Đấu Phá Web – Sáng tạo kỳ tích tại Đấu Khí Đại Lục

Ngày 12/05/2016 tới, nhà phát hành Hope sẽ chính thức ra đời mẫu sản phẩm mới mang tên Đấu Phá Web, một tựa game được thiết kế xây dựng dựa theo tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung .

Đấu Phá Web được biết là tựa game nhập vai hành động được phát hành bởi 9377, sở hữu đồ họa rất đẹp mắt cùng với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng hoành tráng. Không chỉ gợi lại những ký ức đẹp trong lòng những độc giả của bộ truyện Đấu Phá Thương Khung mà bản thân trò chơi cũng sở hữu rất nhiều cải tiến thú vị.

2game_dau_pha_web_dac_sac_1.jpg (1000×475)

Lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, xuyên suốt trò chơi, Đấu Phá Web sẽ truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão…quen thuộc.

Sự hấp dẫn đến từ những yếu tố quen thuộc

Để làm được điều kì diệu đó, hiển nhiên Đấu Phá Web phải mang lại cho game thủ những tính năng quen thuộc nhưng vẫn chiếm hữu những yếu tố mê hoặc mang đậm dấu ấn cá thể. Trong đó đáng để nhắc đến tiên phong nhất chính là hai tính năng Vận Tiêu liên server và xông vào Hoàng Lăng khiến người chơi chìm đắm trong những trận so tài máu lửa .

2game_dau_pha_web_dac_sac_2.jpg (1000×478)

Nếu Vận Tiêu liên server mang lại cho người chơi hơi thở quen thuộc của những ngày rong ruổi cùng chiếc tiêu xa cực phẩm, mang đến thật nhiều tài tài và kinh nghiệm tay nghề nhưng cũng không ít sự ức chế mỗi khi bị bọn “ đầu gấu ” nhăm nhe cướp đoạt. Thì xông vào Hoàng Lăng lại tựa như một phiên bản nhiều sắc tố hơn của hoạt động giải trí cướp gạch Thái Miếu lừng lẫy năm nào của tựa game Chinh Đồ từng lôi cuốn hàng nghìn game thủ tham gia tranh đấu .

2game_dau_pha_web_dac_sac_3.jpg (1000×476)

Gia nhập vào Đấu Phá Web, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật gồm : Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ tương với với ba chủng tộc viễn cổ là Tiêu Tộc, Lôi Tộc và Linh Tộc. Trong quy trình phiêu lưu sẽ có thời cơ gặp gỡ những khuôn mặt quen thuộc của quốc tế hạ vị diện, cũng như lao vào vào cuộc hành trình dài tích lũy dị hỏa nhằm mục đích chống lại thế lực hắc ám của Hồn Tộc .

Trong game người chơi sẽ gặp lại hàng loạt yếu tố quen thuộc từng xuất hiện trong truyện Đấu Phá Thương Khung như: Dị Hỏa khi sử dụng sẽ giúp nhân vật tăng thêm thuộc tính sát thương, phòng thủ…Hay hệ thống cảnh giới, cũng giống như trong truyện khi Tiêu Viêm tu luyện cảnh giới, cảnh giới càng cao sức mạnh càng lớn và các kỹ năng mới cũng đc mở ra. Ngoài ra, game cũng không thể thiếu các tính năng PK đặc sắc dành cho những người chơi thích so tài cao thấp với nhau như: Xông vào Hoàng Lăng, Đoạt Rương, Vận Tiêu, Boss Thế Giới, Đại Hội Tỷ Võ…

2game_dau_pha_web_dac_sac_4.jpg (1000×478)

Có thể nói Đấu Phá Web chiếm hữu không thiếu những tính năng mê hoặc cho một tựa game MMORPG đúng nghĩa. Hệ thống trang bị hoành tráng, kỹ năng và kiến thức nhiều mẫu mã, đấu hồn mê hoặc không đụng hàng … Đặc biệt một điểm không hề thiếu trong quốc tế Đấu Khí Đại Lục chính là mạng lưới hệ thống cánh, vừa làm đẹp cho nhân vật, vừa ngày càng tăng sức mạnh đáng kể cho người chơi .
Những trận PvP là “ đặc sản nổi tiếng ” của quốc tế Đấu Phá Web. Bên cạnh những màn PvP đơn lẻ chứng tỏ sức mạnh, người chơi cũng sẽ được thưởng thức những trận đại chiến liên server. Khi đó người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc mặt trận với lượng người chơi cực lớn, liên chiến bất tận. Đấu Phá Web sẽ đặc tả toàn cảnh Đấu Khí Đại Lục theo sát nguyên tác bộ truyện do Thiên Tằm Thổ Đậu chấp bút .

Cho đến những tính năng thú vị của một webgame

Là một tựa game nhập vai, Đấu Phá Web còn mang trên mình nhiều tính năng mới của web game Online để người chơi mày mò như thần khí, tộc văn, linh hồn, tiến hóa thú cưỡi, mạng lưới hệ thống cánh … Đặc biệt nhất chính là mạng lưới hệ thống chuyển chức, theo đó game thủ hoàn toàn có thể tự do đổi khác giữa 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ .

2game_dau_pha_web_dac_sac_5.jpg (1000×479)

Hệ thống thời trang và thần khí cũng là điểm sáng cần nhắc đến, với các món trang bị +24 luôn là sự mơ ước của người chơi. Đồng thời cũng là mục đích tồn tại của các đội “cày vật phẩm”. Do đó hệ thống các bãi quái vẫn sẽ được giữ nguyên với các cụm quái đông đúc để người chơi thỏa sức cày kéo, cộng thêm hệ thống tự do giao dịch tiền bạc và vật phẩm sẽ thỏa mãn mọi mục đích của game thủ khi tham gia vào thế giới Đấu Khí Đại Lục.

2game_dau_pha_web_dac_sac_6.jpg (1000×479)

Ngoài những tính năng kể trên, còn rất nhiều tính năng như Boss Thế Giới, Bang Hội, Ấn Tín, Huyết Linh, Ma Hoàn … chờ người chơi vào mày mò. Sự nhiều mẫu mã và trộn lẫn giữa những tính năng mới cùng những tính năng cổ xưa hứa hẹn mang lại cảm xúc hoài niệm, đồng thời cũng sẽ mang lại cảm xúc không kém phần háo hức khi mày mò Đấu Phá Web .

Fanpage: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/
Trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

Source: thabet
Category: Game