Các loại Code NKVS (Ngạo Kiếm Vô Song) và cách nhận chi tiết nhất

Code Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) là thông tin được cộng đồng game thủ “săn lùng”. Bởi thực tế, chúng là những giftcode mà người chơi dùng để đổi lấy các vật phẩm có giá trị trong game. Trong bài viết này, wwewrestlemania-33 sẽ liệt kê danh sách các loại code NKVS cũng như cách nhận tương ứng để game thủ tham khảo.

Code NKVS được xem là quà khuyến mãi mà nhà phát hành game gửi đến cho người chơi khi tham gia những sự kiện. Điều này giúp người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu và nhanh gọn trở thành anh hùng trong game show. Hơn nữa, code Ngạo Kiếm Vô Song cũng sẽ mang đến cho người chơi đủ những loại vũ khí có sức công phá can đảm và mạnh mẽ. Đây chắc như đinh là điều mà game thủ nào cũng mong ước phải không ?

Code Vô Song Lệnh trong Ngạo Kiếm Vô Song

Code Vô Song Lệnh được xem là giftcode có giá trị vô cùng lớn. Bởi nó tiềm ẩn vô vàn những Kỳ Trân Dị Bảo trên trần gian. Nếu suôn sẻ nhận được code này thì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ trở thành người thống lĩnh giang hồ, chỉ huy quần hùng và mang đến độc lập, yên ấm phần đông nhân dân .Code Vô Song Lệnh giúp người chơi nhận được các vật phẩm giá trị

Để nhận được Code NKVS này, người chơi cần nhập mã NPC Lễ Quan và nhận về vật phẩm giá trị. Sau bước này, vật phẩm sẽ ngay lập tức được chuyển vào hộp thư hoăc túi đồ của bạn. Hãy thường xuyên kiểm tra để chắc chắn rằng mình đã nhận được, bạn nhé!

Ngoài ra, để nhận Code Vô Song Lệnh, người chơi cũng hoàn toàn có thể tham gia những sự kiện được tổ chức triển khai tại fanpage chính thức của game. Hoặc, game thủ cũng hoàn toàn có thể mua đồ tại những shop. Tuy nhiên, hãy quan tâm rằng để nhận code tại những sự kiện bạn sẽ phải “ săn ” và cày cuốc thật nhiệt tình. Trái lại, nếu muốn ghé những Shop và “ sắm ” cho mình một mã Code NKVS thì nhất định bạn phải bỏ ra một khoản tiền đấy !

Mời bạn xem thêm bài viết “ Bảng ngọc hỗ trợ Warwick Quái Thú Sổng Chuồng đi rừng theo nhánh Áp Đảo ” để tò mò xem những cao thủ LOL lên bảng ngọc “ chất ” thế nào !

Code Ngạo Kiếm Lệnh – NKVS

Bên cạnh Vô Song Lệnh, Ngạo Kiếm Lệnh cũng là một trong những loại Code NKVS mà người chơi mong ước nhận được. Tuy nhiên, nếu không biết cách và có kinh nghiệm tay nghề thì có vẻ như điều này là tương đối khó khăn vất vả. Bởi đây là code rất nhanh hết vì game thủ nào cũng muốn săn lùng. Nếu muốn nhận Vô Song Lệnh, bạn buộc phải nhập NPC Lễ Quan. Tương tự như Vô Song Lệnh, những vật phẩm bạn nhận được ( nếu có ) sẽ được chuyển đến hòm thư hoặc túi đồ còn trống .Người chơi cần nhập các mã giftcode để nhận về vật phẩmCó 2 cách để nhận Code Ngạo Kiếm Lệnh là :

Như Ý – Một trong các loại Code NKVS

Trong những loại Code NKVS, Như Ý được xem là một trong những code tương thích với những tân thủ. Tương tự như những giftcode khác, đây cũng là loại code mang đến cho người chơi những vật phẩm và thưởng thức vô cùng mê hoặc. Thông thường, Code Như Ý sẽ được trao cho những game thủ theo tháng hoặc quý. Tùy thuộc vào thời gian diễn ra và đặc thù của những sự kiện mà cá vật phẩm trao tặng hoàn toàn có thể khác nhau .Mã code NKVS cho phép người chơi nhận về các vũ khí cực mạnhNhưng hãy chú ý quan tâm rằng code NKVS hoàn toàn có thể được sử dụng ở mọi sever. Nhưng khi bạn đã dùng Code tân thủ thì sẽ không được phép dùng code Như Ý nữa. Dĩ nhiên, nếu muốn nhận nó một lần nữa bạn chỉ có cách là tạo thông tin tài khoản mới .

Bên cạnh Ngạo Kiếm Vô Song, Blade and Soul cũng là game show được nhiều người lựa chọn. Nếu là Newbie, đừng quên tìm hiểu và khám phá về những bang hội Blade and Soul nhé !

Cách nhận một số loại code khác trong Ngạo Kiếm Vô Song

Bên cạnh những loại NKVS Code mà chúng tôi san sẻ phía trên, game thủ cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tên gọi và cách nhận một số ít mã giftcode trong game show này như sau :

  • Code Tân Thủ ( V02A01 ) : Mỗi ID chỉ được nhận duy nhất 1 code tân thủ tại trang chủ của game .
  • Code Song Kiếm Hợp Bích ( V06A01 ) : Có thể nhận tại fanpage hoặc App .
  • Code Tái Xuất Giang Hồ (V04A01): Nhận tại fanpage/ Mini game 2048. Mỗi ID cũng chỉ nhận được 1 code Tái Xuất Giang Hồ.

  • Quần Hùng Hội Tụ ( V05A01 ) : Tham gia sự kiện offline của fanpage / forum .

Như vậy bài viết đã tổng hợp danh sách các loại Code NKVS để người chơi tham khảo. Nhanh tay áp dụng cách nhận mà chúng tôi gợi ý để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Ngạo Kiếm Vô Song nhé!

Continue Reading

Source: thabet
Category: Game