Kỵ Sĩ Rồng thức tỉnh

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game lấy đề tài những hiệp sĩ đánh nhau với bọn quái vật để tìm kiếm nhẫn ma thì Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên – Kỵ Sĩ Rồng thức tỉnh là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 18 trở lên
  • Nhà phát hành: ASM MOBILE GAME COMPANY
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2019
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game lấy toàn cảnh giả tưởng Châu Âu thời kỳ Trung Cổ, nơi con người, thần tiên và quái vật sống chung với nhau. Trong quốc tế này sống sót 25 nhẫn ma bị thất lạc, người nào sở hữu đủ cả 25 chiếc nhẫn sẽ trở thành bá chủ thiên hạ nên mỗi chủng tộc đều muốn chiếm hữu cho riêng mình và thế là cuộc chiến tranh nổ ra .

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Bạn đang đọc: Kỵ Sĩ Rồng thức tỉnh

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Bạn sẽ vào vai một chiến binh loài người nhận trách nhiệm đi tìm nhẫn ma, bằng kĩ năng và sức mạnh của mình bạn tự tin sẽ hoàn thành xong trách nhiệm một cách nhanh gọn nhưng hà tá nguy hại chết người đang chờ đón bạn phía trước .

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Chính: Là nhiệm vụ quan trọng nhất, ảnh hưởng đến cốt truyện của game, chỉ mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định. Người chơi cần dành nhiều thời gian, công sức thì mới có thể hoàn thành.

Phụ: Là nhiệm vụ không ảnh hưởng đến cốt truyện chính, cũng yêu cầu người chơi đạt đến một cấp độ nhất định thì mới mở khóa nhưng độ khó thì đơn giản hơn.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật

Game có 3 lớp nhân vật chính, mỗi nhân vật sẽ có ngoại hình và bộ kiến thức và kỹ năng riêng không trùng lặp giúp người chơi thỏa sức phát minh sáng tạo lối chơi của riêng mình, gồm :

Chiến sĩ: Sử dụng kiếm, tầm đánh ngắn, sức phòng thủ cực cao, lượng máu nhiều, trong giao tranh thích hợp cho vị trí dẫn đầu để bảo kê đồng đội.

Chiến sĩ

Chiến sĩ

Cung Thủ: Sử dụng cung, tầm đánh xa, có sở trường tấn công liên hoàn dồn sát thương, độ cơ động cao, kỹ năng mang độc tố, sức phòng thủ kém, máu ít, thích hợp ở tuyến sau.

Cung Thủ

Cung thủ

Pháp sư: Sử dụng gậy phép thuật, tầm đánh xa, kỹ năng gây nhiều hiệu ứng có lợi cho đồng đội và bất lợi cho kẻ thù, sát thương cao, khả năng phòng thủ kém, máu ít, thích hợp ở tuyến sau.

Pháp sư

Pháp sư

Xem thêm: Funk – Wikipedia

4. Chuyển nghề

Mỗi nhân vật sẽ có 2 nghề khác nhau, mỗi nghề sẽ có ngoại hình và thế mạnh riêng. Ví dụ chiến sỹ có thế mạnh là phòng thủ cực cao thì hoàn toàn có thể chuyển nghề sang Kỵ sĩ rồng để tăng năng lực linh động nhưng bù lại sức phòng thủ bị giảm đáng kể. Chuyển nghề không bắt người chơi phải cày lại từ đầu .

Chuyển nghề

Chuyển nghề

5. Giao dịch tự do

Đây là tính năng được cho phép người chơi bán đi những món đồ không thiết yếu với mình để thu lại những đơn vị chức năng tiền tệ từ đó hoàn toàn có thể mua những đồ vật hữu dụng hơn. Game không số lượng giới hạn số tiền bạn bán cho một món hàng nên sẽ không có gì kinh ngạc nếu cùng một món hàng mà giá cả của 2 người chơi khác nhau có sự chênh lệch lớn .

Giao dịch tự do

Giao dịch tự do

6. Thú cưỡi

Đây là người bạn sát cánh trung thành với chủ nhất của bạn, giúp bạn chuyển dời trong quốc tế của game nhanh hơn. thú cưỡi còn giúp người chơi ngày càng tăng nhiều chỉ số sức mạnh. Có rất nhiều loại thú cưỡi, mỗi thú cưỡi sẽ có ngoại hình và chỉ số sức mạnh riêng .

Thú cưỡi

Thú cưỡi

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game là đồ họa 3D theo phong thái phương Tây văn minh pha lẫn phương Đông cổ kính khiến cho game thủ vừa cảm thấy quen thuộc vừa cảm thấy mới lạ, khiến họ yêu từ cái nhìn tiên phong. Nhà phát hành cũng đã tạo ra nhiều thiên nhiên và môi trường với đủ loại quái vật khác nhau để kích thích trí tò mò của người chơi .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Mỗi kỹ năng và kiến thức được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ nhân vật của bạn tung kỹ năng và kiến thức hệ nước sẽ nghe thấy tiếng cả tấn nước trút xuống đầu đối thủ cạnh tranh như thể sẽ diềm chết hắn trong một nốt nhạc .

V. Cấu hình

Android: 4.1 trở lên

iOS: 9.0 trở lên

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về những tính năng mê hoặc của tựa game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên – Kỵ Sĩ Rồng thức tỉnh. Chúc bạn chơi game vui tươi

Một số mẫu điện thoại chơi game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

312 lượt xem

Source: thabet
Category: Game