Đại Chiến Samurai mở đăng ký sớm, tặng quà ngập tràn cho game thủ

Mở đầu cho 2019 này, VNG chuẩn bị ra mắt Đại Chiến Samurai – VNG, tựa game có thẻ bài đánh theo lượt với cốt truyện Quốc Chiến Nhật Bản mới lạ. NPH đã tung ra trang đăng ký sớm với các mốc phần thưởng giá trị khi đạt đủ 100,000 người đăng ký tại: daichien.zing.vn

Cùng thắp đèn lồng, nhận ngay Thức Thần & Tướng Cam:

Đây là sự kiện trước khi ra mắt game nhằm giúp người chơi nhận được những vật phẩm cực kỳ giá trị làm hành trang khởi đầu cuộc chơi. Quà đăng ký sớm bao gồm: rương tướng cam, rương thức thần, rương mảnh tướng đỏ, Kim Nguyên Bảo (dùng để mua các vật phẩm giá trị)… Ngoài ra, khi để lại số điện thoại và email trên trang này, người chơi còn được tặng thêm 1 rương tướng cam.

[​IMG]

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần nhấp vào Link Event Thắp Đèn Lồng – Đăng ký Trước, sau đó điền đầy đủ thông tin và phải nhớ nhấn nút xác nhận để hệ thống nhận được email gởi tặng quà sau này. Cuối cùng nhấn vào nút “đăng ký trước” để chuyển qua GG Play (hoặc iOS) và đăng ký trước để nhận được tin khi game ra mắt. Ngoài ra, khi đạt đến mốc cao hơn, tất cả người chơi cũng sẽ nhận được quà cộng dồn từ các mốc trước đó.

Cuộc đối đầu của 4 gia tộc Nhật Bản:

[​IMG]

Mang một làn gió mới trong cốt truyện, Đại Chiến Samurai – VNG hứa hẹn sẽ là tựa game hấp dẫn, mới lạ dành cho game thủ yêu thích thể loại chiến thuật thẻ bài. Cốt truyện xoay quanh cuộc đấu tranh giữa 4 gia tộc: Oda, Takeda, Quần Hùng, Truyền Kỳ. Người chơi có thể triệu hồi các vị Danh tướng và chọn cho mình gia tộc phù hợp để khiêu chiến với các gia tộc còn lại.


Hé lộ hàng loạt tính năng hấp dẫn trong Đại Chiến Samurai.

Game thẻ tướng có cả cánh và thú cưỡi?

[​IMG]

Không thể nào tưởng tượng được một game thẻ tướng mà có cả kỹ năng cánh và thú cưỡi nhưng đây là sự thật. Đại Chiến Samurai – VNG sở hữu bộ skin, Thần Dực (Cánh), Ngự Thú (thú cưỡi) cực kỳ cool ngầu mà hầu hết các game thẻ bài trước đây chưa từng tích hợp. Có lẽ, tính năng này sẽ là một yếu tố hấp dẫn với những game thủ thích thay đổi ngoại hình, làm mới nhân vật của mình mỗi ngày để không phải nhìn ngoại hình “main” chán ngắt nữa.

Game thẻ bài kết hợp nhập vai đầu tiên tại Việt Nam

Khả năng kích duyên cực sáng tạo

Đối với game thủ yêu thích thể loại đấu tướng chiến thuật, việc kết hợp các tướng là yêu cầu quan trọng cần có của một tựa game thẻ bài. Ở Đại Chiến Samurai, kích duyên sẽ mang đến khả năng Hợp Kích tạo nên chiêu thức cực kỳ bá đạo và mạnh mẽ, có khả năng lật đổ nguyên team địch. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ về duyên phận các tướng để tạo cho mình những đội hình hợp kích khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Tướng có duyên phận trong Đại Chiến Samurai có khả năng hợp kích cực kì đẹp mắt.

Đăng ký trước: http://daichien.zing.vn/dang-ky-som
Trang chủ: http://daichien.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/​

Source: thabet
Category: Game