Công Thành Chiến Trên Zing Me,Công Nghệ Và Esport, Trang Tin Tức Về Gamecông Nghệ Và Esport

Bạn đang xem:

*
Nhiều tính năng, hoạt động trong game cũng được tối ưu hóa theo sự góp ý của người chơi. Ví dụ như tính năng Tự Ghép Đội, giúp người chơi nhanh chóng tìm được tổ đội tham gia hoạt động, tăng tính kết nối cũng như làm quen thêm những người bạn mới cùng sở thích. Các hoạt động Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ… cũng sẽ được điều chỉnh để gia tăng tính cạnh tranh, mang tới những trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài ra, thời gian diễn ra các hoạt động cũng sẽ được tối ưu để phù hợp hơn với đa dạng đối tượng người chơi. Việc tối ưu “thời gian biểu” này cũng sẽ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm gần như trọn vẹn các hoạt động, tính năng đặc sắc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà vẫn còn dư dả thời gian để tận hưởng cuộc sống bên ngoài.
*
Đồng thời, những tính năng gắn kết cộng đồng – nét văn hóa đặc sắc của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng được NPH ưu ái gìn giữ và phát triển hoàn thiện hơn. Các tính năng Bang hội, Sư đồ được bổ sung thêm nhiều phúc lợi hấp dẫn. Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng sẽ tiến hành tối ưu giao diện, tăng tính tiện ích nhằm giúp người chơi có thể trải nghiệm thuận tiện hơn.
*

Xem thêm:

Giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng 26.3 và kéo dài đến hết ngày 1.4.2021. Nhân dịp này, NPH có tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng và hoạt động ưu đãi dành cho game thủ. Nổi bật nhất là chương trình Nạp hoàn trả, với mức hoàn KNB lên đến 150% khi game ra mắt chính thức.

10 giờ sáng nay 26.3, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bắt đầu giai đoạn Alpha Test 2 với sự xuất hiện của Công Thành Chiến, đi kèm với nhiều tính năng, hoạt động được tối ưu hóa để gia tăng trải nghiệm cho người chơi.Bạn đang xem: Công thành chiến trên zing me Nhiều tính năng, hoạt động trong game cũng được tối ưu hóa theo sự góp ý của người chơi. Ví dụ như tính năng Tự Ghép Đội, giúp người chơi nhanh chóng tìm được tổ đội tham gia hoạt động, tăng tính kết nối cũng như làm quen thêm những người bạn mới cùng sở thích. Các hoạt động Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ… cũng sẽ được điều chỉnh để gia tăng tính cạnh tranh, mang tới những trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài ra, thời gian diễn ra các hoạt động cũng sẽ được tối ưu để phù hợp hơn với đa dạng đối tượng người chơi. Việc tối ưu “thời gian biểu” này cũng sẽ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm gần như trọn vẹn các hoạt động, tính năng đặc sắc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà vẫn còn dư dả thời gian để tận hưởng cuộc sống bên ngoài.Đồng thời, những tính năng gắn kết cộng đồng – nét văn hóa đặc sắc của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng được NPH ưu ái gìn giữ và phát triển hoàn thiện hơn. Các tính năng Bang hội, Sư đồ được bổ sung thêm nhiều phúc lợi hấp dẫn. Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng sẽ tiến hành tối ưu giao diện, tăng tính tiện ích nhằm giúp người chơi có thể trải nghiệm thuận tiện hơn.Xem thêm: Giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng 26.3 và kéo dài đến hết ngày 1.4.2021. Nhân dịp này, NPH có tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng và hoạt động ưu đãi dành cho game thủ. Nổi bật nhất là chương trình Nạp hoàn trả, với mức hoàn KNB lên đến 150% khi game ra mắt chính thức.

– Trang chủ : https://volamm.zing.vn/

– Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

*
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Xem thêm:

1

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong, nơi vinh danh Thiên Hạ Đệ Nhất cao thủ

2

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng?

3

Tuyệt Kiếm Cổ Phong nhận ‘cơn mưa’ lời khen từ dàn VIP khủng làng game Việt

4

Quân Đoàn Chiến Tân OMG3Q: Thời khắc nào mang tính quyết định?

5

Được đầu tư ‘3D Production Pipeline’, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đẹp ngang tầm kiệt tác điện ảnh

6

Tân OMG3Q – phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị?

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kếtXem thêm:

Source: thabet
Category: Game