Game thủ webgame Đại Kiếm Vương được yêu thương nhất hệ mặt trời – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Consol

Ra mắt cách đây không lâu nhưng webgame Online Đại Kiếm Vương đã nhanh gọn cho ra bản update mới với những tính năng mê hoặc. Có thể nói webgame Online Đại Kiếm Vương đã dành trọn tình yêu thương cho game thủ của mình .
Hôm nay ngày 16/06, webgame Online Đại Kiếm Vương chính thức cho ra đời bản update mới Huynh Đệ Song Hành. Vậy là chỉ sau 2 tuần ra đời, webgame Online Đại Kiếm Vương đã chiều lòng game thủ, ngày càng triển khai xong, mê hoặc hơn với vô số những tính năng mới lạ .

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương được yêu thương nhất hệ mặt trời 0 1

Trang bị Đồng Hành

Bạn Đồng Hành là nhân vật đã theo người chơi trong suốt thời hạn bôn tẩu kể từ ngày chập chững bước vào quốc tế webgame Online Đại Kiếm Vương. Đồng Hành giúp gia tăng lực chiến cũng như tương hỗ đáng kể cho người chơi trong những trận giao đấu. Với tính năng mới này, mỗi Đồng Hành sẽ được mang theo bộ 3 trang bị Xích Kim Thủ, Xích Kim Yêu và Xích Kim Truy. Các trang bị này không riêng gì để “ đeo cho đẹp ” mà còn hoàn toàn có thể tẩy luyện để giúp ngày càng tăng them thuộc tính cũng như lực chiến cho người chơi .

1

BOSS Phó Bản Nhóm và mở giới hạn level 100

Hình như sợ game thủ cảm thấy bị “ xa lánh hội đồng ”, nhàm chán với mạng lưới hệ thống Phó Bản Nhóm vốn có, webgame Online Đại Kiếm Vương trong đợt update này đã mở thêm một hoạt động giải trí mới trong nội bộ sever. Điểm đặc biệt quan trọng ở hoạt động giải trí mới này là mỗi người chơi trong tổ đội sẽ phải chọn 1 trong 3 kĩ năng Tấn Công, Phòng Thủ và Trị Liệu trước khi tham chiến. Người chơi sẽ sử dụng kĩ năng mình đã chọn để tương hỗ đồng đội hủy hoại Boss và nhận thưởng Trang Bị Đồng Hành, Đá Tẩy Luyện, Đồ Ma Lệnh, Thẻ Vàng Khóa hay Hộp Đá Lv2 .

2

Cũng trong đợt cập nhật này, Phó Bản Nhóm liên server sẽ mở giới hạn level 100 để tạo thêm điều kiện cho các cao thủ tham gia thử sức.

3

Quà Tặng Ngọt Ngào

“ Cải thiện ” Điểm Thân Mật với Hảo Hữu cũng là yếu tố được nhiều người chơi chăm sóc. Tính năng Quà Tặng Ngọt Ngào ra đời sẽ trợ giúp đắc lực cho người chơi trong việc ngày càng tăng độ thân thiện với những hảo hữu của mình. Người chơi hoàn toàn có thể ghé Khu Quà Tặng trong Cửa Hàng Đại Kiếm Vương để chọn những món quà đặc biệt quan trọng, tương thích với hảo hữu của mình. Có nhiều món quà khác nhau như hoa, kẹo, mèo, gấu và ứng với mỗi món quà sẽ là số điểm thân thiện khác nhau, điểm thân thiện càng cao thì người chơi sẽ có thời cơ đổi được những thương hiệu cá thể độc lạ .

4

Webgame Đại Kiếm Vương – Cùng bạn bè khám phá

Chơi ngay tại: https://goo.gl/qYzNW6

Trang chủ: 

http://dkv.360game.vn

Tham gia cộng đồng tại:

https://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/
}

Source: thabet
Category: Game