Cách chơi Lords Mobile dành cho người mới | Mẹo chơi Lords Mobile

Nếu bạn đang tìm một trò chơi chiến thuật thì có lẽ không có trò nào thú vị bằng tựa game ăn khách Lords Mobile. Bạn sẽ tạo dựng và điều hành cho mình một đế chế hùng mạnh, có cả một hệ thống binh chủng, hệ thống khoáng sản, ruộng để gia tăng năng suất, thể hiện quyền uy của mình. Bạn còn phân vân chưa biết bắt đầu thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cho những bạn mới bắt đầu chơi Lords Mobile để làm quen với game nhé. 

Cách chơi Lords Mobile dành cho người mới | Mẹo chơi Lords Mobile

Cách chơi Lords Mobile dành cho người mới | Mẹo chơi Lords Mobile

I. Thông tin game Lords Mobile

Lords Mobile là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất năm 2019 và vẫn không ngừng “hot” bởi lối chơi tư duy chiến lược, đa dạng các anh hùng đi kèm với các kỹ năng đặc biệt. Đồ họa 3D hoạt hình độc đáo mang phong cách cổ xưa với các thành lũy, phù hợp với loại game chiến thuật. Tạo hình các binh chủng như bộ binh, kỵ binh, cung thủ, pháo nõ,.. vô cùng đặc biệt và thực tế.

Nhạc nền trong Lords Mobile là khúc ca hùng tráng, dồn dập, đem lại cảm giác tuyệt vời cho người chơi. Các âm thanh chi tiết khi tham gia viễn chinh vượt ải cũng rất đa dạng tùy vào các loại binh chủng như tiếng bắn cung của cung thủ, tiếng vó ngựa của kỵ sĩ, tiếng kiếm của kiếm sĩ, tiếng pháo đều được tái hiện một cách chân thực. 

II. Cách chơi Lords Mobile

1. Nâng cấp doanh trại

Trong game có nhiều khu công trình hoàn toàn có thể tăng cấp, ví dụ như doanh trại, việc bạn tăng cấp doanh trại hoàn toàn có thể giúp ngày càng tăng số quân hay cung ứng được một số ít điều kiện kèm theo khác. Tuy nhiên hãy nhớ rằng tăng cấp doanh trại không làm tăng Lever cho quân lính. Vậy nên đừng nâng cấp tập trung chuyên sâu vào doanh trại mà hãy tăng cấp những khu công trình khác nữa .

Nâng cấp doanh trại

Nâng cấp doanh trại

2. Nâng cấp nhà chính

Công trình quan trọng nhất trong game chính là nhà chính, và đây cũng là công trình mà bạn cần phải ưu tiên nâng cấp hàng đầu. Những công trình này đều đem lại cho người chơi những giá trị tài nguyên hay một số vật phẩm hỗ trợ. Ngoài ra, nâng cấp một công trình có thể mở khóa nhiều loại công trình khác nhau nữa.

Nâng cấp lâu đài

Nâng cấp thành tháp

3. Hệ thống học viện và hệ thống quân sự

Hệ thống học viện chuyên nghành trong Lords Mobile hoàn toàn có thể nói là tính năng rất đa dạng và phong phú mà người chơi đôi lúc sẽ bỏ sót, không những thế hệ thống này thường không có gợi ý gì nhiều nhưng nhìn chung nó được tạo ra để tăng cấp từ kinh tế tài chính, mạng lưới hệ thống phòng thủ, những giải pháp trong game, mạng lưới hệ thống săn quái vật hay cả mạng lưới hệ thống năng cấp quân của bạn .

Hệ thống học viện

Hệ thống học viện chuyên nghànhNếu bạn chú ý quan tâm đến phần học viện chuyên nghành này thì bạn sẽ thấy tướng của bạn ở mỗi Lever sẽ được khuyến mãi ngay 2 điểm năng lượng, mà 2 điểm này sẽ giúp tăng những loại khu công trình, kỹ binh hay những loại bẫy phòng thủ .Với mạng lưới hệ thống quân sự chiến lược sẽ cung ứng cho người chơi những tính năng tương hỗ tương quan đến trinh thám map, chuyển dời nhanh thời hạn hành quân hoặc rút quân. Các loại giải pháp khi tấn công thành và rất nhiều tính năng với Lever từ 0 đến 10 .

Hệ thống quân sự

Hệ thống quân sự chiến lược

4. Chế độ đấu trường

Trong chế độ chơi anh hùng, đấu trường chính là một tính năng PvP. Khi lâu đài đạt cấp 10, và người chơi hoàn thành cuộc chạm trán II tính năng này sẽ được hệ thống mở khóa. Bạn có thể xây dựng đội hình phòng thủ bằng cách chọn 5 anh hùng trong tính năng này. Người chơi sẽ phải đối đầu với 5 anh hùng này trong trường hợp bị thách đấu bởi người chơi khác.

Đấu trường

Đấu trườngBạn cũng hoàn toàn có thể thách đấu tựa như với những người chơi khác. Tuy nhiên, những người chơi để bạn thách đấu đa số đều chiếm hữu thứ hạng cao hơn. Bạn sẽ được lên hạng của một người nếu vượt mặt được họ và nhận được những phần quà rất giá trị. Phụ thuộc vào thứ hạng, người chơi sẽ nhận được một số lượng ngọc thưởng mỗi giờ. Lưu ý về việc kiểm tra thời hạn những chòm sao biến hóa, vì chúng hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động tốt hoặc xấu tới anh hùng mà người chơi đang sử dụng đấy .

5. Hệ thống kỹ năng

Hệ thống kỹ năng của game chỉ có thể mở khóa khi bạn tiến hóa được nhân vật của bạn. Ngoài kỹ năng chiến đấu thì còn có cả kỹ năng anh hùng nữa. Nhìn chung, Lord Mobile rất biết cách chiều lòng game thủ khi mang lại hệ thống kỹ năng tương đối ấn tượng.

Hệ thống năng lực của tướng

Hệ thống năng lượng của tướng

6. Hệ thống quà đăng nhập

Đây chính là một trong những phúc lợi của game, khác với những game khác, mạng lưới hệ thống quà đăng nhập không có từ đầu mà nhu yếu nhân vật phải đạt đến một mức độ nhất định thì mạng lưới hệ thống này mới khởi động. Vậy nên, việc của bạn là cần mẫn cày cuốc để nâng level nhé !

Quà đăng nhập

Quà đăng nhập

7. Xây dựng nhà tù bắt thủ lĩnh

Người chơi có thể xây dựng nhà tù khi đã đạt cấp 10 của lâu đài. Nhà tù là nơi mà bạn có thể bắt các thủ lĩnh của những người chơi khác và giam cầm chúng lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi khác có thể bắt giam thủ lĩnh của bạn. Tấn công lãnh địa của người chơi khác, đánh bại hết tất cả để bắt thủ lĩnh, thủ lĩnh sẽ không bắt được nếu bạn không dọn dẹp hết quân lính.

Bạn hoàn toàn có thể vào nhà tù để xem thủ lĩnh mà mình vừa bắt. Ấn trực tiếp vào nhân vật thủ lĩnh để xem những thông tin về đối thủ cạnh tranh cũng như mức tiền chuộc mà người chơi đó phải trả cho bạn để nhận lại thủ lĩnh .

Xây dựng nhà tù bắt thủ lĩnh

Xây dựng nhà tù bắt thủ lĩnh

8. Các nhiệm vụ cơ bản

  • Thứ nhất, xây dựng và nâng cấp các công trình.
  • Thứ hai, người chơi phải thực hiện các nghiên cứu.
  • Thứ ba, nếu chưa có số lượng tối đa, người chơi sẽ phải xây thêm bẫy.
  • Thứ tư, hoàn thành các nhiệm vụ thu thập tài nguyên.
  • Thứ năm, đánh quái cùng bang hội, đi sàn đấu anh hùng.
  • Thứ sáu, tương tác với các thành viên trong bang của mình.
  • Thứ bảy, nhận những phần thưởng từ hộp quà bí ẩn.
  • Thứ tám, hoàn thành các nhiệm vụ của bang và nhiệm vụ hành chính.

Nhiệm vụ cơ bản

Nhiệm vụ cơ bản

9. Hệ thống đá quý

Hệ thống đá quý của Lords Mobile vô cùng phong phú, thế nhưng người chơi không cần sử dụng số lượng đá quý của mình vào những việc không thiết yếu. Đá quý là một đơn vị chức năng khá hiếm trong game, bạn cần tiết kiệm ngân sách và chi phí, trừ khi người chơi đã chiếm hữu những trang bị hạng sang. Ngoài ra, người chơi cũng không nên khảm những trang bị tương hỗ thiết kế xây dựng mà nên khảm vào trang bị tương hỗ chiến đấu, hoặc thực thi quy trình nghiên cứu và điều tra để tránh gây tiêu tốn lãng phí .

Khảm đá quý

Khảm đá quý

10. Kỹ năng hành chính (Administration Skill)

Administration Skill trong Lords Mobile còn được hiểu là kỹ năng hành chính. Hệ thống kỹ năng này luôn phát huy tác dụng ngay cả khi người chơi không sử dụng chúng. Do đó, người chơi cần nâng cấp toàn bộ số lượng anh hùng và mình đang sở hữu lên tối thiểu là hạng 2. Tuy mỗi anh hùng, tỷ lệ % không quá lớn, thế nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau thì con số này cũng không hề nhỏ một chút nào.

Người chơi hoàn toàn có thể tương hỗ những thành viên trong bang của mình trong quy trình chiến đấu. Thông qua việc gửi trợ giúp trong giao diện, chọn Guild assist, liên tục chọn Send help để gửi tương hỗ đi. trái lại, bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp bằng cách này từ những thành viên khác, giúp bạn hoàn toàn có thể tăng cường nghiên cứu và điều tra, thiết kế xây dựng cho mình. Trong những tựa game giải pháp, đặc biệt quan trọng là Lords mobile, hãy tôn vinh tính đoàn kết trong bang hội, đó là một mẹo chơi hữu hiệu cho bạn đấy .

Administration Skill

Administration Skill

11. Lựa chọn đối thủ

Thông minh trong cách chọn đối thủ cạnh tranh chính là một yếu tố quan trọng ở những tựa game giải pháp đỉnh điểm. Nếu trong một đại chiến, chỉ vừa có gần đủ lính thì người chơi cũng đừng khù khờ mà điều lính đi tiến công hay chọc tức hàng xóm của mình nhé. Lúc này, điều cần làm là chờ đón cho đến khi quân lính của mình đủ nhiều, những điều kiện kèm theo khác đã đủ cung ứng thì mới đi đánh .

Lựa chọn đối thủ

Lựa chọn đối thủ cạnh tranh

12. Sàn đấu anh hùng

Trong Lords Mobile, những cửa được chia thành những mức thường đến ưu việt. Người chơi cần cố gắng nỗ lực đạt đến cửa ngưỡng cao nhất trong quy trình chiến đấu của mình. Bạn sẽ nhận đồ nhanh ở những khu vực này hơn khi nào hết. Người chơi nhận được mảnh ghép tướng tại sàn ưu việt, hãy sử dụng chúng để tuyển thêm những tướng mới, hoặc tăng cấp tướng có sẵn bằng cách tăng Grade .

Sàn đấu anh hùng

Sàn đấu anh hùng

13. Săn quái

Bằng cách tấn động riêng không liên quan gì đến nhau để gây sát thương tối đa nhằm mục đích tăng thưởng cho săn liên tục. Trong trường hợp người chơi tiến công đón cuối trước khi quái bị hủy hoại hẳn sẽ có thời cơ nhận về thêm một hòm thưởng nữa .Phụ thuộc vào điều tra và nghiên cứu của người chơi mà có những người sẽ cần ít nguồn năng lượng để đi săn hơn. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động giảm thời hạn phục sinh, giảm giá, tăng số lượng giới hạn của nguồn năng lượng trải qua việc tham gia vào học viện chuyên nghành, sau đó thực thi điều tra và nghiên cứu về săn quái thú là được nhé .

Săn bắt quái thú

Săn bắt quái thú

14. Mở rộng doanh trại và trang viên

Người chơi hoàn toàn có thể huấn luyện và đào tạo quân lính của mình ở doanh trại. Tuy nhiên, người chơi không hề đào tạo và giảng dạy cùng lúc nhiều loại lính, kể cả khi có nhiều doanh trại. Người chơi chỉ được phép giảng dạy trong cùng một lần với số lượng lính nhiều hơn mà thôi. Do đó, chỉ cần chiếm hữu một số lượng doanh trại nhất định, từ 2 – 3 cái là được nhé .Ngoài doanh trại, trang viên là nơi để người chơi hoàn toàn có thể giảm thiểu được thời hạn huấn luyện và đào tạo lính của mình. Do đó, thay vì thiết kế xây dựng quá nhiều trang trại, hãy tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng thật nhiều trang viên nhé .

Mở rộng doanh trại

Mở rộng doanh trại

15. Thăng hạng và cấp cho anh hùng

Việc thăng hạng cho anh hùng không quá phức tạp, anh hùng sẽ tự động hóa thăng hạng khi được trang bị cả 6 món. Cùng với nút mũi tên, nút chỉ hạng ở giữa sẽ sáng lên, bạn chỉ cần ấn vào nút đó để thăng hạng cho anh hùng .

Sức mạnh của người chơi sẽ tăng lên rất nhiều trong khi thăng hạng cho anh hùng. Trong anh hùng bao gồm 5 cấp tất cả, đó là: huyền thoại (cam), cao cấp (tím), hiếm (xanh lam), không phổ biến (xanh lục), phổ biến (màu trắng).

Nâng cấp anh hùng

Nâng cấp anh hùng

III. Lời khuyên khi chơi Lords Mobile

1. Đừng quên mở hộp bí ẩn

Đừng quên mở hộp huyền bí sau khi chờ đủ đời thời hạn mà tựa game đưa ra, những hộp bí hiểm đem lại cho bạn một lượng tài nguyên tuy không phong phú nhưng số lượng lớn và mỗi lần mở là một phần thưởng khác nhau .

Hộp bí ẩn

Hộp huyền bí

2. Sử dụng tăng tốc hợp lý

Trong quy trình tăng cấp trại lính hay xây quân, lúc đầu sẽ không tốn quá nhiều thời hạn nhưng càng về sau sẽ càng tốn thời hạn để xây, mà Lords Mobile chỉ tương hỗ người chơi xây nhanh không lấy phí ở những Lever đầu. Tuy nhiên, trong game có 1 loại vật phẩm giúp tăng cường và rút ngắn thời hạn lại, bạn nên sử dụng vật phẩm này thật hài hòa và hợp lý vì nó chỉ có số lượng hạn chế và không phải khi nào cũng có được .

Tăng tốc hợp lí

Tăng tốc phải chăng

3. Ưu tiên nâng cấp lâu đài

Các bạn nên quan tâm tới việc tăng cấp nhà chính và những khu công trình quan trọng trong game. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc mang cho người chơi những giá trị về tài nguyên hay những vật phẩm tương hỗ thiết yếu và mở khóa thêm nhiều loại khu công trình khác nhau nữa. Đây cũng là mẹo chơi Lord Mobile hiệu suất cao mà những bạn cần nắm vững trong suốt quy trình giao tranh .

Nâng cấp lâu đài

Nâng cấp thành tháp

4. Học viện là nơi nâng cấp cho tất cả mọi thứ

Một trong những tính năng nhiều mẫu mã khác của game đó là mạng lưới hệ thống học viện chuyên nghành. Đây là nơi tăng cấp cho toàn bộ mọi thứ, từ kinh tế tài chính, phòng thủ cho đến những giải pháp trong game, tăng cấp quân và cả săn quái vật .

Xây dựng học viện

Xây dựng học viện chuyên nghành

5. Dùng ngọc để tăng tốc xây dựng

Nếu muốn thiết kế xây dựng những kỵ binh nhanh hơn mà không muốn mất thời hạn chờ đón thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngọc để triển khai xong luôn. Tuy nhiên ngọc hoàn toàn có thể dùng cho nhiều mục tiêu khác nhau nên bạn đừng dùng quá phí phạm .

Bãi tập binh sĩ

Bãi tập binh sĩ

6. Lưu ý các bệnh xá sau mỗi trận đấu

Sau mỗi trận chiến, bạn cần phải kiểm tra bệnh xá để hoàn toàn có thể biết được thời hạn đúng chuẩn để hồi quân. Ngoài ra, nhiều người thường nhận định và đánh giá sai rằng khi tiến công những con quái vật ngoài thành sẽ dùng đến quân lính, nhưng trên trong thực tiễn, quân lính chỉ được sử dụng khi công thành, còn những chính sách thường thì khác sẽ giống như tính năng anh hùng và những vị tướng sẽ đích thân tham gia .

Bệnh xá

Bệnh xá

7. Tăng kinh nghiệm bằng cách chiến đấu với quái vật

Ai cũng biết rằng sau mỗi trận chiến thì người chơi sẽ nhận được 1 số ít điểm kinh nghiệm tay nghề, nhưng bạn có biết rằng nếu bạn đánh những quái vật càng mạnh thì nhân vật của bạn sẽ tăng level nhanh hơn cũng như được tăng nhiều chỉ số hơn không. Cấp độ tối đa mà nhân vật có được sẽ bằng nhân vật thông tin tài khoản của bạn .

Anh hùng lên cấp

Anh hùng lên cấpMột trong nhưng điều mê hoặc của Lords Mobile đó là dù bạn thắng hay thua thì cũng sẽ nhận được phần thưởng, và phần thưởng này tùy vào mức độ thiệt hại mà bạn đã gây ra cho kẻ địch. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin này trong phần thư .

IV. Mẹo tăng sức mạnh nhanh chóng

1. Hoàn thành nhiệm vụ bang hội

Vào bang hội và sử dụng ngọc tăng đến VIP 8 : Tập trung sử dụng ngọc để tăng đến Lever này. Lúc đó, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp dân nếu có đủ điều kiện kèm theo .

Bang hội

Bang hội

Hoàn thành nhiệm vụ bang: Bạn sẽ nhận được xu bang khi hoàn thành xong các nhiệm vụ. Ngoài ra, khi đạt đến VIP 8, người chơi có thể để dành ngọc cho kho báu. Ngọc có thể được sử dụng tăng tốc quá trình thực hiện nhiệm vụ.

2. Tăng tốc nghiên cứu và xây dựng

Các cao thủ Lords Mobile hướng dẫn những người mới tham gia tăng tốc thiết kế xây dựng và điều tra và nghiên cứu nhằm mục đích mục tiêu giúp họ mạnh lên nhanh gọn. Để việc thiết kế xây dựng và điều tra và nghiên cứu hiệu suất cao, thứ nhất người chơi cần phải biết cách sử dụng điểm kĩ năng ( talent ). Điều này đồng nghĩa tương quan với việc dùng 2/15 điểm năng lực để mở khóa vận tốc kiến thiết xây dựng II ( Construction Speed II ) rồi nâng tối đa nó lên .

Tăng tốc xây dựng và nghiên cứu

Tăng tốc kiến thiết xây dựng và nghiên cứu và điều tra

Chẳng hạn như khi người chơi đã chơi game một thời gian thì việc nâng cấp tốc độ huấn luyện là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên các tân thủ cần nhớ nâng tối đa tốc độ xây dựng và tốc độ nghiên cứu rồi mới nâng cấp tốc độ huấn luyện. Thứ tự lần lượt như sau: Xây dựng – Nghiên cứu – Huấn luyện – Lương thực. Tiếp theo, dựa vào cái bạn cần rồi mới nâng cấp theo ý mình muốn sau.

3. Thu thập để gia tăng tài nguyên

Hãy chia cho số lính của bạn đi tích lũy tài nguyên mỗi nơi một chút ít, không mang hết lính đi, nhưng chỉ cần giữ lại một chút ít là được .Khi người chơi có 1 ít lính rồi, hãy đi thu Thập để tăng tài nguyên cho mình. Đây cũng là hướng dẫn chơi Lords Mobile được nhiều game thủ lâu năm san sẻ cho những tân thủ mới tham gia game show này .

Nhà tài nguyên

Nhà tài nguyênLưu ý rằng những bạn không cần hàng loạt lính đi. Hãy để lại một chút ít lính trong thành trì hoặc chia nhỏ chúng ra thành vài đội. Khi đó, việc tích lũy tài nguyên ở nhiều nơi cũng sẽ nhanh gọn và phong phú hơn .

4. Hạ gục Sư Điểu và Rồng Băng

Người chơi hoàn toàn có thể đi riêng không liên quan gì đến nhau để đánh sư điểu và rồng băng. Việc này giúp gây nhiều sát thương hơn, nhưng nếu cần giết chúng nhanh, người chơi hoàn toàn có thể chọn đánh chúng cùng lúc. Cách đánh rồng băng hoặc sư điểu ( frostwing / gryphon ) nhanh và hiệu suất cao nhất đó là đánh riêng không liên quan gì đến nhau. Lối chơi này có sức mạnh khủng và gây thiệt hại nặng nề hơn so với những giải pháp khác .

Rồng băng

Rồng băng

5. Tập trung tăng đến VIP 8

Mẹo chơi Lords Mobile hiệu suất cao được nhiều game thủ lâu năm đúc rút lại đó là tập trung chuyên sâu sử dụng ngọc tăng đến VIP 8. Sau đó, những bạn hoàn toàn có thể từ từ tăng cấp tiếp nếu như có điều kiện kèm theo hoặc hoàn toàn có thể dừng lại. Vậy vì sao lại là VIP 8 ?

Quyền lợi của người chơi khi đạt VIP 8 cho phép bạn tự động hoàn thành nhiệm vụ hành chính và nhiệm vụ bang. Hơn nữa, người chơi cũng được nhận thêm 38% EXP boost đem lại nhiều lợi ích cho mình khi chơi Lords Mobile.

Tăng đến VIP 8

Tăng đến VIP 8

Đặc biệt, các bạn cũng cần chú ý một điều là nhiệm vụ bang sẽ cho bạn xu bang. Đây cũng là lý do mà các bạn luôn luôn phải hoàn thành nhiệm vụ bang hội. Khi người chơi đạt VIP 8, bạn có thể dành thêm ngọc cho kho báu. Hiểu theo cách khác thì đây chính là ngân hàng trong game cho người chơi gửi tiết kiệm. Tính năng này sẽ mở khóa khi lâu đài của người chơi đạt cấp 17. Bạn cũng có thể sử dụng ngọc để tăng tốc các quá trình trong game.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể nhất cho những người mới mở màn chơi Lords Mobile. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu dụng để mở màn chơi. Chúc những bạn có thời hạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game