Tải game Cờ tỷ phú Việt Nam | Hướng dẫn cách chơi

Cờ tỷ phú là một trò chơi đã trở nên quá đỗi quen thuộc của biết bao thế hệ. Một trò chơi mang tính giải trí cao đem lại phút giây vui vẻ cho người chơi. Giờ đây với game Cờ tỷ phú Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trò chơi quen thuộc này một cách nhanh chóng, với nhiều tính năng bổ sung. Thể hiện tài kinh doanh và độ nhân phẩm của bạn ngay thôi nào.

I. Thông tin Cờ tỷ phú Việt Nam – Co ty phu

  • Thể loại: Trí Tuệ.
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Online.
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: QA Studios.
  • Ngày ra mắt: 17/11/2015
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên.
  • Giá game: Miễn phí.

II. Lối chơi Cờ tỷ phú Việt Nam – Co ty phu

Cờ tỷ phú Việt Nam – Co ty phu có cách chơi vẫn giữ nguyên với quy tắc chơi quen thuộc mà mọi người thường sử dụng. Việc tiếp cận game sẽ không quá khó khăn, trò chơi có lối chơi giản đơn. Người chơi sẽ tung xúc xắc để di chuyển vòng quanh bàn cờ, việc tung xúc sắc được lập trình một cách ngẫu nhiên đem lại cảm giác hồi hộp và công bằng cho người chơi.

Quy tắc chơi quen thuộc

Khi đã tung được số điểm quân xúc xắc người chơi sẽ di chuyển trên bàn cờ theo số điểm tung được, có nhiều loại ô khác nhau trên bàn cờ  mà bạn có thể đạt được như ô nhà đất, xuất phát, khí vận, cơ hội, vào tù hay cả sân bay,…

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng phần lớn chiến thắng sẽ phụ thuộc vào độ may mắn của người chơi. Điều này đem lại những cảm xúc bất ngờ tạo nên sự thu hút lạ kì.

Di chuyển theo số thứ tự xúc sắc tung được

Tuy là dựa vào sự may mắn nhưng trò chơi cũng cần những quyết định chiến thuật thật hợp lí của người chơi nữa đó. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ mua nhà đất và xây nhà trên những ô mà mình sở hữu. Trên đường đi người chơi có thể bị mất tiền cho đối thủ khi đi vào ô của đối thủ, hoặc gặp phải rủi ro như vào ô khí vận. Người chơi thắng cuộc khi trở thành tỷ phú và các đối thủ đều đã phá sản.

Thắng cuộc khi trở thành tỷ phú

2 chế độ để người chơi lựa chọn đó là online và offline. Với chế độ online bạn sẽ được chơi cờ, ghép đôi ngẫu nhiên với các đối thủ trên khắp mọi miền. Hoặc bạn không muốn quá trình chờ đợi quá lâu thì chơi ofline cũng là một cách hay. Với hệ thống nhân vật máy đa dạng sẽ giúp bạn có những ván cờ vui vẻ nhất.

Chế độ chơi trong game

III. Đồ họa âm thanh 

Đồ họa game được thiết kế đẹp mắt, các màu sắc được lựa chọn phối hợp hài hòa, tổng thể thu hút cho trò chơi. Với việc xây dựng nhiều nhân vật để bạn lựa chọn hay hệ thống xúc xắc lung linh đầy màu sắc. Tận dụng thêm các địa điểm, thành phố quen thuộc trong các điểm đến, tất cả đem lại cảm giác thân thuộc cho mọi người.

Trò chơi có nhạc nền đơn giản, nhẹ nhàng kết hợp với những âm thanh khi mua nhận được miếng hời lớn hay không may bị giam vào tù làm tăng cảm xúc cho người chơi.

IV. Cấu hình Cờ tỷ phú Việt Nam – Co ty phu

1. Android

Android 4.1 trở lên .

2. iOS

iOS 8.0 trở lên .Cờ tỷ phú Việt Nam – Co ty phu với lối chơi cực kỳ đơn thuần tương thích cho mọi lứa tuổi bạn hoàn toàn có thể dành thời hạn rảnh rỗi để chơi game một mình hay chơi chung cùng mái ấm gia đình bạn hữu. Sẽ là những phút giây thật sự thư giãn giải trí và vui tươi đó. Hãy để lại cảm nhận của bạn về game show dưới phần phản hồi để san sẻ với mọi người nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Cờ tỷ phú Việt Nam đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 2347 lượt xem

Source: thabet
Category: Game