Đồ chơi cho bé Gundam Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 12 2021

Mô hình Gundam ắt hẳn không còn lạ lẫm với những bạn trẻ Việt, quy mô này dựa trên những bộ phim hoạt hình do Nhật sản xuất vào những năm 80 của thế kỷ 20, đặc biệt quan trọng những quy mô này được độc quyền sản xuất bởi hãng Bandai .

Thế giới của đồ chơi mô hình Gundam tại Việt Nam

Mô hình Gundam ắt hẳn không còn lạ lẫm với những bạn trẻ Việt, quy mô này dựa trên những bộ phim hoạt hình do Nhật sản xuất vào những năm 80 của thế kỷ 20, đặc biệt quan trọng những quy mô này được độc quyền sản xuất bởi hãng Bandai.

Độ tuổi phù hợp với mô hình Gundam

Không đơn thuần là 1 món đồ chơi Giao hàng vào mục tiêu chơi của những bé trai, mà đây là loại quy mô cần sự kiên trì và sự tỉ mỉ cao, nên khi gia nhập vào Nước Ta đối tượng người dùng dành cho loại sản phẩm này hầu hết là những bạn trẻ từ tuổi từ 15 trở lên.

Các dòng mô hình của Gundam

Gundam là một loại mô hình lắp ráp, chất liệu chủ yếu của nó là nhựa và một số nguyên liệu kim loại khác. Một bộ mô hình lắp ráp Gundam bao gồm những mảnh nhựa rời rạc được kết dính với nhau bằng một khung đã được đúc sẵn, một thứ không thể thiếu trong bộ mô hình này là tờ giấy giới thiệu về mô hình gundam mà mình đang sở hữu và hướng dẫn lắp ráp chi tiết.

Về kích cỡ quy mô Gundam chiếm hữu cho mình 4 kích cỡ chính 1/144 ( khoảng chừng 13 cm ), 1/100 ( khoảng chừng 20 cm ), 1/60 ( khoảng chừng 35 cm ), và size lớn nhất 1/48 cao khoảng chừng 50 cm. Dựa vào 4 size trên mà nhà phân phối đã tạo ra thêm những dòng riêng không liên quan gì đến nhau

Với kích thước 1/144 thì có 2 dòng là dòng Fast Grade và High Grade, dòng Master Grade thì mang cho mình kích thước 1/100, 1/60 là kích thước của dòng Perfect Grade, dòng Megasize Model thì sở hữu cho mình kích thước lớn nhất 1/48

Dù là ở bất kể dòng Gundam nào thì để tạo ra một quy mô đẹp thì người chơi Gundam phải cần có sự kiên trì, sự khôn khéo nhất định và với những ai chưa có được những yếu tố đó thì với việc chơi cùng quy mô Gundam sẽ giúp ta rèn luyện những kỹ năng và kiến thức trên tốt hơn. Và giá của những quy mô này giao động từ 200.000 đ đến vài triệu đồng.

Dưới đây là 3 mô hình Gundam đang được giới trẻ chơi Gundam tại Việt Nam săn lùng

Mô hình Gundam Barbatos Lupus mang kích thước 1/100 với giá khoảng từ 800.000đ đến 900.000đ.

Mô hình Gundam Exia chiếm hữu kích cỡ 1/60, giá cho quy mô này từ 700.000 đ đến 800.000 đ. Cũng với kích cỡ 1/60 ta có quy mô Gundam Unicorn, giá từ 500.000 đ đến 700.000 đ. Cuối cùng lời khuyên cho những ai muốn biến những chú Gundam của mình trở nên đặc biệt quan trọng và không sợ đụng hàng, thì việc nên làm là thay vì chỉ lắp ráp thô thì ta hãy thử phát minh sáng tạo bằng cách sơn cho những chú Gundam của mình một lớp áo mới và một lời khuyên nữa là nên dùng loại sơn chuyên được dùng để mang lại hiệu suất cao tốt nhất .

Source: thabet
Category: Game