Sonogami Rinne/Cốt truyện

Tổng quan
Cốt truyện
Mối quan hệ
Thư viện ảnh

Rinne Sonogami là bạn thời thơ ấu của Itsuka Shidou, mái ấm gia đình cô sống ngay bên cạnh nhà của cậu, cha mẹ của họ cũng đã biết nhau một thời hạn dài và vì điều này, Rinne và Shidou thân nhau kể từ khi họ còn nhỏ. Rinne thường đến hộ mái ấm gia đình Itsuka mỗi sáng để thức tỉnh Shidou và làm việc làm nhà cho cậu. Cô có vẻ như rất thân với Kotori và những tinh linh khác và họ thường có một bữa ăn với nhau .

Nhưng sự thật là, Rinne (hay Ruler) chưa bao giờ là bạn thời thơ ấu của Shidou, cô cũng không phải là một con người,cô được sinh ra như là kết quả của một lượng lớn năng lượng tinh linh đột nhiên hình thành ý thức của riêng nó. Một ngày, sự căng thẳng và áp lực từ cuộc sống nguy hiểm của Shidou đã chuyển giao ngược lại sức mạnh cho các Tinh Linh, và trên sân thượng của trường, Tohka mất kiểm soát sức mạnh và vô tình giết chết Shidou. Tại thời điểm này, Rinne kích hoạt Eden để cứu cậu ta. Eden của cô bao trùm toàn bộ thành phố Tengu và cô đã hoá thân vào cuộc sống của Shidou như là một người bạn thời thơ ấu. Mục tiêu của cô là tiếp tục Eden này mãi mãi, hy vọng rằng Shidou sẽ không bao giờ khám phá ra sự thật và có một cuộc sống hạnh phúc với cô.

Bạn đang đọc: Sonogami Rinne/Cốt truyện

Thật không may, như thể hệ quả của việc cô không có năng lực trấn áp trọn vẹn Eden, Shidou khởi đầu nhận thấy sự kỳ quặc xung quanh mình và Kotori cùng với đội ngũ của cô đã hoàn toàn có thể xác lập được ảnh hưởng tác động của Eden. Mỗi lần Kotori ( hoặc Rinne trong route Kotori ) nỗ lực gọi Shidou để cảnh báo nhắc nhở cậu về điều này, những lựa chọn hiện lên, hoặc để nhận cuộc gọi, hoặc để ở lại với cô gái mà cậu đã chọn. Nếu Shidou lựa chọn để vấn đáp cuộc gọi, cậu và cô gái mà cậu ấy đã chọn sẽ cố gắng nỗ lực phá huỷ Eden bằng cách tàn phá những điểm cốt lõi của nó, tuy nhiên Rinne và giám hộ của cô sẽ Open, giết Shidou để khởi động lại Eden và thời hạn sẽ quay trở lại lúc Eden mở màn. Chuỗi sự kiện này liên tục lặp đi tái diễn cho đến khi Rinne không còn hoàn toàn có thể xóa trọn vẹn ký ức của Shido và những cô gái, điều này làm Ratatoskr nhận thấy ảnh hưởng tác động này sớm hơn và những nhân vật nữ khác cũng hoàn toàn có thể nhận thấy sự kỳ quặc xung quanh, đồng thời nhận thấy được sự sống sót của Kẻ Thống Trị. Trong vô vọng, cô Kết luận rằng điều này xảy ra bởi sự không ổn định trong tâm lý của cô theo thời hạn, và vì thế cô chọn cách hẹn hò với Shidou để không thay đổi lại tâm lý của cô một lần nữa. Nhưng, nó không chỉ kết thúc trong thất bại mà còn làm Shidou khởi đầu có tình cảm với Rinne. Như một phương sách ở đầu cuối, cô quyết định hành động từ bỏ việc theo đuổi một kết thúc có hậu trong vòng lặp này và đã ép bản thân thiết lập lại Eden bằng cách giết Shidou một lần nữa. Tuy nhiên, cô đã được chặn lại bởi những Tinh Linh cùng với Origami. Khả năng điều khiển và tinh chỉnh ý thức của Eden đã được hoá giải và Shidou đã phá huỷ điểm cốt lõi của Eden cùng những giám hộ với sự giúp sức của Tohka và những người khác. Shido đương đầu với Kẻ Thống Trị, người tự nhận là Rinne và một lần nữa cô đã nỗ lực giết Shido. Cô sử dụng Paradise Lost để bắt giữ những Tinh Linh và Origami, tuy nhiện Shidou hoàn toàn có thể chống lại những ảnh hưởng tác động với ý chí can đảm và mạnh mẽ của mình. Cuối cùng, cô đồng ý thất bại, Rinne thỉnh cầu Shidou phong ấn mình bằng cách hôn cô, Rinne hôn Shidou khi cậu chưa kịp phản ứng và sức mạnh của cô đã được phong ấn, chấm hết Eden và vương triều của cô, nhưng vì Rinne không có một hình thể vật chất, việc mất đi sức mạnh của mình cùng nghĩa với việc kết thúc sự sống sót của cô, cô vừa khóc vừa nói lời tạm biệt với Shido sau khi thổ lộ tình yêu của mình dành cho cho cậu. Sau đó, Shidou và những người khác mất toàn bộ những ký ức của họ về Rinne và Eden .

Sau đoạn credit, trong một không gian không rõ, Rinne nói chuyện với bản thân cho đến khi Phantom xuất hiện, Phantom cảm ơn cô vì sự cố gắng và khuyên cô nên ngủ một giấc thật ngon. Sau đó, Rinne biến mất hoàn toàn. Trong phần “Nếu như”, được mở khóa sau khi game kết thúc, Rinne được chuyển đến trường của Shidou, một cách kỳ diệu, Shidou nhớ ra Rinne và chào mừng cô ấy đã trở lại, cô trả lời rằng “Em đã trở lại, Shidou.”. Trò chơi kết thúc với “To be continued” thay vì” Fin ” (Game Over).

Origami Devil

Sau khi trở về từ quá khứ 5 năm trước, Shidou gặp Phantom trong hình dáng của Rinne, nhưng cậu không hề nhớ ra là ai .

Rio Reunion

Chú thích

Source: thabet
Category: Game