Quá nhiều người muốn “ôn lại tuổi thơ”, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành

Crazy Arcade là tựa game được tăng trưởng bởi Nexon ( Nước Hàn ) với lối chơi đơn thuần : đặt bom để tàn phá kẻ địch. Nghe có vẻ như ” ghê rợn “, nhưng Crazy Arcade lại không hề mang tính đấm đá bạo lực ; mà trái lại, tựa game này lại mang tính vui chơi và thư giãn giải trí cao như đồ hoạ và âm thanh ngộ nghĩnh .Tháng 6/2007, Crazy Arcade được VinaGame đưa về Nước Ta với tên gọi Boom Online. Trước sự bùng nổ của trào lưu game online ở thời gian đó, Boom Online nhanh gọn trở thành cú hit trên thị trường game Việt .Tuy nhiên, cũng như số phận của nhiều game online khác, lượng người chơi Boom Online ngày càng giảm sút qua thời hạn. Đến đầu năm 2017, tròn 10 năm sau khi đặt chân đến Nước Ta, VinaGame chính thức thông tin ngừng phát hành Boom Online. Kể cả khi lượng người chơi Boom Online lúc đó không còn là bao, nhưng thông tin này vẫn khiến nhiều người tỏ ra hụt hẫng vì Boom Online là tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ 9 x .Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 1.

Boom Online trên PC

Thế nhưng, Boom Online đã giật mình có màn trở lại vào ngày ngày hôm nay, 21/3/2019, nhưng không còn là cho nền tảng PC nữa mà là mobile. Với tên gọi Boom Mobile ( viết tắt BnB M ), tựa game này được tăng trưởng bởi chính công ty trước đây từng tạo ra Boom Online, tức Nexon .Trước thông tin Boom sẽ tái ra đời trên di động, hàng loạt người Việt, đặc biệt quan trọng là những người trước đây từng chơi Boom Online, đã rất nóng lòng tải về và chơi tựa game này. Trên bảng xếp hạng App Store của Apple tại Nước Ta, Boom Mobile vượt nhiều tên tuổi như PUBG hay Liên Quân Mobile để trở thành game show có lượng tải về nhiều nhất .Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 2.Boom Mobile vượt PUBG và Liên Quân để trở thành game show có nhiều lượt tải về nhất trên App Store Việt NamTuy nhiên, có vẻ như như Nexon là không lường trước được lượng người chơi quá lớn này. Ngay trong sáng tiên phong Open server, Boom Mobile đã lập tức ” sập “, liên tục hiện ra những thông tin lỗi xuyên suốt quy trình đăng nhập cũng như chơi. Nhiều người cho biết họ không hề vào được game .Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 3.Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 4.

Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 5.Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 6.Hàng loạt lỗi Open trong những giờ tiên phong Boom Mobile Open serverNhà phát hành Nexon đã ngay lập tức xác nhận game show của mình gặp lỗi. Ban quản trị game mong người chơi hãy kiên trì và thử lại sau .Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 7.Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 8.

Ban quản trị Boom Mobile xác nhận lỗi và xin lỗi game thủ

Tính đến thời điểm bài viết (khoảng hơn 3 giờ mở cửa server), Boom Mobile vẫn chưa thể chơi được ổn định. Cập nhật: trong thông báo mới nhất, Nexon cho biết sẽ tạm dừng hoạt động của game trong vài giờ để bảo trì server.

Quá nhiều người muốn ôn lại tuổi thơ, Boom Mobile sập ngay trong ngày đầu tiên phát hành - Ảnh 9.Người chơi hoàn toàn có thể tải về Boom Mobile trên iOS tại đây và trên Android tại đây .

Source: thabet
Category: Game