Get Đả Tam Quốc – Da Tam Quoc For Iphone/Ipad Reviews

Đả Tam Quốc là game thẻ tướng chiến thuật đỉnh cao, do Studio Việt Grep Games phát triển.Bạn đang xem : Đả tam quốc Tham gia vào game, bạn thỏa sức thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình, xây dựng đội hình sao cho thật mạnh, nhanh chóng mang về những chiến thắng vẻ vang.

Tải Đả Tam Quốc – trò chơi Tam Quốc mê hoặc .

Đả Tam Quốc được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc, bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật huyền thoại như: Hạ Hầu Đôn, Hứa Chử, Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố… Dựa vào tính xung khắc của tướng, khả năng dồn sát thương, cách lên đồ để quyết định thắng bại của trận đấu, người chơi cần sắp xếp đội hình sao cho thật hợp lý thì mới nhanh chóng giành chiến thắng.

Không giống như những game thẻ bài khác, Đả Tam Quốc buộc người chơi phải gia nhập bang hội mới được thưởng thức những tính năng mê hoặc, cũng như sự trợ giúp đắc lực của những thành viên trong bang. Game tương hỗ đa nền tảng từ máy tính, cho tới điện thoại thông minh Android, iOS và Windows Phone .Xem thêm : Stt Hay Về Người Thứ 3 – Stt Cà Khịa Người Thứ 3 Thâm Thúy giamcanherbalthin.com Đả Tam Quốc – trò chơi thẻ bài giải pháp đỉnh điểm .

Tính năng đặc sắc trong game Đả Tam Quốc

Hệ thống tướng đa dạng, phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn. Hệ thống kỹ năng phong phú nhất hiện nay, hiệu ứng đẹp mắt. Vượt Ải để luyện cấp, kiếm đồ hoặc thách đấu với người chơi khác. Lập bang hội để trở thành đại minh chủ, nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Người chơi trong cùng bang hội có thể giúp đỡ nhau vượt ải, thách đấu để bang ngày càng vững mạnh. Khi sưu tập đủ bộ tướng có thể tiến hóa tướng để nâng cao sức mạnh.

Tính năng cập nhật trong game Đả Tam Quốc – Ma Hóa

Ra mắt Kỳ Mã

Hệ thống tướng phong phú, phong phú và đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Hệ thống kiến thức và kỹ năng đa dạng và phong phú nhất lúc bấy giờ, hiệu ứng thích mắt. Vượt Ải để luyện cấp, kiếm đồ hoặc thách đấu với người chơi khác. Lập bang hội để trở thành đại minh chủ, nhận nhiều phần thưởng mê hoặc. Người chơi trong cùng bang hội hoàn toàn có thể trợ giúp nhau vượt ải, thách đấu để bang ngày càng vững mạnh. Khi sưu tập đủ bộ tướng hoàn toàn có thể tiến hóa tướng để nâng cao sức mạnh .

Trong thế giới Đả Tam Quốc có rất nhiều chủng loại Ngựa. Để có ngựa, bạn có rất nhiều cách: Mua ngựa trong khu chợ, Mở rương thu thập mảnh ngựa và tham gia sự kiện nhận ngựa.

Sau khi có ngựa, vào phần Dàn Trận để trang bị ngựa cho những tướng. Mỗi Tướng chỉ dùng được 1 ngựa duy nhất, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa bất kỳ khi nào. Mỗi loại ngựa đều có tính năng hỗ trợ riêng không liên quan gì đến nhau.

Chức năng Liên Đấu

Xếp hạng càng cao, càng nhận được nhiều phần thưởng cao quý. Phần thưởng xếp hạng sẽ trao 16h00 hàng ngày vào hòm thư người chơi. Người chơi sử dụng tối đa 15 tướng tham gia chiến đấu. Thắng 2/3 trận là chiến thắng. Tướng tham gia Liên Đấu chỉ tính cấp độ, sao, ma hóa, đá hồn. Các tính năng còn lại không được tính.

Chức năng Ma Hóa

Xếp hạng càng cao, càng nhận được nhiều phần thưởng cao quý. Phần thưởng xếp hạng sẽ trao 16 h00 hàng ngày vào hòm thư người chơi. Người chơi sử dụng tối đa 15 tướng tham gia chiến đấu. Thắng 2/3 trận là thắng lợi. Tướng tham gia Liên Đấu chỉ tính Lever, sao, ma hóa, đá hồn. Các tính năng còn lại không được tính .

Để sử dụng được chức năng Ma Hóa cho tướng, thì tướng cần Ma Hóa phải đạt 5 Sao. Nguyên liệu để tiến hành Ma Hóa hiện tại gồm: Hồn tướng cùng tên, Hồn tướng chỉ định, Hồn tướng cùng hệ. Sau khi tiến hành Ma Hóa xong, bạn sẽ có 1 số điểm Ma Hóa nhất định.

Sử dụng điểm này để tăng cấp tính năng Ma Hóa của tướng. Ma hóa cấp 1 sẽ có 5 điểm tăng cấp, đạt cấp 2 trở đi thì mỗi cấp sẽ có thêm 1 điểm tăng cấp. Duyên phận Ma Hóa của những tướng như sau :

STT Tướng Ma Hóa 1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

30

31

32

33

34

35

36

37

38

39

40

41

42

43

44

45

46

47

48

49

50

51

52

53

54

55

56

57

Hoàng Nguyệt Anh Tinh Thái
Quan Bình Ngụy Diên
Trương Phi Hoàng Trung
Hoàng Trung Trương Phi
Gia Cát Lượng Tư Mã Ý
Ngụy Diên Quan Bình
Tào Phi Tào Nhân
Tào Nhân Tào Phi
Viên Thiệu Bàng Đức
Bàng Đức Viên Thiệu
Hạ Hầu Đôn Hứa Chử
Lục Tốn Chu Du
Tinh Thái Hoàng Nguyệt Anh
Tôn Thượng Hương Điêu Thuyền
Đổng Trác Lỗ Túc
Lã Bố Hoa Đà
Triệu Vân Lã Mông
Hoàng Cái Đinh Phụng
Thái Sử Từ Lữ Mộng Như
Điêu Thuyền Tôn Thượng Hương
Cam Ninh Chu Thái
Chu Du Lục Tốn
Hứa Chử Hạ Hầu Đôn
Điển Vi Từ Hoảng
Tư Mã Ý Gia Cát Lượng
Chu Thái Cam Ninh
Khương Duy Tào Tháo
Lã Mông Triệu Vân
Tào Tháo Khương Duy
Vu Cấm Bàng Thống
Dương Tu Đặng Ngải
Tôn Quyền Lưu Bị
Vương Nguyên Cơ Sái Văn Cơ
Mạnh Hoạch Trương Giác
Tiểu Kiều Tôn Kiên
Đặng Ngải Dương Tu
Lưu Bị Tôn Quyền
Chung Hội Quách Gia
Từ Hoảng Điển Vi
Trương Giác Mạnh Hoạch
Trương Liêu Quan Vũ
Mã Siêu Mã Đại
Sái Văn Cơ Vương Nguyên Cơ
Chúc Dung Đại Kiều
Đại Kiều Chúc Dung
Chân Lạc Tôn Lỗ Ban
Quan Vũ Trương Liêu
Đinh Phụng Hoàng Cái
Tôn Kiên Tiểu Kiều
Lỗ Túc Đổng Trác
Mã Đại Mã Siêu
Tôn Lỗ Ban Chân Lạc
Lữ Mộng Như Thái Sử Từ
Từ Thứ Trần Cung
Bàng Thống Vu Cấm
Tôn Sách Tân Hiến Anh
Tân Hiến Anh Tôn Sách

Đả Tam Quốc rất dễ làm quen, dễ chơi nhưng khó trở thành cao thủ. Đòi hỏi người chơi phải tư duy thật tốt, sắp xếp đội hình thật khéo thì mới nhanh gọn giành thắng lợi .

Source: thabet
Category: Game