Cửu Âm Chân Kinh 3D kỷ niệm 5 năm phát hành – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được c

QUỐC TẾ_ Cửu Âm Chân Kinh 3D phiên bản Trung Quốc sắp tới tiến hành kỷ niệm 5 năm phát hành với nhiều nội dung hấp dẫn.

Hãng Snail Games cho biết họ sẽ triển khai kỷ niệm 5 năm phát hành game show Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile tại thị trường Trung Quốc. Thời gian đơn cử sẽ diễn ra vào tuần sau. Một số nội dung mới có trong bản mới kỷ niệm này cũng đã được hé lộ .
Cửu Âm Chân Kinh 3D kỷ niệm 5 năm phát hành
Trong lễ kỷ niệm 5 năm, Cửu Âm Chân Kinh 3D sẽ mở ra nhiều sự kiện mê hoặc. Game thủ mỗi ngày đăng nhập, triển khai xong trách nhiệm đều hoàn toàn có thể nhận được phúc lợi đa dạng chủng loại .

Những game thủ có nạp game sẽ hưởng nhiều lễ vật tốt nhân 5 năm ra mắt ở đai lục. Game mobile này đã 5 tuổi kể từ khi phát hành vào năm 2016. Game được phân phối sang Việt Nam ban đầu do VNG đỡ đầu sau đó dừng hoạt động và sau này do GOSU vận hành cho đến nay.

Theo san sẻ của hãng sản xuất, tuần sau, bộ phim tư liệu kỷ niệm 5 năm game Cửu Âm 3D Mobile này sẽ được công bố. Tác phẩm phim tài liệu này sẽ tổng kết hành trình dài 5 năm phát hành của game .
Cổ phổ Đại Lực Kim Cang Chỉ

Cùng với đó, nhiều nội dung mới cũng sẽ bổ sung trong game phiên bản lễ kỷ niệm sinh nhật 5 năm nay. Bạn sẽ được tiếp cận cổ phổ Đại Lực Kim Cang Chỉ (của Thiếu Lâm Tây Vực).

Khác với những bộ chỉ khác chỉ dùng một đến hai ngón tay để chỉ, môn công phu Đại Lực Kim Cang Chỉ còn mạnh cả 10 đầu ngón tay. Hỏa Vân Tà Thần từng dùng 10 đầu ngón tay giữ chặt đối phương nhìn như trảo .

Cửu Âm Chân Kinh 3D cũng sẽ có thêm Thần binh Hổ Khiếu Quyền Phong. Thần binh này được chế tạo bởi Huyền Thiết, tạo hình kỳ lạ hấp thụ đặc điểm của mãnh hổ truyền thống Trung Quốc.

Thần binh mới sắp xuất hiện
Nó có tạo hình miệng hổ khẽ mở ra, khí thế uy mãnh, đường nét cùng ảo. Bạn cũng hoàn toàn có thể thấy được kim quang vờn quanh, sinh khí ngưng tụ trên quyền, toàn lực đánh ra, hoàn toàn có thể nhìn thấy một con mãnh hổ màu đen đánh về phía địch nhân .
Bên cạnh Cổ phổ, Thần binh, game còn có Phong vật chí mới là Tùng Linh Thanh Âm với vòng sắt kẽm kim loại hoạt động mê hoặc .
}

Source: thabet
Category: Game