Tải General War Thế Giới Đại Chiến Cho Điện Thoại, Web Game Đại Chiến Thế Giới 1

Tải game General War Thế Giới Đại Chiến về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là web game thể loại RTS (chiến thuật thời gian thực) với hình ảnh 2.5D mang bạn trở lại với cuộc chiến tranh ác liệt và tàn bạo nhất trong lịch sử loài người – Thế chiến thứ II. Trò chơi đã mô phỏng lại những sự thật như cuộc sống cảnh và chiến trường với các loại xe tăng, vũ khí, các tướng lĩnh, kỹ năng và chiến lược. Download game về máy và tham gia ngay cùng bạn bè nha.!

General War – Thế Giới Đại Chiến

Khi tham gia vào General War – Thế Giới Đại Chiến, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 phe: Đồng Minh, Phát Xít, Xô Viết để chiến đấu chống lại các phe khác, thống nhất thế giới theo đúng các chiến dịch lịch sử. Sự phân chia ba phe với thế mạnh mỗi phe rõ rệt: Đồng Minh mạnh về công nghệ, Phát Xít mạnh về xe tăng, Liên Xô mạnh về pháo binh đã tạo nên thế gọng kìm căng thẳng cho những người chơi của Thế Giới Đại Chiến.

Bạn đang xem : Game đại chiến thế giới 1

Cốt truyện đề tài chiến tranh thế giới lần 2 tái hiện lại những trận chiến kinh điển giữa các Tướng quân trong game và các chiến dịch lịch sử. Hệ thống binh chủng đa dạng, Tướng hấp dẫn và hệ thống quân bị hợp lý.

Người chơi ấn vào nút “ Ra trận ” ở góc phải dưới để hoàn toàn có thể xem toàn bộ phương pháp chiến đấu trong Game. Vào 8 : 00, 12 : 00, 16 : 00, 20 : 00, 00 : 00 mỗi ngày game sẽ hồi sinh số lần chiến đấu. Số lần chiến đấu hoàn toàn có thể tích góp, nhưng sẽ có số lượng giới hạn .
Chiến Dịch là trách nhiệm chính của game show này, chỉ khi người chơi vượt ải Chiến Dịch mới hoàn toàn có thể liên tục lên level. – Nếu vượt qua ải của mỗi Chiến Dịch, người chơi sẽ được nhận : Bạc, quân công, Uy Danh và hoàn toàn có thể có 1 số ít Mảnh Chiến Dịch bị rớt. Chiến Dịch là nguồn Uy Danh chính, nhưng số sao vượt ải sẽ cho lượng Uy Danh khác nhau. Nên sau khi tăng level hiện tại xong, người chơi nên trở lại đánh những Chiến Dịch chưa vượt ải đạt 3 sao .– Chiến Dịch Anh Hùng có độ khó tăng cao, đây cũng là 1 cách để người chơi nhận được thêm Uy Danh. – Khi người chơi không hề vượt ải Chiến Dịch thường và Chiến Dịch Anh Hùng, người chơi hoàn toàn có thể trải qua Càn Quét những chiến dịch đã vượt ải, cũng sẽ nhận được bạc và quân công .Phó bản là cách chơi PVE, độ khó tăng lên rất nhiều, cần phải chơi theo tổ đội để hoàn thành xong, người chơi phải tương tác với những game thủ khác. – Khi người chơi vượt ải Phó bản thì hoàn toàn có thể nhận được bạc, quân công và Uy Danh, đồng thời còn rớt Trophy và Bản Vẽ Đồ. – Đánh Phó bản để người chơi hoàn toàn có thể lấy Bản Vẽ Đồ, gom đủ 1 bộ hoàn toàn có thể tăng cao lực chiến và quý phái cho quân đội. Nhưng yếu tố ở chỗ tỷ suất đồ rớt ra, có phó bản còn phải đánh đi đánh lại .

Xem thêm: Chi Tiết Bản Cập Nhật 5.23, Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật Lmht 5

Trophy trong Phó bản chính là nguyên vật liệu cơ bản để hợp thành Trang bị bộ, mỗi lần phó bản đều rớt. Nếu như không đủ Trophy, khi dùng hết số lượt rồi đi đánh phó bản cũng sẽ rớt ra. – Khi người chơi có dư dả số lượt thì nên đánh hết những Phó Bản Anh Hùng mà mình nắm chắc, phần thường đều nhiều, đặc biệt quan trọng là nhiều Uy Danh hơn. – Số lượt phó bản mỗi ngày tăng 2 lần, số lượng giới hạn là 10 lần .Đấu Trường cứ mỗi 3 ngày sẽ địa thế căn cứ bảng xếp hạng để phát phần thưởng 1 lần, có lượng lớn bạc và quân công, xếp hạng càng cao thưởng càng nhiều. – Đối thủ trong Đấu Trường sẽ do máy tính tự động hóa phân phối, với lực chiến không cách biệt nhiều đều hoàn toàn có thể giành thắng lợi, vì thế yêu cầu : 1 tiếng trước khi phát thưởng, hãy cố gắng nỗ lực giữ mình ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. – Số lượt tham gia Đấu Trường mỗi ngày tăng 2 lượt, số lượng giới hạn 12 lượt .Khi mở Quân Đoàn, những quân đoàn tranh đoạt 4 thành thị, 4 thành thị có phần thưởng khác nhau, bạc, quân công. Uy Danh và vàng, sẽ giành cho quân đoàn sở hữu thắng lợi ở đầu cuối. – Quân đoàn trưởng hoàn toàn có thể chọn 10 người chơi tham chiến, không cần phải trực tuyến, đánh tự động hóa. – Quân đoàn phải chiến đấu đủ 5 lần mới hoàn toàn có thể nhận được thưởng. Thành viên của quân đoàn chiếm được thành thị cứ mỗi 5 tiếng hoàn toàn có thể nhận thưởng 1 lần .

Tính năng game Thế Giới Đại Chiến

Game SLG thời gian thực trên nền tảng WEBChiến Tranh Toàn cầu 24/24Tái hiện Chiến tranh thế giớiThách thức Chiến Thuật Binh Đoàn.Game SLG thời hạn thực trên nền tảng WEBChiến Tranh Toàn cầu 24/24 Tái hiện Chiến tranh thế giớiThách thức Chiến Thuật Binh Đoàn .

Tải Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS

Download Thế Giới Đại Chiến trên Google Play, AppStore

– Link tải Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS: Tại Đây.

Xem thêm : Võ Lâm Truyền Kỳ Offline 2018 Các Phiên Bản Hay Mới Nhất, Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Offline

Tải game Thế Giới Đại Chiến APK cho PC

– Link tải TheGioiDaiChien apk Full chơi trên PC : Tại Đây .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Source: thabet
Category: Game