Cửu Âm Chân Kinh | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Là một trong những bí kíp võ công “bí ẩn” nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Cửu Âm Chân Kinh thuộc hàng mạnh nhất thiên hạ nhưng lại là khởi nguồn gây ra rất nhiều những trận ác chiến, nhiều người đã phải bỏ mạng vì nó, đã có nhiều bộ phim chuyển thể sử dụng bí kíp này, trong đó nổi bật nhất phải kể tới tác phẩm cùng tên của đài TVB được chỉ đạo bởi giám chế Phan Gia Đức được phát hành vào năm 1993. Xuất thân từ một diễn viên nhí, đóng những vai siêu phụ, rồi thành diễn viên đóng thế, sau đó dần trở thành diễn viên võ thuật nổi tiếng khắp châu Á, Khương Đại Vệ quyết định chọn cho mình một “bến đỗ” an toàn sau nhiều năm đóng phim điện ảnh và TVB chính là nơi ông tiếp tục cho thấy tài năng của mình, vai diễn Hoàng Dược Sư của ông trong Cửu Âm Chân Kinh TVB thực sự rất xuất sắc.

Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh xoay quanh Đông tà Hoàng Dược Sư (Khương Đại Vệ) và Phùng Hành (Lương Bội Linh). Hành vốn là thánh nữ của ma giáo, trong một lần bị kẻ địch truy kích, nàng được Dược Sư cứu nguy rồi sau hai người đem lòng yêu nhau say đắm. Trong trận chiến giành những bí kíp võ công của cả giang hồ, Dược Sư bị trúng kịch độc. Hành đành liều mạng lừa Chu Bá Thông (Liêu Khải Trí) để lấy “Cửu âm chân kinh”, chữa độc cho chàng. Sau đó, Dược Sư tình cờ cứu sống đại đệ tử của Thiếc Chưởng Bang là chàng thanh niên Trần Huyền Phong (Trương Trí Lâm). Phong do bất hòa với bang chủ Cừu Can Nhận (Chu Thiếc Hòa) nên bị truy sát, sau khi được Dược Sư ra tay trợ giúp thì bái ông làm thầy.

Cửu Âm Chân Kinh
Nhưng, lòng trung thành của Huyền Phong gặp phải thử thách lớn khi anh quen biết người hầu cận của Tây độc Âu Dương Phong (La Lạc Lâm) là Mai Siêu Phong (Quan Bảo Tuệ). Từ việc không đội trời chung, nay chính và tà bỗng kết tình duyên một cách rất ngẫu nhiên. Trong khi, Siêu Phong vì muốn được ở bên Huyền Phong nên xin được làm đệ tử Dược Sư. Không lâu sau, Âu Dương Phong biết được Phùng Hành đang giữ cuốn “Cửu âm chân kinh”, nên ông ta uy hiếp Siêu Phong, buộc Huyền Phong phải lấy cắp quyển bí kíp…

Source: thabet
Category: Game