Tải Game ĐTCL Mobile – Đấu Trường Chân Lý Mobile VNG Mới Nhất

Các phiên bản

Dòng game Xếp cờ Autochess hiện nay được rất nhiều game thủ yêu thích. Đặc biệt là Đấu Trường Chân Lý do Riot Games phát triển dựa trên nền tảng của Liên Minh Huyền Thoại. Giờ đây sau khi hợp tác với VNG ở thị trường Việt Nam thì người chơi đã có thể chơi game ĐTCL Mobile ngay trên điện thoại di động rất dễ dàng.

Giao diện trong game ĐTCL Mobile

1. Giới thiệu game ĐTCL Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile – viết tắt là ĐTCL Mobile (tiếng Anh: Teamfight Tatics Mobile – TFT Mobile) là một trò chơi thuộc thể loại chiến lược Auto Battler do Riot Games phát triển trên nền tảng tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Trên thị truòng Việt Nam thì Riotgames đã hợp tác với VNG để phát hành phiên bản Game ĐTCL Mobile chính thức trên hai hệ điều hành Android và iPhone iOS.

Thông tin cơ bản về game ĐTCL Mobile:

 • Tên chính thức: Đấu Trường Chân Lý Mobile
 • Tên viết tắt: ĐTCL Mobile
 • Phát hành tại Việt Nam: VNG
 • Tên tiếng Anh: Teamfight Tactics (TFT Mobile)
 • Nhà phát triển: Riot Games
 • Thể loại: Auto battler, Trò chơi chiến lược, Autochess
 • Nền tảng: Android (7.0 trở lên), iOS (8.0 trở lên)
 • Các nhà xuất bản: Riot Games, Garena, Riot Games Taiwan, Riot Games, Inc
 • Xếp hạng nội dung: Dành cho người từ 12 tuổi trở lên, có yếu tố bạo lực vừa phải

2. Tính năng game ĐTCL Mobile

Tính năng ĐTCL Mobile phiên bản mới

 • Fix lỗi bug một số trang bị khi ghép với tướng.
 • Thay đổi chỉ số tướng và trang bị để cân bằng game.
 • Bổ xung thêm nhiều bản đồ, chưởng lực và Linh thú.
 • Cập nhật hệ thống xếp hạng để đảm bảo người chơi được cộng/trừ điểm hợp lí.

Lối chơi của game ĐTCL Mobile

Trong ĐTCL Mobile bạn sẽ không phải điều khiển tướng mà mọi tướng sẽ tự động hóa đánh và sử dụng skill theo dạng Autochess. Khi khởi đầu game show bạn sẽ được ghép ngẫu nhiên với 7 người chơi khác đang có mức Elo ẩn tương ứng với nick của bạn .

Trong trận đấu, nhiệm vụ của bạn là xác định một đội hình muốn chơi và xây dựng đội hình đó bằng cách tìm kiếm các tướng cùng Tộc, Hệ rồi nâng cấp sao cho các tướng bằng cách roll nhân phẩm. Sau đó hãy sắp xếp đội hình của mình phù hợp để có thể tối đa hóa được sát thương và hiệu quả của các tướng có trên sàn đấu. Việc xây dựng đội hình trong game ĐTCL Mobile yêu cầu sự hiểu biết của bạn về trò chơi này khi mà game có số lượng Tộc Hệ rất nhiều và đa dạng.

Bạn hoàn toàn có thể xoay đội hình thích hợp bất kỳ khi nào tùy theo Trang bị và Đồ bạn đang chiếm hữu cùng việc những tướng Open trong Shop như thế nào .
Nhiệm vụ chính của game là làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể đạt vị trí cao nhất, trong đấu Xếp hạng chỉ cần vị trí tối thiểu là từ TOP 4 trở lên là bạn đã được cộng điểm, và từ TOP 5 trở xuống là sẽ bị trừ điểm .

Game là một cuộc chiến khốc liệt

Tuy là dòng game Autochess, nhưng ở mỗi round đấu thì những tướng trên sàn đấu của bạn và đối thủ cạnh tranh chiến đấu cực kỳ quyết liệt với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực. Hãy chỉ huy đội hình của mình phải chăng để đạt mức Rank cao nhất của Đấu Trường Nhân Phẩm nhé .

Đa dạng Tướng, Tộc, Hệ

Riot Games rất tài tình trong việc tăng trưởng mạng lưới hệ thống của game show với bộ tướng được bê nguyên bên LMHT sang, còn Tộc Hệ thì sinh ra những tộc hệ rất bá đạo với mỗi Tộc Hệ lại có lối chơi và lên đồ khác nhau rất nhiều .

3. Cách tải game ĐTCL Mobile

ĐTCL Mobile hiện được khá nhiều người dùng mạng xã hội như Facebook và TikTok chia sẻ các video trải nghiệm khiến những người yêu thích tựa game này mong ngóng bản phát hành chính thức tại Việt Nam mỗi ngày.

Tải game ĐTCL Mobile cho Android

ĐTCL Mobile hiện chưa có bản Android chính thức cho thị trường Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể tải về bằng cách sau :

Bước 1: Tải file APK của ĐTCL Mobile và tải về máy.

Bước 2: Bạn cần có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trong server EUNE hay OCE.

Có thể đăng ký theo đường link:

Bước 3: Sau khi đăng ký xong, bạn mở file APK vừa tải ở Bước 1 để cài vào smartphone Android.

Bước 4: Mở ĐTCL Mobile Android và đăng nhập theo server mình đăng ký ở Bước 2.

Tải game ĐTCL Mobile cho iPhone

 • Với iPhone thì đơn giản hơn, bạn hãy vào Cài đặt App Store và đổi quốc gia sang Hoa Kỳ/US và tìm kiếm ứng dụng TFT Mobile để tải và cài đặt.

4. FAQ – Câu hỏi thường gặp về ĐTCL Mobile

Tôi có thể chơi game ĐTCL Mobile trên máy tính không?

Hiện không có bản ĐTCL Mobile chính thức trên máy tính, nếu bạn muốn chơi thì phải cài trình giả lập Android vào máy tính của mình để chơi. Tuy nhiên chẳng có lí do gì để bạn chọn chơi bản Mobile trên máy tính cả vì bạn hoàn toàn có thể chơi ngay ĐTCL trong Liên Minh Huyền Thoại một cách thuận tiện .

ĐTCL Mobile có an toàn và bảo mật không?

ĐTCL Mobile được tăng trưởng bởi Riot Games và quản lý phân phối trên thị trường Nước Ta bởi VNG. Đây đều là hai công ty số 1 quốc tế trong mảng lập trình game show và ứng dụng nên việc bảo mật thông tin của game show này luôn là tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

Nếu là một người yêu thích thể loại game Auto Battler, Autochess thì Game ĐTCL Mobile chính là game dành cho bạn. Hãy tải và cài đặt ngay Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại của bạn miễn phí để tham gia vào Đấu Trường Nhân Phẩm nào!

Source: thabet
Category: Game