899 Code Mộng Bá Vương Mới Nhất Và Hướng Dẫn Nhập Giftcode – Game Cuối

Mộng Bá Vương là tựa game mobile màn hình dọc thể loại SLG – đánh theo lượt truyền thống lấy đề tài Tam Quốc. Người chơi sẽ hóa thân thành một vị Quân chủ, đi thu thập những loại thẻ bài cũng chính là những vị tướng quen thuộc trong thời kỳ Tam Quốc, tập hợp cho mình một đội hình mạnh nhất để tranh tài cùng những người chơi khác.
là tựa game mobile màn hình hiển thị dọc thể loại SLG – đánh theo lượt truyền thống cuội nguồn lấy đề tài Tam Quốc. Người chơi sẽ hóa thân thành một vị Quân chủ, đi tích lũy những loại thẻ bài cũng chính là những vị tướng quen thuộc trong thời kỳ Tam Quốc, tập hợp cho mình một đội hình mạnh nhất để tranh tài cùng những người chơi khác .

CODE MỘNG BÁ VƯƠNG VÀ HƯỚNG DẪN NHẬP GIFTOCDE

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH SkyWay cũng như game Mộng Bá Vương gửi đến người chơi bộ code Mộng Bá Vương vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Mộng Bá Vương mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Mộng Bá Vương để nhận quà trong game.

Code Mộng Bá Vương đặc biệt chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Code Mộng Bá Vương dùng chung mới nhất

 • dguibcg09t
 • dguibcg09t1
 • dguibcg09t2
 • dguibcg09t3
 • dguibcg09t4
 • dguibcg09t5

Cách để nhận thêm code Mộng Bá Vương

Code Mộng Bá Vương được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

 • Trang chủ Mộng Bá Vương
 • Fanpage Mộng Bá Vương
 • Cộng đồng Mộng Bá Vương
 • Trang Giftcode SkyWay
 • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Mộng Bá Vương mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Mộng Bá Vương được công bố vào ngày 30/09. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày 30/09.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Mộng Bá Vương

Tùy vào loại giftcode mà bạn đang sử dụng. Các bạn triển khai những bước sau để nhập giftcode :

Bước 1. Đăng nhập vào game trước.

Bước 2. Mở phần avatar chứa thông tin.

hd Game Cuối

Bước 3. Bấm vào mục Đổi Quà để nhập giftcode của bạn.

hd1 Game Cuối

Như vậy là bạn đã nhập xong phần nhập giftcode, vui lòng kiểm tra phần thưởng nhận được thông qua ” Túi ” trong game.

Hy vọng bài viết mà trò chơi Cuối mang đến sẽ giúp bạn tổng hợp code Mộng Bá Vương mới nhất và nhận được những món quà ý nghĩa. Nếu có vướng mắc về thao tác trong bài viết bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin dưới phần phản hồi để mình tương hỗ nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc và chơi game vui tươi ! Đừng quyên theo dõi bài viết liên tục để update những giftcode Mộng Bá Vương mới nhất từ chúng tôi .

Source: thabet
Category: Game