HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CHẾ ĐỘ SINH TỬ | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi Trà Anh
Kính chào những Kiện tướng

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử sắp tới mang đến cho những Kiện tướng rất nhiều đổi khác và những thưởng thức mê hoặc. Sau đây hãy cùng Hội đồng Liên quân khám phá cụ thể về chính sách mới này nhé
Để xem chi tiết cụ thể về Đấu trường sinh tử, bạn hoàn toàn có thể truy vấn website Hướng dẫn cơ bản Đấu trường sinh tử ( xem tại ĐÂY )

LỊCH SỬ CHIẾN TRƯỜNG SINH TỬ

Vùng đất nơi diễn ra đại chiến Sinh Tử mọi người vẫn gọi nơi đó là Vùng Đất Chết .

Năm 2138 của Kỷ Nguyên Hắc Ám, Đế quốc Nhật Diệu do một tay Palermo sáng lập nên. Sau khi bị thất thủ trước sự tiến công của Azzen’Ka, cả hoàng cung nguy nga trang trọng đã bị đánh sập chỉ trong 1 đêm, rất nhiều dân cư đã mất mạng trong trận chiến đó. Duy nhất sống sót sau trận chiến chỉ có vị hoàng tử trẻ tuổi – Murad, mang theo thánh vật của tổ tiên chật vật trốn thoát khỏi .

Sau khi hủy hoại Đế Quốc Nhật Diệu, Azzen’Ka lại một lần nữa thống trị sa mạc phía đông của vùng đất này. Nhưng cái mà Azzen’Ka không hề ngờ đó là thánh vật mà Palermo để lại cho hậu thế không chỉ là 1 món Thần Khí. Thật ra, ẩn sâu phía dưới hoàng cung, đó chính là vô số những mảnh vụn của Viên đá Andura do chính tay Pelermo chôn giấu. Ẩn chứa bên trong những mảnh vụn đá Andura đó là sức mạnh của 5 nguyên tố Gió, Lửa, Nước, Đất và Sét .
Do hoàng cung đã bị đánh sập, sự cân đối dùng để khắc chế những dòng sức mạnh nguyên tố này đã bị phá vỡ. Các nguyên tố thoát khỏi ràng buộc, bộc phát sức mạnh của chúng và làm cho mảnh đất bỏ phí này trở thành 1 vùng cấm địa. Dù là với sức mạnh của Azzen’Ka cũng không hề ra vào thuận tiện. Trải qua hơn 10 năm, vẻ bên ngoài của vùng đất nguyên tố đã trở nên bình lặng và tăng trưởng rất nhiều những sinh vật nguyên tố. Nhưng vùng đất này vẫn luôn trong thực trạng cực kỳ không ổn định, những nhà thám hiểm dám bước vào vùng đất mạo hiểm đa số đều không hề trở ra .

Sau khi vị đại phù thủy Paul Dirac thực thi điều tra và nghiên cứu và phát hiện ra rằng cần phải được bảo lãnh bởi 1 trong những nguyên tố Gió, Lửa, Nước, Đất hoặc Sét, thì mới hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong khu vực này. Nếu không những người bước vào sẽ bị những nguyên tố làm nhiễu loạn và nổ tung thành tro bụi. Rất như mong muốn là do có mảnh vụn của Đá Andura, bản thân vùng đất này đã có đủ 5 loại nguyên tố kể trên, chỉ cần làm 1 số nghi thức phù thủy đơn thuần là hoàn toàn có thể dẫn dụ sức mạnh của những mảnh đá Andura để bảo vệ cho mình .
Dĩ nhiên, điều đó không hề bảo vệ những nhà thám hiểm sẽ được bảo đảm an toàn. Vì một khi đã chọn 1 nguyên tố nào đó bảo lãnh mình, thì những nguyên tố còn lại sẽ tiến công họ như quân địch – Sự rối loạn nguyên tố trong khung hình, chính là 5 loại nguyên tố khác nhau đang tiến công lẫn nhau !

TỔNG QUAN VỀ CHẾ ĐỘ SINH TỬ

Giao diện cổng vào

Sau khi chính sách Đấu Sinh Tử ra đời, người chơi hoàn toàn có thể vào từ giao diện Đấu thường tại Sảnh chính

Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể chọn mục ” Đấu Sinh Tử ” và mời một đồng đội vào chơi cùng

Hướng dẫn cơ bản

Map sinh tử chia làm 5 đội, mỗi đội 2 người. Sau khi chọn tướng, người chơi sẽ được sắp xếp vào các trận doanh nguyên tố ngẫu nhiên và bắt đầu tham gia trận đấu

Cách chơi cơ bản:

5 đội sẽ ở trên mặt trận đối kháng, hạ gục tướng địch khác trận doanh sẽ được tích điểm. Thời gian của cả ván đấu là 8 phút. Khi tới phút thứ 8 sẽ địa thế căn cứ theo số điểm để xếp hạng trận doanh từ 1 tới 5. Đội dành được điểm trên cao nhất sẽ đứng hạng 1 .

Thời điểm đầu trận :
Khi tham gia trận đấu, người chơi khi chưa có nhiều tài nguyên để mua trang bị. Người chơi hoàn toàn có thể đi ra vòng ngoài map để tìm kiếm tài nguyên :

Đá nguyên tố: Các điểm hiển thị màu vàng trên bản đồ nhỏ là Đá nguyên tố. Đá nguyên tố sẽ xuất hiện tại các địa điểm cố định. Sau khi phá vỡ đá sẽ nhận được: Vàng, EXP, hồi máu, và 1 tỷ lệ nhỏ sẽ được buff sát thương.

Khi người chơi đi sâu vào trung tâm bản đồ. Khu vực trung tâm (vòng biểu thị màu xanh) sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các Vòng tròn buff vàng dưới mặt đất. Đứng vào khu vực đó sẽ nhận được gấp đôi vàng, vị trí những vòng tròn BUFF này cứ cách 1 khoảng thời gian là thay đổi 1 lượt.

Đồng thời khu vực giữa vòng tròn còn có vị trí ngẫu nhiên của Quái thú nguyên tố, Quái thú nguyên tố là con quái vác Đá thần sau lưng, vì quá thấp, nên chúng ta không thể tấn công chúng, nhưng chỉ cần chạm được vào chúng là sẽ khiến chúng vứt Đá thần và chạy trốn, đồng thời bạn sẽ nhận được lượng lớn vàng.

Quái nham thạch: Biểu tượng trong vòng tròn minh họa màu đỏ là Quái Nham Thạch. Quái nham thạch có thể xuất hiện tại 5 vị trí ngẫu nhiên của 5 trận doanh. Hạ gục Quái nham thạch có thể nhận được rất nhiều vàng và nhận thêm BUFF 60 giây hồi sinh, trong vòng 60 giây đó khi tướng tử trận sẽ hồi sinh sau 2 giây tại chính vị trí đó, với 70% lượng máu tối đa

Từ phút thứ 6 trở đi :

Từ quá trình này, Đấu sinh tử chính thức mở màn bước vào quy trình tiến độ kịch chiến. Các đội tập trung chuyên sâu giao tranh lẫn nhau, hạ gục tướng phe khác để nhận điểm. Các hình ngũ giác màu vàng trên đầu tướng bộc lộ điểm mỗi người .
Mỗi người khi sinh ra đã tự có 1 điểm .
Giết 1 người là bản thân được tăng 1 điểm
Giết địch hoàn toàn có thể đạt được tích điểm trên đầu của địch thành điểm của mình và trại mình

Cuối cùng xếp hạng đội sẽ dựa theo điểm tổng. Điểm cá thể cùng điểm toàn đội sẽ quyết định hành động đội nào sẽ dành thắng lợi .

CHÚ Ý

Một số chú ý dành cho các Kiện tướng:

Chú ý giết kẻ địch có giá trị điểm trên cao, vừa là hạn chế được địch, vừa là cách nhanh nhất tăng điểm số của mình
Trong Đấu sinh tử không có Trụ Tế đàn, nhưng sẽ phân phối 2 túi máu, trong đó có rất nhiều máu hồi sinh, cứ cách 45 giây lại làm mới 1 lượt nên hãy sử dụng mưu trí
Trong Đấu sinh tử, hồi sinh sau khi chết sẽ nhận được BUFF vô địch trong 10 giây. Các Kiện tướng hãy sử dụng mưu trí nhé .

Source: thabet
Category: Game