. Trong bài viết này Phong Vũ xin ra mắt đến bạn đọc Chuột máy tính Newmen M180 loại sản phẩm phân phối tốt nhu yếu trên và đang rất được ưu thích nhất trên thị trường .

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm: Newmen M180
Màu sắc: Đen
Loại kết nối: USB 2.0
Cảm biến: Quang học
DPI tối đa: 1000
Số nút bấm: 3
Chiều dài dây: 1.5m
Tốc độ phản hồi: 3499
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan thiết kế

Newmen M180

Chuột máy tính Newmen M180 mang thiết kế đối xứng cổ điển với 3 nút điều khiển, lớp vỏ nhựa nhám màu đen bao bọc tay cầm và nút chuột làm nền cho dòng tên Newmen sáng bạc trên nắp chuột.

Cuộn chuột được làm bằng cao su đặc nhám nên có cảm xúc màu nhạt hơn so với tổng thể và toàn diện .
Dây chuột có chiều dài 1,5 m với vật liệu cao su đặc khá chắc như đinh và tầm hoạt động giải trí tự do .

Hiệu năng và trải nghiệm

Chuột Newmen M180 có 3 nút điều khiển, được trang bị bộ cảm biến mới nhất của Newmen có khả năng di chuyển trên nhiều bề mặt và cả mặt kính. Với thiết kế đối xứng Chuột máy tính Newmen M180 thích hợp cho hầu hết người dùng bằng sự thoải mái, vừa vặn khi cầm. Trọng lượng chuột cũng được chú trọng khi nhà sản xuất có trang bị thêm tạ kim loại vào bên trong chuột để chuột đạt đến trọng lượng tối ưu cho độ “đầm tay” thích hợp.

Chuột được phong cách thiết kế với tiếp xúc USB, chỉ cần cắm vào cổng là hoàn toàn có thể hoạt động giải trí nhanh gọn, tiện nghi
Với độ phân giải tới 1000DPI giúp cho người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện, những thao tác được triển khai đúng chuẩn ngay cả khi màn hình hiển thị đang ở chính sách phân giải cao. Chuột quang NEWMEN M180 ngoài những chuột còn sử dụng công nghệ tiên tiến xác định con trỏ mới nhất giúp bạn chơi trò chơi được tốt hơn .

Bên cạnh là dòng chuột quang thông thường Newmen còn mang tới trải nghiệm chơi game khá ấn tượng, nếu bạn dành nhiều thời gian chơi game thì đừng bỏ qua NEWMEN M180 chuột chơi game giá tốt nhất dành cho các game thủ này nhé.

Tổng Kết

Với Chuột quang NEWMEN M180 này bạn sẽ có những thao tác vô cùng đúng chuẩn, nâng cao hiệu suất thao tác của bạn lên rất nhiều. Chuột quang NEWMEN M180 tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng và phân khúc PC hay máy tính .

Điểm nổi bật: Giá cực tốt, hiệu năng khá, thiết kế thân thiệnNewmen M180

 

Source: thabet
Category: Game