Những địa điểm bắt Pokemon Go 'hot' nhất tại TP.HCM

Công Viên 23 Tháng 9

 • Địa chỉ: Đường Lê Lai/Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Số lượng Pokestop: 6
 • Số lượng Pokegym: 2

Pokemon tụ điểm hot

Theo khảo sát của Thanh Niên trò chơi trong ngày 8.8, khu vui chơi giải trí công viên 23 tháng 9 – tọa lạc giữa hai con đường Lê Lai và Phạm Ngũ Lão – chiếm hữu khá nhiều Pokemon hệ nước và hệ đá. Đặc biệt, chúng tôi còn vô tình phát hiện Gatsly tại khu vực gần vòng xoay chợ Bến Thành .

Pokemon tụ điểm hot

Với 6 địa điểm Pokestop có thể đạt được nếu chịu khó đi vòng quanh công viên, cùng 2 Pokegym để người chơi thỏa sức tranh tài, khu vực này rõ ràng có quá nhiều tiềm năng cho game thủ Pokemon Go.

Pokemon tụ điểm hot

Bên cạnh đó, nếu đã thấm mệt và không hề liên tục ” tuần tra “, game thủ hoàn toàn có thể nghỉ chân tại cơ sở McDonald’s ở phía bên kìa đường, mà vẫn hoàn toàn có thể ” với ” đến 2 điểm Pokestop khác nhau .

Nhà thờ Đức Bà – Bưu điện Thành phố

 • Địa chỉ: Số 2 Công xã Paris, Bến Nghé, Quận 1
 • Số lượng Pokestop: 4 – 8

 • Số lượng Pokegym: 2

Pokemon tụ điểm hot

Nếu chỉ tính trong phạm bi nửa đường kính 400 mét quanh khu vực Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố, game thủ chỉ hoàn toàn có thể với tay đên 4 điểm Pokestop. Tuy nhiên, nếu chịu khó đi bộ xa hơn một chút ít, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tương tác được với khá nhiều điểm Pokestop tiềm năng. Đó là chưa nói đến khoảng chừng khoảng trống trong lành, thật sạch, rất bảo mật an ninh, và nếu căng thẳng mệt mỏi bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức cafe bệt để lấy lại sức lực lao động .

Pokemon tụ điểm hot

Tuy vậy, sức hút thật sự của khu vực này, chính là hai điểm đấu trường Pokegym mang tính hình tượng bậc nhất của TP.Hồ Chí Minh. Do đó, trở thành ” ông vua ” của hai Pokegym này là tham vọng của tổng thể mọi game thủ tại TP HCM .

Pokemon tụ điểm hot

Pokemon tụ điểm hot

Theo quan sát của Thanh Niên trò chơi, hai điểm Pokegym này đổi chủ liên tục, những trận đánh ác liệt diễn ra không ngớt, lượng game thủ Pokemon Go tập trung chuyên sâu tại đây cũng khá đông .

Dinh Thống Nhất

 • Địa chỉ:135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Thành, Quận 1

 • Số lượng Pokestop: 5

 • Số lượng Pokegym: Không có

Pokemon tụ điểm hot

Dinh Thống Nhất không phải là điểm ghé thăm liên tục của người dân TP, nhưng lại là địa chỉ du lịch thăm quan rất đáng quan tâm so với khách thập phương. Nếu bạn vô tình đến Hồ Chí Minh để du lịch, hoàn toàn có thể tranh thủ vừa ghé thăm Dinh Thống Nhất, vừa tích hợp … bắt Pokemon .

Pokemon tụ điểm hot

Pokemon tụ điểm hot

Nơi đây có đến 5 điểm Pokestop, rất thuân tiện để lấp đầy Pokeball vào túi của bạn .

Khu vực quanh Nhà văn hóa người trẻ tuổi

 • Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1

 • Số lượng Pokestop: 3 – 7

 • Số lượng Pokegym: 2

Pokemon tụ điểm hot

Thêm một địa điểm bảo mật an ninh, vắng xe cộ và rất thuận tiện cho việc vận động và di chuyển bằng xe đạp điện hoặc đi bộ. Tuy những Pokestop tại khu vực này yên cầu người chơi phải chuyển dời khá nhiều, nhưng đều nằm theo một tuyến đường hình tròn trụ, thuận tiện tương tác .

Công viên Tao Đàn

 • Địa chỉ: 55C Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1

 • Số lượng Pokestop: 15

 • Số lượng Pokegym: 1

Pokemon tụ điểm hot

Tính đến thời gian hiện tại, khu vui chơi giải trí công viên Tao Đàn được xem như ” thiên đường nơi hạ giới ” của những game thủ Pokemon Go tại khu vực TP.HCM.

Pokemon Tao Đàn

Với 15 điểm Pokestop nằm cạnh nhau, game thủ có thể thoải mái đi vòng quanh để kích hoạt và tích trức Pokeball cùng nhiều vật phẩm giá trị. Chưa hết, chỉ với 1 Pokegym duy nhất, các trận đánh tại khu vực này được đánh giá là vô cùng khốc liệt.

Pokemon tụ điểm hot

Ngoài việc bảo vệ bảo mật an ninh, gửi xe thuận tiện và thiên nhiên và môi trường trong lành, quanh khu vui chơi giải trí công viên Tao Đàn cũng có rất nhiều dịch vụ ẩm thực ăn uống, giải khát … khá tốt .
Thanh Niên trò chơi sẽ liên tục sát cánh cùng Pokemon Go, kính mời quý fan hâm mộ quan tâm đón xem. Thảo luận thêm về game tại đây .

Source: thabet
Category: Game