Cộng đồng ZingSpeed Mobile háo hức chờ đón sinh nhật 2 tuổi

Không chỉ háo hức với các sự kiện, phần quà sinh nhật 2 tuổi, cộng đồng ZingSpeed Mobile còn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ thời gian qua.

Như đã biết, ZingSpeed Mobile kế thừa nguyên bản mọi nội dung, hình ảnh, lối chơi từ phiên bản cùng tên trên PC đồng thời phát triển thêm nhiều nội dung mới để phù hợp với nền tảng di động. Chính vì vậy kể từ khi ra mắt, tựa game này đã có sẵn một cộng đồng đông vui, gắn kết.


Trải qua suốt 2 năm gắn bó, số lượng người chơi không ngừng tăng lên không thay đổi mỗi ngày. Không chỉ là một game show được yêu quý trên toàn quốc tế mà còn để lại trong cộng đồng game thủ Việt nhiều kỉ niệm, khoảng chừng khắc đáng nhớ .

Đối với những fan trung thành của phiên bản PC đã tồn tại ở Việt Nam suốt 9 năm, phiên bản mobile giống như một ngôi nhà mới tiện nghi hơn. Nơi mà họ có thể được cùng những người bạn cũ bắt đầu một cuộc chinh phục tốc độ, thể hiện kĩ năng điêu luyện theo một phương thức mới.

Cộng đồng ZingSpeed Mobile háo hức chờ đón sinh nhật 2 tuổi
Một fan cứng của ZingSpeed san sẻ : “ ZingSpeed Mobile đã giúp một khoảng chừng thanh xuân đẹp tươi được lê dài có vẻ như vô tận. Dù đời sống trở nên bận rộn hơn, không hề hàng ngày hàng giờ ngồi trước máy tính như trước, nhưng với phiên bản mobile, lúc rảnh rỗi hay tụ họp bè bạn đều thuận tiện cùng nhau ôn lại kỉ niệm, so kè kịch tính trên những đường đua, bộc lộ những màn drift điêu luyện một cách thuận tiện hơn. Hai năm không phải quá dài, nhưng cũng đủ để thanh xuân được tái hiện, được lưu giữ và liên tục lê dài trong tương lai sắp tới. Rất đáng trông chờ ! “
Cộng đồng ZingSpeed Mobile háo hức chờ đón sinh nhật 2 tuổi

Có thể bạn muốn xem thêm: ZingSpeed Mobile “bật mí” kết hợp cùng hiện tượng Rap Việt Yuno BigBoi trong MV sinh nhật 2 tuổi

Game thủ Thúy Vy cũng góp những lời tâm sự chân thành khi ngày sinh nhật 2 tuổi sắp đến gần : “ Đến với ZingSpeed Mobile kể từ khi game ra đời, bị lôi cuốn bởi đồ họa, bởi những bộ phục trang tuyệt đẹp, bởi dàn siêu xe tưởng chỉ trong mơ mới được chiếm hữu. Nhưng suốt 2 năm, điều giữ mình ở lại chính là cộng đồng đông vui, không khi nào cảm thấy một mình, đơn độc, dù mỗi đường đua là sự biểu lộ kĩ năng cá thể khá lớn .
Cộng đồng ZingSpeed Mobile háo hức chờ đón sinh nhật 2 tuổi

Nhờ ZingSpeed Mobile mình lại có thêm nhóm bạn chung đam mê, kiếm được người tri kỉ. Bên cạnh đó còn là tâm huyết của đội ngũ game luôn mang đến những bản cập nhật chất lượng, những sự kiện hấp dẫn, những giải đấu giúp cộng đồng ZingSpeed Mobile càng thêm mở rộng và gắn kết. Hi vọng game sẽ luôn mang đến nhiều sự đổi mới, nhiều thách thức thú vị và đồng hành lâu hơn nữa cùng game thủ.“

Cộng đồng ZingSpeed Mobile háo hức chờ đón sinh nhật 2 tuổi
Bình thường, cộng đồng ZingSpeed Mobile cũng đã vô cùng náo nhiệt bàn luận, san sẻ những hình ảnh đẹp, khoe siêu xe mới được nhận. Và càng đến gần ngày sinh nhật 2 tuổi hoành tráng năm nay, cộng đồng càng thêm bùng nổ, nhiệt tình tham gia những sự kiện game tổ chức triển khai, hóng hớt hàng ngày những bật mý mê hoặc của phiên bản mới mừng 2 năm, thú vị chờ đón MV phối hợp với Yuno BigBoi sẽ gây nghiện như thế nào .
Cộng đồng ZingSpeed Mobile háo hức chờ đón sinh nhật 2 tuổi
Có thể nói bầu không khí tiệm cận buổi tiệc sinh nhật 2 tuổi của ZingSpeed Mobile đang dần nóng lên từng ngày. Tâm trạng của cộng đồng game thủ cũng dần được đẩy lên cao, háo hức chờ mong những điều mê hoặc hơn nữa trong những ngày sắp tới .

Landing page: https://event.zing.vn/zsm/sinh-nhat-zsm/
Trang chủ: https://zingspeedm.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng

Source: thabet
Category: Game