Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 mới nhất – Vozz

Được phát triển dựa trên bộ truyện nổi tiếng cùng tên, Phàm Nhân Tu Tiên H5 được MangaPlay độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam chính thức ra mắt ngày hôm nay cũng những bộ mã Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 vô cùng giá trị.

Sau bao nhiêu ngày chờ đón, ở đầu cuối Phàm Nhân Tu Tiên H5 chính thức khai mở vào lúc 10 h sáng ngày 11 tháng 7 năm 2019, nhân ngày sự kiện ra đời NPH gửi Tặng Kèm đến người chơi và bạn đọc Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 nhằm mục đích mang sự thưởng thức tốt hơn trong khoảng chừng đầu game.

Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 mới nhất

Phàm Nhân Tu Tiên H5 – Trò chơi Tu Tiên được phát hành tại Nước Ta Code Chung :

– PHAMNHAN01

– PHAMNHAN02

– PHAMNHAN03

Hướng dẫn nhận code Phàm Nhân Tu Tiên H5

Bước 1: Để nhận được Code Phàm Nhân Tu Tiên H5, người chơi cần truy cập vào trang chủ sự kiện của game tại đây và chọn vào biểu tượng Giftcode như hình bên dưới.

code pham nhan tu tien h5 moi nhat 2

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game của mình, nếu muốn login tài khoản trò chơi thì bạn cũng có thể chọn hình thức đăng nhập bằng Facebook hoặc Google cũng được.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn tiếp tục ấn vào biểu tượng gói quà GiftCode và điền số điện thoại để được nhận phần thưởng sự kiện của trò chơi Phàm Nhân Tu Tiên H5, chọn Xác Nhận.

Thông báo bạn đã nhận Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 thành công xuất sắc, phần quà được gửi vào số điện thoại thông minh mà bạn đăng ký nhận trước đó sẽ được phát vào ngày ra đời chính thức của game.

Hướng dẫn nhập Code Phàm Nhân Tu Tiên H5

Bước 1: Để có thể nhập được Code Phàm Nhân Tu Tiên H5 bạn cần phải đạt đến level 24, trên giao diện chính của trò chơi chọn Thẻ Tháng.

Bước 2: Trong sảnh Phúc Lợi chọn GiftCode như hình bên dưới, nhập mã Code bạn nhận ở các bước trên và ấn vào Nhận.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận và nhập Code Phàm Nhân Tu Tiên H5, game kiếm hiệp nhập vai đa nền tảng được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tắc giả Vong Ngữ. Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile được ra mắt chính thức cách đây không lâu, người chơi có thể nhận Code Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ cơ hội này vì nó mang đến rất nhiều phần thưởng dành cho bạn.

Source: thabet
Category: Game