Đăng ký chơi trước Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU – dts-l

Sở hữu ngay bộ Khinh Công Đạp Ba Hành, Cửu U Lệnh, Mảnh Nội Công và nhiều vật phẩm giá trị khác bằng các đăng ký chơi trước Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU, tuyệt đỉnh kiếm hiệp nhập vai số một Châu Á được phát hành độc quyền bởi GOSU tại thị trường Việt Nam.

Võ học và Bí kíp võ học luôn là những thứ mà các game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU luôn đặc biệt quan tâm, việc tìm mảnh võ học chủ yếu thông qua Tu Luyện hoặc chiến thắng Cấm Địa cực kỳ khó khăn. Nhưng với việc đăng ký chơi trước Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU bạn có thể dễ dàng nhận Khinh Công Đạp Ba Hành và hàng triệu phần quà đặc biệt khác.

Bạn đang xem: Đăng ký chơi trước Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ hồi sinh tại thị trường Việt Nam bởi NPH GOSU

Như các bạn đã biết, Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU là một game võ hiệp nhập vai mới tái hiện một giang hồ chân thực nhất, tại đây bạn hòa mình vào thế giới hồng trần tiêu diêu tự tại, tìm kiếm bí kíp tu luyện võ công, sáng tạo ra những môn võ đặc biệt để xưng bá võ lâm, khám phá bản ngã của mình. Người chơi chỉ cần chọn hệ điều hành từ liên kết bên dưới, click Pre-register tại trang tiếp theo để đăng ký trước Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU.

Link đăng ký trước Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU cho Android và iOS

=> Link tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU cho Android

=> Link tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU cho iPhone

Ngay khi Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU chính thức được GOSU phát hành tại thị trường Việt Nam, game thủ tham gia đăng ký trước trên Android và iOS đều sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt, cụ thể như sau:
– Khinh công Đạp Ba Hành
– Vàng Khóa *399
– Cửu U Lệnh *10
– Vân Phù *10
– Mảnh Nội Công *30

dang ky tai truoc cuu am chan kinh mobile gosu

Khinh công Đạp Ba Hành trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký trước Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU ngay lập tức để sở hữu 1 trong 5 bộ võ học Cồ Phổ mà người chơi nhất định phải có. dts-l sẽ hướng dẫn bạn nhận Huyết Sắt Đao, Mị Ảnh Kiếm Pháp, Long Trảo Thủ Thái Cục Quyền trong những bài viết sắp tới tại website Thuthuat.taimienphi.vn hãy thường xuyên truy cập vào đây nhé.

Sáng ngày 25/5/2021, nhà phát hành game Gosu đã chính thức cho ra đời game Cửu Âm Chân Kinh Mobile với nhiều sự kiện nhận giftcode, những bạn hãy nhanh tay truy vấn link bài viết dưới đây để có thời cơ nhận được nhiều phần quà giá trị nhé .

 

Source: thabet
Category: Game