Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến – Giftcode GOSU PLAY – KAME ONLINE

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến

Thu thập và kết nối trái tim với các thẻ tướng Phép Thuật để giải mã trò chơi ngàn năm, giải phóng trò chơi bóng tối với tựa game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi về thể loại Đấu Thẻ Tướng với sự kết hợp độc đáo giữa thẻ Quái Vật và Ma Pháp trong những trận chiến đỉnh cao, một đấu trường đầy ma thuật đích thực!

★ NHỮNG YẾU TỐ NỔI BẬT ★ 
– Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến sở hữu hàng trăm thẻ tướng Phép Thuật gồm đầy đủ các loại thẻ như Quái Vật, Phù Thủy, Chiến Binh và cả những Vị Thần Tối Cao Cổ Đại.
– Đồ họa đã mắt với tạo hình tướng, hiệu ứng kỹ năng, âm thanh, cách rút thẻ triệu hồi Quái Thú chuẩn nguyên tác mang lại cảm giác chân thật như đang được hóa thân thành nhân vật đứng trên hệ thống giả lập trực tiếp chiến đấu.
– Với hệ thống khắc chế trận doanh và ưu tiên đánh trước theo mức năng lượng, người chơi sẽ phải sáng tạo nhiều cách sắp xếp thẻ tướng xuất chiến. Qua đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong những trận đấu để xây dựng các đội hình và chiến thuật tối ưu nhất, phù hợp nhất.
– Không còn tốn nhiều thời gian cho việc cày cuốc. Với hệ thống tự động chiến đấu giúp người chơi khi treo máy vẫn nhận được quà lên level, nâng cấp thẻ tướng.
– Quà tặng, kim cương miễn phí bao la tại các sự kiện

★ NHIỀU TÍNH NĂNG – HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC ★ 
– Hệ thống kỹ năng đa dạng với hơn trăm loại quái vật phẩm chất khác nhau cùng kỹ năng bị động riêng biệt của Thẻ Ma Pháp, thỏa sức kết hợp tạo ra các đội hình độc đáo khác biệt theo cá tính riêng.
– Bám sát thông điệp của bộ truyện là đề cao tình bạn, các tính năng cộng đồng như Guild, Bạn Bè, kênh chat thế giới – liên server cùng các Hoạt Động Đánh Boss, Leo Tháp luôn diễn ra hàng ngày, xây dựng bầu không khí tương tác cực kỳ sôi nổi, thoát khỏi những lối chơi thẻ tướng nhàm chán trước đây.
– Guild Chiến Liên Server diễn ra hàng tuần. Cùng tranh đấu với hàng trăm Guild ở các máy chủ khác để giành cứ điểm, thể hiện sức mạnh tình bạn.
– Hệ thống Khiêu Chiến phong phú, Hoạt Động Hạn Giờ xen kẽ, PK Đấu Trường Xếp Hạng tranh đấu liên tục với nhiều loại hình khác nhau.
– Hệ thống Thời Trang đặc sắc, đa dạng trang bị thêm kỹ năng bị động tạo thêm sự khác biệt, thể hiện đẳng cấp cho từng thẻ Quái Vật.
– Quà tặng, kim cương miễn phí bao la tại các sự kiện, gói phúc lợi theo suốt quá trình tăng level của nhân vật.

Source: thabet
Category: Game