Business Tour – Game Cờ tỷ phú miễn phí khuấy đảo Steam –

Cờ tỷ phú là một tựa game không còn quá lạ lẫm với giới trẻ Nước Ta về tính giải pháp và sự may rủi đặc trưng. Nếu tại Nước Ta, đánh bài hay tú lơ khơ là một game show không thế thiếu khi còn nhỏ và của người lớn trong mỗi dịp tết đến xuân về thì Cờ tỷ phú ở nước phương Tây cũng vậy. Mọi lứa tuổi đều chơi Cờ tỷ phú, những bậc cha mẹ còn dữ thế chủ động dạy cho con cháu của họ chơi Cờ tỷ phú để đứa nhỏ hoàn toàn có thể vui chơi, tăng trưởng tư duy và trấn áp tài lộc …

Cờ tỷ phú cực kỳ thông dụng tại những nước phương Tây

Tại Việt Nam, một bộ Cờ tỷ phú thường có giá từ 500-600k là một mức giá tương đối cao so với một trò chơi giải trí. Nhưng hiện tại không còn phải bỏ ra một mức giá cao như vậy, trên nền tảng Steam đã ra mắt Business Tour hay Monopoly – một tựa game online nhưng giữ lại được hết tính chất của Cờ tỷ phú. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem điều gì đã khiến Business Tour có thể thu hút được lượng người chơi lớn và đặc biệt là các Streamer nổi tiếng như Mixigaming, các thành viên Refund, KL7, Xemesis, Thầy Giáo Ba, các thành viên SBTC…

Streamer Mixigaming cùng nhân vật Rồng trắng đ * t xanh cho những người em ăn hành

Cách chơi: 

Sau khi đã lựa chọn nhân vật và tìm người chơi khác, trận đấu sẽ được khởi đầu theo quyết định hành động của chủ phòng. Xuất hiện tiên phong trong màn hình hiển thị in-game sẽ là một thành phố hình thoi với 32 ô có tên gọi khác nhau .Trước khi mở màn đổ xúc xắc, mạng lưới hệ thống sẽ chọn ra ngầu nhiên 3 thành phố và Resort để tổ chức triển khai tiệc tùng. Những liên hoan sẽ giúp tăng tiền khi xây nhà và người chơi khác khi dẫm phải sẽ mất một mức phí cao hơn .

Trận đấu bắt đầu, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một người chơi sẽ được xuất phát và đổ xúc xắc đầu tiên và cứ thế lần lượt các người chơi tiếp tục đến lượt của mình theo chiều kim đồng hồ. Nút Roll sẽ hiện trên nhân vật của bạn nếu được chọn. Hãy click vào nó. Tiếp theo, hệ thống tự động di chuyển nhân vật theo đúng số bước trên xúc xắc. Đổ ra 2 xúc xắc giống nhau, người chơi sẽ được đổ tiếp. Đổ 3 lần 2 xúc xắc giống nhau, người chơi sẽ được một vé ra đảo.  

Cơ chế của Business Tour cũng giống với Cờ tỷ phú thường thì. Cụ thể là đổ xúc xắc, mua nhà, dẫm nhà người chơi khác và thua .

Business Tour lôi cuốn được rất nhiều người chơi với chính sách game đơn thuần

Những ô trong thành phố:

 • Normal City: Có 19 ô. Là những địa điểm mà khi bạn dừng ở đó, bạn có thể mua hoặc bỏ qua. Thành phố càng xa điểm xuất phát thì càng có giá trị cao, người chơi cũng mất nhiều tiền hơn để xây thành phố. Còn những thành phố đã có người xây, bạn sẽ bị mất tiền dựa theo cấp nhà và vị trí của thành phố đó.

 • Start: Điểm bắt đầu. Mỗi lần đi qua điểm bắt đầu, bạn sẽ được cộng 300.000$

 • Resort: Có 4 ô. Resort cũng sẽ được mua giống như các thành phố bình thường nhưng không thể bị mua lại. Giá trị của các Resort sẽ căng khi bạn sở hữu càng nhiều Resort và nếu sở hữu cả 4 Resort, bạn là người chiến thắng.

 • Lost Island: Bạn sẽ được đưa ra đảo. Có 4 cách để quay trở về thành phố bao gồm: đổ xúc xắc ra 2 con giống nhau trong 3 lượt; mất 200.000$; sử dụng vé trở về thành phố tại ô Chance và cuối cùng là chờ hết 3 lượt, bạn sẽ được trở về thành phố.

 • World Championship: Nếu vào World Championship, bạn sẽ được tổ chức cuộc thi tại một thành phố và Resort bất kỳ. Giá trị của thành phố đó cũng tăng lên nhiều lần, là một con bài lật kèo hoàn hảo.

 • World Tour: Cho phép người chơi bay đến một địa điểm bất kỳ mà chưa có người xây thành phố hoặc thành phố của chính mình. Người chơi sẽ mất 50.000$ để thực hiện chuyến bay.

 • Tax Agency: Bạn phải đóng thuế dựa theo số lượng và chất lượng các bất động sản mà bạn có.

 • Chance: Hay còn gọi là cơ hội, Chance cung cấp cho bạn một power-up ngẫu nhiên, có thể có ích hoặc không. Ví dụ như bảo vệ nhà, ép bán, phá nhà, giảm cấp, cúp điện nhà đối phương; x2 hoặc discount 50%; Vé ra đảo, vé chở về thành phố; Tổ chức World Championship, đến World Championship…

Cấp nhà

Trong Business Tour sẽ có 5 cấp nhà từ 1 đến 5, cấp càng cao, càng mất nhiều tiền và càng có giá trị. Trong vòng chơi tiên phong, người chơi chỉ hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng tối đa nhà cấp 3 còn tổng thể những vòng sau hoàn toàn có thể xây tối đa là nhà cấp 4. Còn nhà cấp 5 thì buộc người chơi phải quay trở lại thành phố đó một lần nữa để xây lên cấp 5. Một số đặc thù của nhà cấp 5 gồm có : Không thể bị đánh sập, không hề bị giảm cấp, không hề bị mua lại …

Business Tour còn hoàn toàn có thể chọn nhân vật và xúc xắc giúp cho người chơi không bị nhàm chán

Điều kiện để dành chiến thắng

 • Side Monopoly: Bạn sẽ giành chiến thắng nếu thống trị toàn bộ một bên của bản đồ bằng các tòa nhà.

 • Triple Monopoly: Bạn sẽ giành chiến thắng nếu xây được bộ 3 nhà cùng mẫu liên tiếp.

 • Resort Monopoly: Bạn sẽ giành chiến thắng nếu mua được hết Resort.

 • Bankruptcy: Bạn sẽ giành chiến thắng nếu toàn bộ đối thủ không đủ tiền trả phí thuê nhà và phá sản.

 • Accept Winnings: Khi mọi người trong một game rời đi.

Một điểm cộng cho nữa là mọi người hoàn toàn có thể chơi Business Tour trọn vẹn không tính tiền. Vậy thì còn chờ gì mà không rủ bè bạn của mình vào Business Tour và quẩy thôi nào !Powered by Froala Editor

Source: thabet
Category: Game