Các tính năng của Apple Watch Series 1, 2, 3 mà bạn nên biết

Trong bài viết hôm nay của Thành Trung Mobile, các tính năng của Apple Watch Series 1 là nội dung sẽ được gửi đến các bạn. Đây là câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm liên quan đến dòng sản phẩm Apple Watch của hãng Apple.

Các tính năng nổi bật của Apple Watch Series 1

1. Nhiều giao diện để người dùng lựa chọn

cac-tinh-nang-cua-apple-watch-series-1

Các bạn có thể thay đổi các giao diện này theo sở thích của mình bằng 2 cách đó là sử dụng ứng dụng Watch trên iPhone đã liên kết với Apple Watch. Cách thứ 2 là thêm trực tiếp trên Apple Watch bằng cách nhấn giữ vào màn hình chính của Apple Watch. Vuốt màn hình đồng hồ từ trái qua phải, và chọn Mới như hình mô tả bên dưới.

cac-tinh-nang-cua-apple-watch-series-1-3

Sau đó dùng nút Digital Brown để xoay và lựa chọn giao diện mà mình ưng ý.

cac-tinh-nang-cua-apple-watch-series-1-2

2. Tùy chọn nhận các thông báo của iPhone trên Apple Watch

Bằng ứng dụng Watch, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn được những thông tin của iPhone muốn nhận trên Apple Watch như : Thông báo facebook, zalo, instagram, …
Một điểm khá mê hoặc với chiếc Apple Watch này nữa, đó là bạn hoàn toàn có thể nghe cuộc gọi đến chiếc iPhone của mình bằng đồng hồ đeo tay này. Đồng thời với microphone được trang bị, bạn cũng hoàn toàn có thể ghi âm lại cuộc gọi điện đến trực tiếp trên Apple Watch .
cac-tinh-nang-cua-apple-watch-series-1-4Còn so với tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể vấn đáp tin nhắn trực tiếp trên đồng hồ đeo tay bằng 2 cách : Gửi tin nhắn thoại hoặc đọc để máy nhận diện giọng nói và xuất ra văn bản .
cac-tinh-nang-cua-apple-watch-series-1-5

3. Đo nhịp tim của người sử dụng và các ứng dụng về sức khỏe khác

Tính năng này trên Apple Watch cũng khá nhanh và đúng mực bằng cảm ứng đo nhịp tim được lắp ở mặt sau của máy. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để kiểm tra thực trạng sức khỏe thể chất của mình .
cac-tinh-nang-cua-apple-watch-series-1-6Đối với những chính sách rèn luyện thể thao được tích hợp trên Apple Watch, mỗi khi bạn chọn một chính sách thì máy sẽ đo đạc những thông số kỹ thuật như : Thời gian tập luyện, nhịp tim, số calo đã tiêu thụ, …
cac-tinh-nang-cua-apple-watch-series-1-7Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể tự đặt ra tiềm năng tập luyện trong ngày cho mình trên Apple Watch. Máy sẽ hiển thị những thông số kỹ thuật thiết yếu cho bạn để triển khai những tiềm năng của mình .

4. Trợ lý ảo Siri

Trợ lý ảo Siri đã được Apple tích hợp trên Apple Watch Series 1 giúp người dùng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh được thiết bị của mình trải qua giọng nói. Để gọi trợ lý ảo Siri trên Apple Watch Series 1, những bạn chỉ cần nhấn lì nút Digital Brown. Tuy nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể ra sử dụng 1 số ít lệnh cơ bản so với trợ lý ảo Siri trên Apple Watch Series 1 .

5. Check in với Apple Watch Series 1

Tính năng này giúp người dùng hoàn toàn có thể đăng những thông tin hoặc trạng thái của mình ở khu vực đã check in trên AW 1 lên Facebook hay Twitter .

6. Khả năng chống nước

Apple Watch Series 1 được trang bị chuẩn chống nước IPX7 giúp bạn hoàn toàn có thể đi mưa hay tắm trong khoảng chừng thời hạn 15 phút ở độ sâu 1 m. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bạn không hề mang chiếc đồng hồ đeo tay của mình đi tắm ở hồ bơi đâu nhé !

7. Tìm đường đi và chia sẻ vị trí của bạn

Với Apple Watch Series 1, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được đường đi đến nơi mình muốn mà không cần phải dùng tới điện thoại thông minh như cách truyền thống lịch sử. Vừa thuận tiện mà lại không sợ vi phạm luật lệ giao thông vận tải khi sử dụng điện thoại cảm ứng trong khi lái xe .
Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ vị trí cho người khác, giúp họ tìm được vị trí của mình. Tuy nhiên vì không được trang bị GPS nên để sử dụng được 2 tính năng này, điện thoại thông minh iPhone và đồng hồ đeo tay Apple Watch của bạn phải được đặt gần nhau để hoàn toàn có thể liên kết và sử dụng ứng dụng Google Map trên iPhone .

Những tính năng nâng cấp trên Apple Watch Series 2 và 3

Là 2 sản phẩm ra mắt sau của Apple nên Apple Watch Series 2 và 3 thừa hưởng tất cả những tính năng tốt nhất của Series 1 và được nâng cấp để hoàn thiện hơn.

Apple Watch Series 2 có thêm những gì?

  • Cải thiện khả năng chống nước lên đến 50m so với 1m của Series 1 giúp bạn có thể thoải mái tắm trong nước biển, hồ bơi mà không sợ hỏng đồng hồ.
  • Nâng cấp từ chip Apple S1P của Series 1 lên chip Apple S2. Theo như trải nghiệm của mình đối với cả 2 máy Series 1 và 2 thì chip của AW Series 2 mạnh hơn khoảng 10%.
  • Trang bị GPS giúp bạn sử dụng các tính năng tập thể dục mà không cần mang theo điện thoại iPhone bên mình nhưng vẫn có được đầy đủ thông số của quãng đường chạy, calo tiêu thụ, bản đồ,…

Những cải tiến, tính năng mới trên Apple Watch Series 3

  • Màn hình AW Series 3 được cải tiến cho độ sáng gấp 2 lần so với Series 1 dù cùng được trang bị màn hình Retina.
  • Tính năng mới không có trên Series 1 chính là việc được trang bị khả năng kết nối mạng di động của Series 3. Giờ đây bạn có thể gọi điện hay nhắn tin ngay trên chiếc đồng hồ của mình mà không cần mang theo iPhone.

tinh-nang-tren-apple-watch-series-3

  • Khả năng chống nước của Series 2 và 3 lên tới 50m, tốt hơn đáng kể so với Series 1.
  • Trợ lý ảo Siri của Series 3 được cải tiến so với Series 1. Giờ đây Siri có thể nói chuyện lại với người dùng thay vì chỉ nghe và thực hiện lệnh mà người dùng đặt ra.

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: thabet
Category: Game