‎Nói Chuyện Khỉ Chimpy

Tinh tinh là một con khỉ ngốc nghếch, thích chơi đùa. Nhảy lên một sợi dây leo & vào khu rừng khỉ này và trở thành những người bạn thân thiết trước khi bạn biết điều đó!

Tro choi khi noi chuyen là một trong những trò chơi cho trẻ em mà bạn sẽ không thể ngừng chơi. Chơi game nhỏ với những con khỉ vui nhộn và bạn có ngay thêm một người bạn tốt. Chưa bao giờ vui hơn khi chơi game khỉ miễn phí này!

Chú Khỉ biết nói Chimpy sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời qua các khu rừng nhiệt đới, nơi bạn có thể chơi game trẻ em với những con khỉ con vui vẻ. Nếu bạn thích chơi với chú khỉ Kông, thì chắc chắn Chimpy sẽ là vật nuôi yêu thích của bạn. Con khỉ con này thích hái và ăn chuối, do đó bạn sẽ phải đảm bảo không bao giờ để chú ta bị đói. Game Talking cat và talking dog thật vui nhộn, nhưng game tro choi khi noi chuyen còn mang đến cho bạn một con thú cưng thú vị hơn để cùng chơi.

Tro choi khi noi chuyen là một game đơn giản, trò chơi dành cho trẻ em và là trò chơi cho bé. Những chú khỉ hài hước và thú vị, đó là lý do tại sao trò chơi này được xếp hạng là game cho bé gái và game con trai. Chú khỉ nhỏ không phải là loài khỉ đột King Kong, nhưng không ai có thể cưỡng lại việc chơi thử game động vật này với con khỉ con vui nhộn. Tải ứng dụng tro choi khi noi chuyen miễn phí và tìm hiểu cách chơi game khỉ biết nói!

▶ ▶ ▶ Tính năng trò chơi tro choi khi noi chuyen ◀ ◀ ◀

◆ Nói chuyện với chú khỉ và nó sẽ bắt chước những gì bạn nói bằng một giọng hài hước.
◆ Chơi mini game với Chimpy bởi vì nó rất thích ăn chuối.
◆ Chạm vào bụng của chú khỉ để làm cho nó cười.
◆ Xoay màn hình lên và xuống để xem chú khỉ nhảy.
◆ Chọc, tát hoặc cù chú khỉ con để xem phản ứng của nó.

Tro choi khi noi chuyen Mini Games:

FLAPPY MONKEY

Cài đặt để chú khỉ chạy và lấy được càng nhiều chuối càng tốt trong khi cố gắng để qua những cái cây. Điều khiển con khỉ của bạn bay như một con chim để vượt qua tất cả các chướng ngại vật.

LIANA HOP

Điều khiển con khỉ nhảy từ dây leo này sang dây leo khác trong khi thu thập thêm thời gian và chuối. Trò chơi này là trò chơi tính giờ, do đó bạn nên thu thập thêm thời gian để chơi.

BANANA DASH

Di chuyển con khỉ của bạn xung quanh để lấy được càng nhiều chuối càng tốt. Hãy chắc chắn rằng nó không ăn những quả chuối bị thối vì nếu vậy trò chơi sẽ kết thúc.

Game động vật là trò chơi tốt cho trẻ nhỏ và trẻ em, vì chúng dạy cho bọn trẻ về động vật trong khi chơi game một cách vui vẻ. Một trong những mục tiêu chính của game 3D này là làm cho bạn cười càng nhiều càng tốt. Bạn có thể chưa nhìn thấy những con khỉ trong rừng nhưng bạn chắc chắn có thể chơi game vui với chú khỉ biết nói này của bạn. Nếu bạn thích game động vật, bạn sẽ thích chơi khỉ bay, một trong những mini game là một phần của ứng dụng này.

Thế giới của trò chơi động vật đã có thêm một thành viên mới: Chimpy. Tải tro choi khi noi chuyen, một trong những game trẻ em miễn phí của chúng tôi, và ngày dài của bạn sẽ tràn đầy tiếng cười và niềm vui.

▶ ▶ Game miễn phí này là một sở hữu trí tuệ của Peaksel – bản quyền 2018◀ ◀

Source: thabet
Category: Game