Tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất 2021

Tất cả tướng Liên Quân cập nhật mới nhất hiện nay đã lên đến 110 vị trướng. Đây là con số khổng lồ khiến những ai đang muốn tiếp cận trò chơi này phải đau đầu. Đừng lo lắng, TinhayVIP.com sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết sau đây.

Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng?

Đến thời gian lúc bấy giờ, toàn bộ tướng Liên Quân Mobile update mới nhất là 110 vị tướng với 6 class :

  • 13 tướng đỡ đòn.
  • 30 tướng đấu sĩ.
  • 25 tướng pháp sư.
  • 13 tướng sát thủ.
  • 18 tướng xạ thủ.
  • 11 tướng trợ thủ.

Danh sách tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất hiện tại

Danh sách tất cả tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất hiện tại

Valhein Cresht Moren Yena Aleister
Thane Jinna TeeMee Enzo Fennik
Veera Payna Lindis Zip Lumburr
Lữ Bố Maloch Omen Qi Natalya
Mina Ngộ Không Tulen Celica Superman
Krixi Kriknak Liliana Volkath Wonder Woman
Mganga Arthur Max Krizzix Xeniel
Triệu Vân Slimz The Flash Eland’orr Kil’Groth
Omega Ilumia Wisp Ishar D’arcy
Kahlii Preyta Arum Dirak Hayate
Zephys Skud Rourke Keera Capheny
Điêu Thuyền Raz Marja Ata Errol
Chaugnar Lauriel Roxie Paine Tachi
Violet Batman Baldum Laville Aya
Butterfly Airi Annette Rouie  
Ormarr Zuka Amily Zata  
Azzen’Ka Ignis Y’bneth Allain  
Alice Murad Elsu Thorne  
Gildur Zill Richter Sinestrea  
Yorn Arduin Wiro Dextra  
Toro Joker Quillen Lorion  
Taara Ryoma Sephera Bright  
Nakroth Astrid Florentino IGGY  
Grakk Tel’Annas Veres AOI  

Trong đó các class khác nhau đều có những ưu nhược điểm riêng, cách chơi riêng cũng như được phân công vào các đường khác nhau.

Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng?
Mỗi vị tướng Liên Quân Mobile đều có điểm mạnh, điểm yếu, bộ kiến thức và kỹ năng khác nhau nên cách chơi cũng khác nhau, từ đó mà tạo nên truyền thống riêng cho từng vị tướng. Thế nên để thành thạo và am hiểu tổng thể những tướng cần cực kỳ nhiều thời hạn rèn luyện .

Tìm hiểu về các loại tướng Liên Quân Mobile

Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile

Sở hữu chỉ số phòng thủ cao, những tướng đỡ đòn có trách nhiệm trở thành “ hàng rào sống ” cho team, lôi cuốn sát thương, chiêu thức từ đó giúp những vị trí nòng cốt có khoảng trống để gây sát thương .
Tất cả tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)
Những vị tướng Liên Quân thuộc class này thường được sử dụng để đi đường Tà Thần hoặc tương hỗ. Ở vị trí tương hỗ với chất tướng trâu bò, kỹ năng và kiến thức gây khống chế sẽ giúp xạ thủ có quá trình đi đường thuận tiện hơn .
trái lại ở vị trí đường trên những tướng chống chịu sẽ có nguồn tài nguyên dồi dào hơn, bảo vệ năng lực tank ở quy trình tiến độ sau của ván đấu .

Các tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile hiện tại: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro

Tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile

Nếu những tướng đỡ đòn có trách nhiệm lôi cuốn, chống chịu sát thương cho team thì những đấu sĩ sẽ tiếp đón vai trò gây rối loạn đội hình địch .
Cân bằng giữa chỉ số tiến công và phòng thủ, họ có năng lực đẩy lẻ rất mạnh. Nếu quy trình đi đường thuận tiện, việc 1 mình dứt điểm những vị trí nòng cốt trong team địch cũng rất thuận tiện .
Tất cả tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến thời điểm hiện tại)
Các tướng Liên Quân đấu sĩ thường được phân công đi đường Tà Thần để giảm tần suất bị rừng đội bạn gank .
Những vị tướng Liên Quân Mobile thuộc class này thật sự là nỗi ác mộng của những xạ thủ máu giấy ở quy trình tiến độ đầu và giữa ván đấu, chính do những đấu sĩ thuận tiện dứt điểm tiềm năng chỉ với 1 combo .

Các tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile hiện tại: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra, Tachi.

Tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile

Sát thủ luôn nằm trong top đầu trong list tướng Liên Quân có độ khó cao. Điều này bởi lẽ trinh sát được game phân phối bộ kỹ năng và kiến thức hoàn toàn có thể hủy hoại vị trí xạ thủ, pháp sư thuận tiện, nhưng đổi lại năng lực phải bỏ mạng cũng rất cao .
Chính thế cho nên người chơi trinh sát cần có kiến thức và kỹ năng cao để tiến công và rút lui hài hòa và hợp lý. Vì chiếm hữu đặc thù sát thương cao, máu giấy nên những trinh sát sẽ được đảm nhiệm vị trí đi rừng hoặc đường giữa .
Tại đây họ vừa khó bị gank, vừa hoàn toàn có thể tự do khai thác tài nguyên bảo vệ quy trình tăng tiến sức mạnh .
Tất cả tướng sát thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)

Các tướng sát thủ Liên Quân Mobile hiện tại: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI

Tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile

Pháp sư là nhóm tướng sử dụng gây sát thương phép trong game Liên Quân Mobile. Là một trong 2 vị trí gây sát thương nòng cốt của team, pháp sư chiếm hữu năng lực gây damage cực mạnh, sốc sát thương tiễn đưa đội bạn về “ Tây Thiên ” chỉ trong một combo duy nhất .
Cũng như trinh sát, những vị tướng này thường được sử dụng để đi đường giữa, đi rừng để bảo vệ năng lực tăng tiến sức mạnh. Điều này rất quan trọng bởi pháp sư thường ít có kiến thức và kỹ năng chạy trốn như lướt, tàng hình, … vậy nên khi bị gank rất khó thoát .
Tất cả tướng pháp sư Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)
Việc không có quá trình đi đường thuận tiện sẽ càng khiến họ dễ bị đối thủ cạnh tranh nhắm vào và chẳng khác nào cỗ máy ATM di động .

Các tướng pháp sư Liên Quân Mobile hiện tại: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY

Tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Là vị trí gây sát thương nòng cốt, xạ thủ là những tướng Liên Quân có tầm đánh xa, sát thương vật lý cao, lượng máu thấp và phần lớn thiếu cơ động .
Vì đặc thù đó mà đây luôn là vị trí được chăm nom rất nhiều bởi team bạn, ngược lại đồng đội sẽ luôn dành sự bảo kê tốt nhất giúp xạ thủ luôn bảo đảm an toàn trong giao tranh và có vị trí bắn tốt nhất .
Cũng bởi đặc thù này mà xạ thủ thường sẽ được phân công ở vị trí đường Rồng, đi cùng với tương hỗ để bảo đảm an toàn hơn và trấn áp rồng tốt hơn .
Tất cả tướng xạ thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)
Xạ thủ khá dễ làm quen, dễ chơi, tuy nhiên ở những bậc rank cao đây lại là vị trí thuộc top khó nhất khi luôn trở thành tiềm năng bị đội bạn nhắm đến .
Việc làm thế nào để giữ bảo đảm an toàn, tránh được sự uy hiếp từ đội bạn mà lại phải gây lượng sát thương lớn yên cầu người chơi phải có kỹ năng và kiến thức cực kỳ cao .

Các tướng xạ thủ Liên Quân Mobile hiện tại: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright

Tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile

Cũng như những tựa game MOBA khác, trợ thủ luôn là vị trí bị “ hắt hủi ” nhiều nhất trong đội hình. Một trận đánh thường hay đánh rank đều rất ít ai dữ thế chủ động xin đi vị trí này .
Điều này là bởi những tướng Liên Quân thuộc class này có lượng sát thương không cao, không tạo được nhiều highlight cũng như năng lực gánh đội thấp. Tuy nhiên, đây lại là vị trí cực kỳ quan trọng và cực kỳ khó .
Tất cả tướng trợ thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)
Đúng vậy, trợ thủ là vị trí cực khó khi bạn cần phải bảo vệ bảo đảm an toàn cho xạ thủ, giúp họ tàn phá được nhiều kẻ địch, đọc trường hợp và đưa ra cách giải quyết và xử lý cho bộ đôi đường Rồng, canh thời hạn hồi phép hỗ trợ và kỹ năng và kiến thức của đối phương, …

Bởi vậy mà để game thủ đánh tốt vị trí hỗ trợ sẽ phải hiểu rõ về game, điểm mạnh – yếu của 2 bên, khả năng tư duy nhạy bén và phân tích tình huống tốt, có vai trò hỗ trợ cho xạ thủ nên các trợ thủ sẽ được phân công đi đường rồng.

Các tướng trợ thủ Liên Quân Mobile hiện tại: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Aya

Trên đây là những gì bạn cần biết về tất cả tướng Liên Quân Mobile cũng như vị trí đi đường, cách sử dụng và vai trò trong team. TinhayVIP hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể giúp bạn leo rank tựa game moba này hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Source: thabet
Category: Game