Phân tích Cách Tải Poke Đại Chiến – Poke Đại Chiến Apk Download For Android

Nhận định Cách Tải Poke Đại Chiến – Poke Đại Chiến Apk Download For Android là conpect trong nội dung giờ đây của Vũ Đê. Tham khảo nội dung để biết cụ thể nhé .Poke Đại Chiến cho Android là game thẻ tướng giải pháp không lấy phí với chủ đề Pokemon. trò chơi Poke Đại Chiến cho Android sẽ đưa bạn đến với đại chiến của những con quái thú phong phú về hình dáng cùng những skin vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Tải game Poke Đại Chiến cho Android để bộc lộ năng lực tư duy giải pháp của bạn trong mỗi cuộc chiến Pokemon .
Đang xem : Poke đại chiến

Với những ai yêu thích tựa game Pokemon Go thì Poke Đại Chiến cho Android là cái tên rất đáng để trải nghiệm. Game Poke Đại Chiến thường xuyên cập nhật thú cưng, skin mới giúp bạn có thêm lựa chọn cho mỗi cuộc chiến. 

Tính năng rực rỡ của game Poke Đại Chiến cho Android

Hiệu ứng 3D sắc nét trong từng khung hình. Bộ sưu tập thú cưng thích mắt với hàng trăm quái thú phong phú, dễ thương và đáng yêu. Hơn 2000 skill với hiệu ứng 3D độc lạ. Các Pet với nhiều thuộc tính khắc chế, PK đã tay. trò chơi Poke Đại Chiến cho Android
Nếu như Pokemon Go đưa bạn đi đến khắp mọi nơi để thu phục Pokemon thì game Poke Đại Chiến cho Android sẽ giúp bạn thuận tiện có chúng hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ tham gia vào những màn đấu pokemon và thu phục được chúng khi giành thắng lợi .
Xem thêm : Lời Bài Hát Phong Cách Người Chơi ( Dj Lâm Châm Muzik Remix ), Phong Cách Người Chơi Remix
Trong game Poke Đại Chiến cho Android bạn sẽ trở thành huấn luyện viên pokemon để huấn luyện và đào tạo và tìm kiếm pokemon xuất sắc. Bạn sẽ biểu lộ năng lực kiến thiết xây dựng đội hình Pokemon lịch sử một thời và tham gia vào những đại chiến Champion League, Đối Kháng Liên Server để giành ngôi vị Top .

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Video Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất, Cắt Video Trực Tuyến Không Cần Phần Mềm

Rất nhiều trách nhiệm, phó bản mê hoặc bạn không nên bỏ lỡ nếu yêu quý dòng game pokemon. Tải game Poke Đại Chiến cho Android để mở màn tham gia đại chiến mê hoặc của những con quái thú đặc biệt quan trọng này .

Tính năng mới Poke Đại Chiến 6.0

Pet Dynamax mới

Thundurus Pikachu

Pet bá chủ mới

Mewtwo Y cộng hưởng Vua Kiếm bá chủ Vua Khiên bá chủ Stakataka bá chủ Dark Ho-Oh bá chủ Crystal Onix bá chủ

Pet đặc biệt quan trọng mới

Sáng tác riêng: Dark Ho-Oh, Crystal Onix Thần thú: Zacian, Zamazenta

Pet thường

Ledyba, Ledian ( Tiến hóa ) Natu, Xatu ( Tiến hóa ) Girafarig Mantyke, Mantine ( Tiến hóa ) Lickitung, Lickilicky ( Tiến hóa ) Cryogonal Gothita, Gothorita ( Tiến hóa ), Gothitelle ( Tiến hóa )

Thời trang mới

Green, Chase ( Vaporeon ), Elaine ( Vaporeon ) Nữ chính kiếm khiên – Fashion Gloria Nam chính kiếm khiên – Fashion Victor

Tính năng mới khác

Thêm cách chơi Câu cá phe đoàn Thêm mạng lưới hệ thống Apricorn, thêm thuộc tính Đạo cụ đeo của Vua kiếm bá chủ Đạo cụ đeo của Mewtwo X Doll dành riêng cho Noel : Doll Celebi Thêm Vòng xếp hạng Guild Thêm trách nhiệm hàng ngày Thêm tượng Phe đoàn và thời phụng Phe đoàn Thêm cách chơi Phú năng mới và tăng truyền thừa Thêm Phó bản PVE và diễn biến dành cho pet sáng tác riêng Thêm pet mới vào Viện Nghiên Cứu, Đội Thám Hiểm, Hành Trình Kỳ Thú, Đại Hội Liên Minh

Source: thabet
Category: Game