Cửu Âm Chân Kinh 3D đạp cửa Mobile thế giới với tên Swords of Shadows

Snail Games đang cho thấy mình cực kỳ chuyên tâm vào nền tảng Mobile với mũi tên tiên phong chính là Cửu Âm Chân Kinh. Khai màn với Age of Wushu Dynasty (hay Cửu Âm VNG), dòng game nức tiếng còn ấp ủ kế hoạch siêu khủng với Age of Wushu 3D – tựa MMORPG muốn tái hiện hoàn chỉnh chất PC trên di động.

[​IMG]

Và nay sau bao thời gian chờ đợi, cộng đồng thế giới đã có thể nuôi hy vọng một ngày thấy được Age of Wushu 3D trên tay mình. Theo đó, trong một loạt những động thái mới nhất của mình, Snail Games đã chính thức công bố Age of Wushu 3D hay Cửu Âm Chân Kinh 3D, sẽ tấn công làng Game Mobile quốc tế với cái tên Swords of Shadows.

[​IMG]

Vốn được coi là phụ bản của dòng game Cửu Âm Chân Kinh, Swords of Shadows sẽ dựa theo thế giới kiếm hiệp mà huyền thoại đi trước dày công gây dựng. Tại đây người chơi sẽ trở thành một anh hùng hành tẩu giang hồ ngay giữa bối cảnh nhà Minh đang nhiễu loạn, một mình săn tìm danh vọng trước những kẻ thù hung hiểm nhất.

Trailer game Cửu Âm Chân Kinh 3D – Swords of Shadows.

Như những thông tin ban đầu, Swords of Shadows được phát triển dựa trên engine Flexi thế hệ thứ 2 của Snail Games, hứa hẹn chuyển tải những khung cảnh 3D xuất sắc bậc nhất Mobile. Tại đây game thủ có thể cảm nhận những hiệu ứng chân thật như gió, nước, ánh sáng, cho đến sự chi tiết của vân phủ bề mặt. Thậm chí cha đẻ của Cửu Âm Chân Kinh còn mạnh mẽ khẳng định người chơi sẽ thấy mình như đang đắm chìm trong một MMORPG đích thực trên PC, vượt qua khuôn khổ của một đại diện Mobile thông thường.

[​IMG]

Về quy mô gameplay, Swords of Shadows cũng sở hữu khối lượng nội dung và chế độ chơi đồ sộ như các phiên bản Cửu Âm Chân Kinh đi trước. Từ Team Arena, Sky Arena cho đến Conquest, Swords of Shadows đảm bảo giữ chân người chơi với vô vàn hoạt động lớn nhỏ trải đều trên cả PvE lẫn PvP. Đi sâu về cơ chế di chuyển và combat, game thủ còn được thả sức bay nhảy với những màn khinh công đẹp mắt. Theo Snail Games cho hay, khinh công nay còn sẽ đóng vai trò tiên quyết khi giao chiến với kẻ thù, đảm bảo những màn PvP biến chuyển khó lường.

[​IMG]

Nói riêng về combat, game thủ sẽ còn làm quen với cơ chế phản đòn và nhử mồi kẻ thù, song song với khả năng thay đổi phong cách tấn công chỉ trong tích tắc. Điều này hứa hẹn cho người chơi vừa bay nhảy vừa thi triển tuyệt kỹ… thay vì chỉ có thể đứng yên hay di chuyển theo một trình tự định sẵn như các Game Mobile trước đây.

[​IMG]

Hiện Cửu Âm Chân Kinh 3DSwords of Shadows chưa có ngày phát hành chính thức nhưng đã mở cửa đăng ký sớm trên Android và iOS. Bạn đọc có thể truy cập vào đây để bắt đầu đăng ký ngay bây giờ:​

Source: thabet
Category: Game