Chuyển nhượng cầu thủ: Arsenal mượn Wijnaldum của PSG; Phillipes từ chối Man Utd; Dembele ưu tiên chọn Chelsea

Tin chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ ngày 10/12 có những điểm sau : Chuyển nhượng cầu thủ: Georginio Wijnaldum muốn trở lại Ngoại hạng Anh và điểm đến là Arsenal. (Nguồn: AP)

Rời Liverpool đến PSG nhưng Georginio Wijnaldum chơi bóng không hiệu quả

Nguồn tin từ Kaved Solhekol của Sky Sports loan báo, PSG sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe những lời ý kiến đề nghị để Georginio Wijnaldum ra đi theo dạng cho mượn vào tháng 1/2022. Tiền vệ Hà Lan gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng ủy quyền tự do hồi Hè, sau khi hết hợp đồng với Liverpool, tuy nhiên đã vỡ mộng ở Paris.

Wijanaldum không thể chơi bóng một cách hiệu quả như tại Liverpool và dù có 20 lần ra sân nhưng rất nhiều trong số đó là từ ghế dự bị.

PSG sẵn sàng chuẩn bị trả mức lương và hợp đồng như Wijnaldum mong ước ( điều Liverpool ) không hề cho nhưng giờ đây hoàn toàn có thể để anh ra đi. Bản thân Wijnaldum được cho muốn trở lại Premier League và Arsenal là điểm đến tiềm năng. Chuyển nhượng cầu thủ: Vì người hâm mộ Leeds United, Kalvin Phillips đã từ chối Man Utd. (Nguồn: The Sun)

Kalvin Phillips là cái tên đang thu hút sự chú ý của những đội bóng lớn

Kalvin Phillips được cho bỏ lỡ bất kể chuyển nhượng ủy quyền nào từ Man Utd để chọn Liverpool khi được cả 2 chăm sóc. Tiền vệ tuyển Anh lôi cuốn sự chú ý quan tâm của một số ít đội bóng lớn sau màn trình diễn tại EURO 2020 cũng như trong màu áo Leeds United.

Tuy nhiên, theo SunSport, Phillipes sẽ từ chối gia nhập Man Utd vì tình cảm với người hâm mộ Leeds do không muốn họ buồn (bởi mối thâm thù trong quá khứ của 2 CLB).

Anh tin rằng, những fan sẽ bớt buồn hơn, nếu anh rời Leeds nhưng ký hợp đồng với Liverpool của Jurgen Klopp. Kể từ khi gia nhập Leeds, Phillips có hơn 226 lần ra sân, là cái tên thương xuyên xuất hiện trong đội hình xuất phát của đội bóng này. Chuyển nhượng cầu thủ: Arsenal mượn Wijnaldum của PSG; Phillipes từ chối Man Utd; Dembele ưu tiên chọn Chelsea Ousmane Dembele ưu tiên chọn Chelsea vì HLV Thomas Tuchel. (Nguồn: The Sun)

Ousmane Dembele quan tâm Man Utd và Newcastle trong khi sắp hết hợp đồng với Barca

Ngôi sao Barca hoàn toàn có thể bỏ lỡ lời ý kiến đề nghị từ một số ít CLB khác để chọn gia nhập Chelsea theo dạng tự do vào Hè tới. Hợp đồng của Ousmane Dembele với Barca hết hạn vào tháng 6 năm sau. Do vậy, cầu thủ Pháp hoàn toàn có thể tự do đàm phán với những CLB quốc tế trong ít ngày nữa

Man Utd và Newcastle tiếp tục được điểm tên quan tâm đến Dembele, trong khi Juventus cũng theo dõi sát tình hình.

Dù vậy, theo Mundo, sự xuất hiện của HLV Thomas Tuchel ở Chelsea hoàn toàn có thể khiến Dembele ưu tiên chọn Chelsea. Barca hoài nghi HLV người Đức bí mật lôi kéo học trò cũ khi ông từng giảng dạy Dembele tại Dortmund trong mùa giải năm nay / 17 và cả 2 có mối quan hệ rất tốt. Ngôi sao 24 tuổi mới chỉ có 4 lần ra sân cho Barca mùa giải, do chật vật chiến đấu với chấn thương.

Source: thabet
Category: Thể thao