Tải Company of Heroes APK + OBB 1.2.1RC6 miễn phí cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 12/09/2020 (1 năm trước)
Tên Company of Heroes
ID com.feralinteractive.companyofheroes_android
Nhà Phát Hành Feral Interactive
Thể Loại Chiến Lược
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 1.3RC8
Kích Thước 4G
Giá

FREE

USD 13.99

Yêu Cầu Android 9

Bạn yêu thích những trò chơi chiến thuật bối cảnh chiến tranh? Company of Heroes APK, trò chơi chiến thuật mới nhất của Feral Interactive là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giới thiệu Company of Heroes

Company of Heroes là phiên bản dành cho những thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý Android. Thực chất, trước đây game show từng rất được yêu thích trên PC khi được THQ phát hành lần đầu vào năm 2006. Nó từng nhận được giới phê bình nhìn nhận cao, bởi nội dung chân thực và cụ thể, được nhà tăng trưởng lấy cảm hứng từ thế chiến thứ 2 .Tham gia vào Company of Heroes, bạn sẽ được đưa về thời kỳ cuộc chiến tranh đẫm máu nhất lịch sử dân tộc từ những năm 1939 – 1945. Hãy chuẩn bị sẵn sàng quân đội cùng một kế hoạch mưu trí. Hàng ngàn quân địch đang chờ đón bạn ở bên ngoài mặt trận !

Bối cảnh

Company of Heroes thiết kế xây dựng nội dung và toàn cảnh dựa trên chiến dịch Normandy. Chiến dịch này được khối liên minh đưa ra nhằm mục đích đánh chiếm Tây Âu vào năm 1944, dưới sự dẫn dắt của lực lượng chính là Mỹ .Company of Heroes for androidNgười chơi là một phần của lực lượng Mỹ, được giao trách nhiệm thực thi những trách nhiệm cốt lõi để chiến dịch diễn ra thành công xuất sắc .

Lối chơi

Normandy là một chiến dịch lớn. Nó được tổ chức triển khai thành từng quy trình tiến độ, với mỗi quá trình diễn ra tại một khu vực cùng với một tiềm năng đơn cử. Bạn là người chỉ huy thuộc phe Đồng Minh trong chiến dịch này, bạn sẽ phải chiếm được những địa thế căn cứ / vùng đất mà cấp trên đề ra .Trò chơi sẽ tiếp nối cho đến khi Normandy thành công xuất sắc. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ liên tục chơi lại thêm một lần nữa .Company of Heroes gameplayNhìn chung, lối chơi của Company of Heroes được phong cách thiết kế một cách thực sự chi tiết cụ thể. Chỉ khi bạn thưởng thức game show, bạn mới hiểu được rằng tại sao nó lại nhận được nhiều khen ngợi từ những nhà phê bình đến như vậy. Bạn sẽ mở màn với việc tổ chức triển khai những đơn vị chức năng quân trong quân đội. Xây dựng doanh trại, chuẩn bị sẵn sàng những vật tư thiết yếu cho trận chiến sắp diễn ra, cùng với đó là tinh chỉnh và điều khiển và chỉ huy binh lính khi đại chiến khởi đầu .Cùng với lối chơi đó, bạn có một bảng tinh chỉnh và điều khiển cụ thể. Ở đó, bạn hoàn toàn có thể chọn những thành phần để điều khiển và tinh chỉnh, từ lính đánh bộ, không quân và những đơn vị chức năng xe. Cùng với đó là một map tổng quan ở góc trái màn hình hiển thị, giúp bạn trấn áp trận địa và tổ chức triển khai quân lính hiệu suất cao hơn .

Tuy nhiên, đối với những người ít trải nghiệm trò chơi chiến thuật, họ sẽ cảm thấy Company of Heroes khá rắc rối. Nhưng với phần hướng dẫn từ hệ thống, họ sẽ sớm làm quen với cách thức mà trò chơi hoạt động.

Những chiến dịch nhanh

Quy mô của chiến dịch Normandy rất lớn. Tuy nhiên, nó đã được nghiên cứu và phân tích và mô phỏng lại thành nhiều trận đánh trong Company of Heroes .Company of Heroes screenshotỞ một số ít Lever, bạn sẽ đứng vị trí số 1 một chiến dịch nhanh. Quy mô của nó không thực sự lớn, bởi tiềm năng là hủy hoại một địa thế căn cứ hoặc khu công trình nào đó của phe địch. Tư tưởng vận dụng là : đánh nhanh, thắng nhanh .Điều đó có nghĩa là độ khó đang dần tăng lên. Mọi khâu trong chiến dịch phải được thực thi một cách ngặt nghèo và không có sơ hở. Bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển một đội hình nhỏ, nỗ lực lẻn sâu vào trong doanh trại của kẻ địch, ghi lại những điểm cốt lõi ( Capture Strategic Point ) bằng cờ để không quân hỗ trợ tiếp viện hoặc đánh bom .Những người lính dưới mặt đất do bạn chỉ huy phải chuyển dời một cách cẩn trọng để không bị phát hiện, trong khi hủy hoại những tháp bảo vệ ( Guard Tower ) để vô hiệu những cảnh báo nhắc nhở đến phe địch .Trên đây chỉ là một chiến dịch nhỏ mà tôi từng thưởng thức. Company of Heroes còn rất nhiều những chiến dịch mê hoặc khác diễn ra tại biển và trên không, nhằm mục đích đưa quân đội đột nhập vào bên trong .

Đối mặt với quân đội Đức hùng mạnh

Đức là lực lượng quân địch chính mà bạn dành hầu hết thời hạn để chiến đấu với họ trong Company of Heroes. Họ được biết là có một mạng lưới hệ thống quân đội hùng mạnh, đồng thời chiếm hữu những loại vũ khí tối tân. Và cho nên vì thế, bạn cũng cần liên tục tăng trưởng và bổ trợ cho quân đội của mình vũ khí tốt nhất .Chiến thuật không riêng gì bộc lộ bằng những trận chiến giữa binh lính trên mặt đất, đôi lúc trận chiến có sự Open của những cỗ máy cuộc chiến tranh như xe tăng, tàu chiến, máy bay và những mạng lưới hệ thống phóng tên lửa khác. Bạn sẽ phải thiết lập vị trí cho mỗi loại, để tránh rủi ro đáng tiếc và đạt được hiệu suất cao sát thương cao nhất .

Cách cài đặt Company of Heroes APK + OBB

  1. Tải xuống tệp APK và OBB của Company of Heroes miễn phí.
  2. Giải nén tệp “com.feralinteractive.companyofheroes_android.zip”.
  3. Copy thư mục “com.feralinteractive.companyofheroes_android” sang thư mục “Android/obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Lưu ý: Trò chơi có thể không hoạt động, bởi các trò chơi của Feral Interactive đều có bảo mật tốt.

Tải game Company of Heroes APK cho Android

Company of Heroes đã mô phỏng chiến dịch Normandy trong thế chiến thứ hai một cách sinh động và cụ thể. Bạn được trao thời cơ trở thành chỉ huy của chiến dịch, thưởng thức thế chiến thứ 2 dưới góc nhìn của một người lính .Company of Heroes được bán với giá 19.99 USD trên Google Play. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải xuống và setup tệp APK và OBB của game show không lấy phí qua đường link bên dưới .

Source: thabet
Category: Game