Cửu âm chân kinh 2 dễ chơi hơn nhiều so với bản cũ

Đó là những gì ta có thể thấy được thông qua clip trải nghiệm trong server test game Cửu âm chân kinh 2 vừa được nhà phát hành GOSU tiết lộ. 

Cửu âm chân kinh 2 đã dễ chơi hơn nhiều

20 ‘ thưởng thức Cửu âm chân kinh 2

Tôi tạo nhân vật mới như thế nào?

Trước khi tạo nhân vật, người chơi phải triển khai chọn ngữ cảnh – điều này quyết định hành động xuất thân, điểm xuất phát tiên phong của nhân vật và nếu như chọn không tương thích, nó sẽ tác động ảnh hưởng đến cả quy trình thưởng thức .

Cửu âm chân kinh 2 đã dễ chơi hơn nhiều

Các diễn biến của tựa game được Snail kiến thiết xây dựng từ lâu vốn nổi tiếng ở độ sâu và mê hoặc thì với lần này, game show Open thêm một diễn biến tên là Thiên Hạ Biến. Để từ đó, những oán thù tình thù và chuỗi sự kiện liên hoàn cũng được sắp xếp. Nên nhớ, “ Kỳ ngộ ” là loại tính năng đặc biệt quan trọng chỉ có ở Cửu âm chân kinh và nếu bạn muốn săn kỳ ngộ thì nên khám phá diễn biến của game này .
Quay lại với việc tạo nhân vật ở đây, tân thủ được ướm thử những bộ thời trang bắt mắt, thử xem nhân vật mình dùng vũ khí ra làm sao, sau đó chọn cho mình một định hình khuôn mặt. Điều này không riêng gì tạo nên sự chân thực so với trước kia mà còn mang đến một góc nhìn tổng lực hơn về nhân vật trong game của người chơi .

Cửu âm chân kinh 2 đã dễ chơi hơn nhiều

Học tất cả kỹ năng cơ bản trong 15′ phút

Sau khi tạo lập nhân vật một cách hứng khởi, điều tiếp theo là những trách nhiệm tân thủ ở Cửu âm chân kinh 2 có còn khó “ kinh hoàng ” như trước kia hay không ?

“Học tất cả kỹ năng cơ bản chỉ trong 15 phút” là câu nói tóm gọn những cải tiến lớn nhất của dành cho tân thủ Cửu âm chân kinh 2. Tất cả người chơi dù chọn kịch bản nào cũng sẽ được đưa vào chung một map riêng là Mộ Sắc Chi Thôn. Ở đây, những kỹ năng như võ học giang hồ cơ bản, khinh công, cách combo chiêu thức,… đều được dẫn vào cốt truyện một cách khéo léo, giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Cửu âm chân kinh 2 đã dễ chơi hơn nhiều

Sẽ không còn ai phải ” kêu gào ” giúp sức trách nhiệm lấy diều hay trách nhiệm té giếng không sao lên được, … Những gì khiến Cửu âm chân kinh bị mang tiếng là ” quá khó ” đều được NSX Snail tối giản, nhưng vẫn bộc lộ được năng lực của người chơi. Đồng thời, trong quy trình làm trách nhiệm, tăng tiềm năng, người chơi còn nhận được gói quà tân thủ vô cùng giá trị, giúp ích rất nhiều trong bước đường bôn tẩu giang hồ .

Bắt đầu cuộc hành trình

Hoàn thành xong trách nhiệm sơ chương trong Mộ Sắc Chi Thôn, cũng đồng nghĩa tương quan với việc game thủ đã trang bị được cho mình những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất nhưng lại thiết yếu nhất. Và đây chính là lúc game thủ mở màn cuộc hành trình dài của mình, cũng là lúc phải đưa ra những quyết định hành động khó khăn vất vả nhất, đó là chọn phái .

Cửu âm chân kinh 2 đã dễ chơi hơn nhiều

Chọn phái là một quyết định hành động khó khăn vất vả

Có rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ ở Cửu âm chân kinh 2: trở thành một tiểu sư phụ, tiểu ni cô, một đạo trưởng,… hay là một lãng khách tiêu diêu tự tại. Mỗi một môn phái, một thế lực đều có những đặc sắc riêng biệt khiến người chơi gặp không ít khó khăn trong bước này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng, bởi loạt tính năng mới: xuất sư, phản sư, dị dung (phẫu thuật thẩm mỹ) sẽ giúp bạn nếu chẳng may “lầm đường lạc lối”. Đặc biệt hơn cả là một người chơi có thể học được võ công của các môn phái khác, góp phần làm tăng sự đa dạng và phong phú trong võ học.

Cửu âm chân kinh 2 đã dễ chơi hơn nhiều

Đã đi đến đây rồi thì sẽ chẳng còn khó khăn vất vả gì hoàn toàn có thể cản bước bạn trên con đường chinh phục giang hồ. Bởi lẽ, những gì được cho là ” khó nhằn ” thì bạn đều đã vượt qua. Tân thủ Cửu âm chân kinh 2 thực sự phá bỏ được tư tưởng “ khó xơi ” lâu nay sống sót. Giờ là lúc bạn hoàn toàn có thể thưởng thức quốc tế kiếm hiệp 3D to lớn này .
Còn giờ đây, theo bật mý mới nhất của GOSU, sẽ còn nhiều điều mới lạ đang chờ bạn mày mò trong Cửu âm chân kinh 2 ở chiến dịch thử nghiệm tại phòng máy ( 13 và 14.9.2014 ), thử nghiệm trực tuyến toàn nước vào ngày 16.9 tới đây .

Source: thabet
Category: Game