Chia sẻ Code Yugi H5 mới nhất với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Và tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ Giftcode thì sau đây. Đại Chúa Tể Mobile xin được chia sẻ với các bạn danh sách bộ Code Yugi H5 mới nhất. Đặc biệt là bộ code này với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các game thủ. Để sử dụng nhận thưởng trong chò chơi Yugi H5 này.

Như những bạn cũng đã biết đấy, nếu là một trong những fan của Yugih5 thì tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ những bộ giftcode này. Đây là bộ giftcode được mình tổng hợp từ những sự kiện lớn nhỏ của game Yugi H5. Đặc biệt là sự kiện tri ân sinh nhật 1 tuổi của Yugi h5 .

Và đặc biệt hơn nữa đó chính là rất nhiều thể loại và phần thưởng giá trị khách nhau. Như các loại code Yugi h5 tuân thủ, code pr, code 500k…. Và ngay sau đây không để các bạn chờ đợi lâu nữa. Đại Chúa Tể Mobile sẽ chia sẻ với các bạn các bộ code yugi h5 ngay dưới đây nhé.

NHẬN NGAY LIST CODE MỚI NHẤT

Code Yugi H5 mới nhất đầy đủ – tổng hợp

Trong bộ list ngày sẽ gồm những loại code yugi h5 sau đây :

  • Code Tân thủ: xem hướng dẫn dưới
  • Code PR: xem hướng dẫn dưới
  • Code 500k: 8AD5Y588J

Dưới đây là list những bộ code yugi h5 đươc mình tổng hợp những bạn lựa chọn nhé :

  • 628d5
  • 627vi
  • 6fso6
  • 67m7n
  • ……

Và để nhận thêm cho mình những bộ code tuân thủ và code pr thì những bạn hãy triển khai triển khai theo 2 bước sau đây nhé :

  • Bước 1: Đầu tiên chia sẻ bài viết dươi dạng công khai tường cá nhân của mình.
  • Bước 2: Để lại email ngay dưới phần bình luận để nhận code mới và sớm nhất nhé.

Cách nhận code Yugi h5 từ server

Sau khi đã có cho mình bộ code Yugi H5 mới nhất. Thì việc làm tiếp theo của tất cả chúng ta đó chính là nhập code và nhận thưởng. Sau đây là hướng dẫn cụ thể những nhập code Yugi H5 và cách nhận thưởng dành cho những bạn chưa biết nhé .

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập vào website:https://yugih5.com/landing-ra-mat

Bước 2: Tại giao diện chính của màn hình các bạn tiến hành nhấn vào mục Lưu Danh như hình sau:

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập số điện thoại, email và code như hình sau đây:

Tiếp theo sau đó, những bạn hãy kiểm tra email và code sẽ được gửi vào email của những bạn nhé .

Trong chương trình này những bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng như sau :

Các nhập code Yugi H5 bạn có

Sau khi những bạn đã có cho mình bộ code xịn xò nhất rồi. Thì việc làm tiếp theo của những bạn đó chính là nhập code và để nhận thưởng. Vậy nhập code như thế nào thì những bạn hãy thực thi theo những bước sau đây nhé .

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào game Yugih5. Các bạn tiến hành chọn máy chủ tham gia vào tiến hành vào giao diện trò chơi.

Bước 2: Tiếp theo tại giao diện màn hình chính. Các bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng nhân vật ở góc trái màn hình như hình sau:

Bước 3: Sau đó các bạn nhập code vào ô màu trống màu trắng và nhấn đổi thưởng nhé.

Sau khi đổi xong, những bạn hãy kiểm tra lại mình đã nhận được những phần thưởng gì nhé .

Giới thiệu về game Yugi H5

Có thể nói game Yugi H5 là một trong những tựa game thẻ bài mang phong thái Yu-Gi-Oh ! tiên phong tại Nước Ta. Đây cũng là một trong những tựa game theo ứng dụng công nghệ tiên tiến HTML5. Và người chơi hoàn toàn có thể chơi được cả ngay trên điện thoại di động cũng như trên máy tính một cách đơn thuần .

Đặc biệt hơn, đây là một tựa game khá là nhẹ. Khi chơi tất cả chúng ta không bị cảm xúc lag hay tốn dung tích gì cả. Vì thế đó cũng chính là một trong những ưu điểm mà tựa game này mang lại. Và được phần đông những game thủ trên cả nước tiếp đón một cách can đảm và mạnh mẽ .

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã san sẻ với những bạn list bộ Code Yugi H5 mới nhất. Cũng như hướng dẫn những bạn cách nhận code và nhập code để nhận phần thưởng trong game rồi. Hi vọng với những thông tin hữu dụng này sẽ giúp cho những bạn hoàn toàn có thể nhận cho mình những bộ code giá trị với nhiều phần thưởng nhất .Và đừng quên nhấn like, share để ủng hộ Đại Chúa Tể Mobile hơn nữa nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game