Tải Dragon Nest M cho Android – Game Dragon Nest M

Dragon Nest – trò chơi việc làm nhập vai top 1 thế giới trên PC từng chính thức ra mắt trên nền tảng mobile cùng tên gọi Dragon Nest M. Ngay bây giờ bạn được phép tải xuống máy và bước vào những pha việc làm chặt chém từng tay nhất.Chú ý : Dragon Nest M từng chính thức ra đời Server SEA cho cả hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Tuy nhiên ko biết do tại nguyên do gì nhà phát hành lại khóa IP Nước Ta. Tuy nhiên đừng âu lo bởi bạn vẫn còn thể chơi Dragon Nest M bằng việc sử dụng ứng dụng VPN để đổi IP, vượt rào thành nước khác, tải game về máy và chơi như thường .Siêu phẩm MMORPG đặc sắc cho di động
Siêu phẩm MMORPG đặc sắc cho di độngDragon Nest ko hề xa lạ gì cùng game thủ Việt, nổi bật là những fan của thể loại nhập vai nhiều game thủ trực tuyến. Tuy làm mưa làm gió trên PC tuy nhiên Dragon Nest ở nền tảng di động vẫn bị bỏ ngỏ và cũng đáng kể nhà phát triển thấy nhìn tiềm năng ở thị trường này.Đến nay, sự mong chờ đợi và khao khát của những game thủ mobile rất từng được đáp ứng. Sanda Games – cty con của Eyedentity Games – tung ra bản di động chính thức của siêu phẩm này cùng tên gọi Dragon Nest M.Về căn bản, Dragon Nest Mobile rất giống cùng bản PC phải những người từng chơi Dragon Nest bảo đảm sẽ thấy là quen thuộc. Bạn được chọn biến thành một nhân vật trong 6 lớp gồm Warrior, Archer, Sorceress, Cleric, Academic, Assassin, sau đấy bắt đầu hành trình phiêu lưu.Bước vào cuộc phiêu lưu thu hút6 lớp nhân vật với hơn 70 kỹ năng cho game thủ chọn lựa hóa thân
6 lớp nhân vật với hơn 70 kỹ năng cho game thủ chọn lựa hóa thân
Chức năng nổi trội của game Dragon Nest M cho Android

Game 3D MMORPG vượt ra ngoài tiêu chuẩn trò chơi dành cho di động.
Lối chơi chưa có quá nhiều nổi bật so cùng bản trên PC, tái hiện những dungeon cổ điển.
Trải nghiệm câu chuyện về số phận của Rose, cái chết của Gerrant, huyền thoại anh hùng. Bạn sẽ được trải qua những câu chuyện quen thuộc một lần nữa trên mobile.
6 lớp nhân vật
Các lớp nhân vật gồm Warrior, Archer, Sorceress, Cleric, Academic, Assassin.
Hơn 70 kỹ năng và biểu tượng nhân vật bản quyền, cho game thủ xây dựng một đội hình khéo léo nhất.
Đồ họa 3D cực đẹpLập team và chiến đấu kề vai bên friend
Lập team và chiến đấu kề vai bên friendNhiều dungeon, hợp tác cùng bàn bè
Lập tổ đội với bạn bè để tồn tại, chiến đấu xuất hiện với để giết rồng.
Các trận PvP và MOBA 3D kỳ thú và căng thẳng.
Chiến đấu cùng game thủ khác. Người sống sót xuất hiện với từng là mạnh nhất.

Tùy chỉnh diện mạo của mình
Hơn 100 quần áo độc đáo. Nên mặc chúng để hỗ trợ mình có một diện mạo đẹp mắt.Yêu cầu thiết bị
Khuyến nghị: RAM 1,5 GB trở lên.
Yếu cầu tối thiểu: RAM 1GB trở lên.
Các quyền yêu cầu truy cập
Lúc bạn có ý định sử dụng tính năng chat voice trong trò chơi thì cần cấp quyền RECORD_AUDIO và WRITE_EXTERNAL_STORAGE để ghi, lưu trữ và gửi tn thoại trong mục Chat. Quyền này chỉ được sử dụng cho mục đích chuyện trò trong trò chơi và sẽ ko được sử dụng cho những mục đích khác.

Siêu phẩm MMORPG đặc sắc cho di độngDragon Nest ko hề xa lạ gì cùng game thủ Việt, nổi bật là những fan của thể loại nhập vai nhiều game thủ trực tuyến. Tuy làm mưa làm gió trên PC tuy nhiên Dragon Nest ở nền tảng di động vẫn bị bỏ ngỏ và cũng đáng kể nhà phát triển thấy nhìn tiềm năng ở thị trường này.Đến nay, sự mong chờ đợi và khao khát của những game thủ mobile rất từng được đáp ứng. Sanda Games – cty con của Eyedentity Games – tung ra bản di động chính thức của siêu phẩm này cùng tên gọi.Về căn bản,rất giống cùng bản PC phải những người từng chơi Dragon Nest bảo đảm sẽ thấy là quen thuộc. Bạn được chọn biến thành một nhân vật trong 6 lớp gồm Warrior, Archer, Sorceress, Cleric, Academic, Assassin, sau đấy bắt đầu hành trình phiêu lưu.6 lớp nhân vật với hơn 70 kỹ năng cho game thủ chọn lựa hóa thânGame 3D MMORPG vượt ra ngoài tiêu chuẩn trò chơi dành cho di động.Lối chơi chưa có quá nhiều nổi bật so cùng bản trên PC, tái hiện những dungeon cổ điển.Trải nghiệm câu chuyện về số phận của Rose, cái chết của Gerrant, huyền thoại anh hùng. Bạn sẽ được trải qua những câu chuyện quen thuộc một lần nữa trên mobile.Các lớp nhân vật gồm Warrior, Archer, Sorceress, Cleric, Academic, Assassin.Hơn 70 kỹ năng và biểu tượng nhân vật bản quyền, cho game thủ xây dựng một đội hình khéo léo nhất.Lập team và chiến đấu kề vai bên friendLập tổ đội với bạn bè để tồn tại, chiến đấu xuất hiện với để giết rồng.Các trận PvP và MOBA 3D kỳ thú và căng thẳng.Chiến đấu cùng game thủ khác. Người sống sót xuất hiện với từng là mạnh nhất.Hơn 100 quần áo độc đáo. Nên mặc chúng để hỗ trợ mình có một diện mạo đẹp mắt.Khuyến nghị: RAM 1,5 GB trở lên.Yếu cầu tối thiểu: RAM 1GB trở lên.Lúc bạn có ý định sử dụng tính năng chat voice trong trò chơi thì cần cấp quyền RECORD_AUDIO và WRITE_EXTERNAL_STORAGE để ghi, lưu trữ và gửi tn thoại trong mục Chat. Quyền này chỉ được sử dụng cho mục đích chuyện trò trong trò chơi và sẽ ko được sử dụng cho những mục đích khác.

Source: thabet
Category: Game