Real Madrid thanh lý đội hình thu 130 triệu euro nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

Những ngôi sao 5 cánh Real Madrid sẽ rao bán và có giá thành rất thấp so với khi đã từng mua, được tờ SPORT bật mý là tiền vệ Eden Hazard chỉ có giá 50 triệu euro so với mức từng mua gần 150 triệu euro hồi mùa hè 2019. Bên cạnh đó là tiền đạo Luka Jovic chỉ còn 30 triệu euro so với giá 60 triệu euro từng mua .
Real Madrid thanh lý đội hình thu 130 triệu euro nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông - ảnh 1
Việc rao bán 2 ngôi sao 5 cánh này vì họ đã trải qua mùa giải thứ 3 nhưng vẫn chưa có góp phần gì cho Real Madrid, trong đó với Eden Hazard nay còn mất luôn vị trí chính thức và liên tục vật lộn với chấn thương. Còn tiền đạo Luka Jovic biến mất đến giờ chỉ ghi có 2 bàn .
Tờ SPORT cho biết, Real Madrid đang đàm phán với 1 số ít CLB ở Ngoại hạng Anh, trong đó có cả Chelsea ( CLB cũ của Eden Hazard ) và Newcastle vừa đổi chủ sở hữu mới đang cần shopping, nhằm mục đích thương lượng chuyển nhượng ủy quyền 2 ngôi sao 5 cánh này khi kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa đông Open vào ngày đầu năm 2022 .

Trong khi đó, việc đến nay HLV Ancelotti vẫn đang ngó lơ với các cầu thủ được xem là dư thừa ở Real Madrid như Marco Asensio, Isco và Dani Ceballos cũng có thể nằm trong danh sách chuyển nhượng. Tương tự là các ngôi sao Gareth Bale, Marcelo đều sẽ được tạo điều kiện cho ra đi theo diện miễn phí nhằm giảm quỹ lương.

Dự kiến, việc cho ra đi số cầu thủ này sẽ giúp Real Madrid thu lại tối thiểu từ 130 triệu euro đến 150 triệu euro, và được dồn vào ngân quỹ chuyển nhượng ủy quyền ở mùa hè sang năm với 2 tiềm năng cần mua là cặp tiền đạo Kylian Mbappe và Erling Haaland .

Real Madrid thanh lý đội hình thu 130 triệu euro nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông - ảnh 2

Tờ SPORT tiết lộ, để sở hữu 2 ngôi sao mới nổi này, dự chi của Real Madrid hơn nửa tỉ euro bao gồm chi phí chuyển nhượng, trả lương và phí hoa hồng cho người đại diện. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng ý thức việc kình địch Barcelona vừa chiêu mộ trở lại HLV Xavi Hernandez, cho thấy đối thủ này sẽ không cam tâm bị tụt hậu, mà sẽ nỗ lực để cải thiện đội hình cạnh tranh.

Do đó, Real Madrid cần đi trước, đó là tích góp ngân quỹ qua việc cho ra đi nhiều cầu thủ không cung ứng nhu yếu, dồn ngân sách để sắm những ngôi sao 5 cánh số 1 để tạo nâng tầm cho đội bóng kể từ mùa tới .

Source: thabet
Category: Thể thao