Danh sách đội tuyển Việt Nam dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khó bất ngờ?

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 về cơ bản sẽ không có nhiều trộn lẫn so với lần tập trung chuyên sâu gần nhất .

VFF đang lên kế hoạch cho đội tuyển Việt Nam tập trung sớm, chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong trường hợp V.League 2021 không thể diễn ra như dự kiến.

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 28.7 tới. Sau khi kết thúc 2 tuần cách ly, ông sẽ mở màn việc làm. Hiện tại, phòng những đội tuyển vương quốc VFF đã có danh sách sơ bộ những cầu thủ cho đợt tập trung chuyên sâu tới. Các trợ lý của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ thay thế sửa chữa ông đảm nhiệm việc làm trong trường hợp đội tuyển Việt Nam tập trung chuyên sâu sớm .Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của đội tuyển Việt Nam nhưng luôn đối diện với những chấn thương đáng tiếc. Ảnh: Trung ThuTuấn Anh là cầu thủ quan trọng của đội tuyển Việt Nam nhưng luôn gặp những chấn thương đáng tiếc. Ảnh: Trung Thu

Ở lần tập trung gần nhất chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á, huấn luyện viên Park Hang-seo đã gọi 37 cầu thủ. Sau đó ông chọn ra 30 cầu thủ để sang UAE tham dự các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Các cầu thủ phải chia tay đội tuyển Việt Nam thời gian đó là Nguyễn Anh Đức, Trần Văn Kiên, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Minh Tùng, Phạm Xuân Mạnh, Cao Văn Triền, Phạm Văn Phong. Trong số này, hoàn toàn có thể ông Park sẽ chọn ra những khuôn mặt trở lại tập trung chuyên sâu .Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng được sửa chữa thay thế Đặng Văn Lâm vào phút chót bởi anh tiếp xúc gần với một cầu thủ dương thế với COVID-19 tại Cerezo Osaka. Ở đợt tập trung chuyên sâu tới, Đặng Văn Lâm đã sẵn sàng chuẩn bị và nhiều năng lực sẽ lấy lại suất bắt chính. Ngoài ra hai thủ môn là Văn Toả và Tấn Trường cũng sẽ nằm trong danh sách .Thủ môn Đặng Văn Lâm. Ảnh: OSAKAThủ môn Đặng Văn Lâm. Ảnh: OSAKAHàng hậu vệ, nhiều năng lực vẫn sẽ là bộ khung : Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung ( Thành Phố Hà Nội ) ; Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy ( Hoàng Anh Gia Lai ) ; Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Thanh Bình ( Viettel ) ; Hồ Tấn Tài ( Tỉnh Bình Định ) .

Hàng tiền vệ, những cái tên quen thuộc sẽ là: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (Hoàng Anh Gia Lai); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh).

Trên hàng tiền đạo, những khuôn mặt đáng chú ý quan tâm là : Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng ( Hoàng Anh Gia Lai ) ; Phan Văn Đức ( Sông Lam Nghệ An ) ; Nguyễn Tiến Linh ( Tỉnh Bình Dương ) ; Hà Đức Chinh ( TP. Đà Nẵng ) .Phan Văn Đức đã chơi ấn tượng trong đội hình đội tuyển Việt Nam những trận đấu gần nhất. Ảnh: Trung ThuPhan Văn Đức đã chơi ấn tượng trong đội hình đội tuyển Việt Nam những trận đấu gần nhất. Ảnh: Trung ThuĐây là bộ khung cứng đã giúp đội tuyển Việt Nam giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Việc V.League chưa thể trở lại khiến ông Park và đội ngũ trợ lý không có nhiều thời cơ nhìn nhận phong độ những cầu thủ khác .Câu lạc bộ Viettel vừa tham gia AFC Champions League 2021, những cái tên đáng quan tâm ông Park hoàn toàn có thể đưa vào danh sách sơ bộ là Dương Văn Hào, Trọng Đại .

Trong một thời gian ngắn để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang-seo khó có nhiều sự lựa chọn khác về mặt nhân sự. Đáng tiếc nhất vẫn là trường hợp chấn thương của Hùng Dũng.

Hùng Dũng sẽ phải tập hồi sinh và có thời hạn tập với bóng, lấy lại thể lực trong khoảng chừng 5 tháng trước khi có thể trạng tốt nhất để chính thức quay lại sân cỏ. Quá trình phục hội dự kiến sẽ lê dài đến hết năm 2021 .Điều đó cũng đồng nghĩa tương quan với việc Hùng Dũng sẽ vắng mặt tối thiểu 6 trận đấu tới đây của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 .Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tiên phong với Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 2.9 .

Source: thabet
Category: Thể thao