Các dị nhân khác trong ‘Deadpool 2’

Các thành viên nhóm X-Men

Colossus

* Colossus giao chiến trong “Deadpool”

Colossus giao chiến trong "Deadpool"

 

Colossus giao chiến trong ” Deadpool ”
Colossus là thành viên nhóm X-Men, xuất thân từ nước Nga. Anh có siêu sức mạnh và năng lực biến hàng loạt khung hình thành thép sắt kẽm kim loại. Colossus khuyên Deadpool không sử dụng đấm đá bạo lực và muốn anh trở thành một thành viên X-Men. Nhân vật này nhiều lần Open trong những phần X-Men trước, do những diễn viên khác nhau thủ vai. Phiên bản Colossus trong Deadpool 2 được thực thi bằng kỹ xảo, do Stefan Kapičić lồng tiếng .

Negasonic Teenage Warhead

* Cảnh chiến đấu của nhân vật

Cảnh chiến đấu của Negasonic Teenage Warhead

Cảnh chiến đấu của Negasonic Teenage Warhead
Trong phần đầu, nhân vật do Brianna Hildebrand thủ vai chỉ là thành viên tập sự của X-Men nhưng được kết nạp chính thức trong phần hai. Cô có năng lượng tiếng nổ, lao vào tiềm năng giống một đầu đạn. Ngoài ra, Negasonic Teenage Warhead cũng có kỹ năng và kiến thức cận chiến thành thục. Nhân vật có đậm chất ngầu hờ hững, không thích những trò lố của Deadpool .

Yukio

Yukio trong Deadpool 2.

Yukio trong “Deadpool 2”.

Diễn viên Nhật Shiori Kutsuna thủ vai Yukio – thành viên X-Men và là bạn gái của Negasonic Teenage Warhead. Cô có năng lượng tạo điện, ăn vận như một võ sĩ phương Đông và chiến đấu với những chiêu võ thuật thích mắt. Nhân vật này từng Open trong The Wolverine ( 2013 ) nhưng có xuất thân khác và nhìn chung gai góc hơn. Trong phim cũ, cô có kỹ năng và kiến thức chiến đấu siêu phàm, đồng thời thấy trước cái chết của người khác .

Các nhân vật khác

Cable

* Cable trong trailer “Deadpool 2”

Trailer Deadpool 2 giễu nhại Thanos và vũ trụ điện ảnh DC

Trailer Deadpool 2 giễu nhại Thanos và thiên hà điện ảnh DC
Cable là chiến binh đến từ một tương lai điêu tàn. Anh quay về quá khứ truy sát dị nhân nhí Firefist để ngăn cậu bé trở thành ác nhân trong tương lai. Cable có khung hình nửa người nửa máy và năng lực tinh chỉnh và điều khiển 1 số ít vũ khí. Nhân vật có tính cách tráng lệ, hờ hững, trái chiều với vẻ tưng tửng của Deadpool. Tài tử Josh Brolin ký hợp đồng đóng Cable trong bốn phần phim. Trong truyện tranh, Cable là con trai của Cyclops – thủ lĩnh nhóm X-Men – và Madelyne Pryor ( bản sao của Jean Grey ). Tuy nhiên, phim điện ảnh mới chưa ra mắt danh tính cha mẹ của anh .

Firefist

Dị nhân Firefist đi vào con đường hận thù bởi quá khứ đau thương.
Dị nhân Firefist có quá khứ đau thương .

Firefist ( Julian Dennison đóng ) là một dị nhân nhí lòng đầy thù hận sau thời hạn dài bị tra tấn ở một trại tái tạo hung tàn. Deadpool muốn bảo vệ cậu khỏi Cable, đồng thời khiến cậu trở thành người tốt thay vì đi vào con đường đen tối giống trong tương lai của Cable. Tuy nhiên, Firefist khước từ sự trợ giúp của Deadpool để tự hành động theo ý mình. Dù còn nhỏ tuổi, cậu đã thể hiện năng lượng lớn khi hoàn toàn có thể phóng lửa trên diện rộng, đồng thời hất văng được Deadpool và Colossus .

Juggernaut

Trong truyện tranh, Juggernaut có nhiều trận chiến dữ dội với Hulk.
Trong truyện tranh, Juggernaut có nhiều trận chiến kinh hoàng với Hulk .

Juggernaut là dị nhân em trai của Xavier (giáo sư X), có cơ thể to lớn và thuộc hàng khỏe nhất trong thế giới X-Men. Anh dễ dàng xé đôi Deadpool và lấn át Colossus khi đấu tay đôi. Khi lao đến phía trước, Juggernaut được cho là tạo ra động năng lớn khiến không thứ gì có thể ngăn cản anh. Trong phim mới, anh là một tù nhân được Firefist giải thoát rồi hợp tác với cậu. Juggernaut đeo một chiếc mũ lớn để ngăn năng lực tâm linh của anh trai.

Nhân vật từng Open trong X-Men : The Last Stand ( 2006 ) nhưng bị chỉ trích vì quá khác truyện tranh. Trên IGN, Rhett Reese – biên kịch Deadpool 2 – cho biết muốn mang Juggernaut trở lại màn ảnh bởi phiên bản cũ không xứng danh với tầm vóc nhân vật. Juggernaut được tạo hình bằng kỹ xảo, còn giọng nói do chính Ryan Reynolds lồng tiếng .* Quay lại

Ân Nguyễn

Source: thabet
Category: Game