Hội Đồng Phép Thuật

Magic Council Banner.png
Hội Đồng Phép Thuật

Thư Viện Ảnh

Hội Đồng Phép Thuật (魔法評議院 Maho Hyōgiin, Magic Council) là một tổ chức cơ quan cầm quyền của thế giới của ma thuật, điều hành bởi một sự kết hợp giữa những người thường và pháp sư, với các hệ thống chi nhánh phân cấp khác nhau phụ thuộc vào từng lục địa trên Trái Đất.

Tổng quát

Là cơ quan cai trị chính của toàn bộ Thế Giới Phép Thuật, Hội Đồng nắm quyền kiểm soát gần như tối đa đối với nó, hoạt động như một chính phủ hàng đầu, chia ra từng lục địa do một hội đồng cụ thể điều hành. Hội đồng cai trị tất cả các Bang Hội hợp pháp rải rác khắp Trái Đất, giám sát và kiểm soát các bang hội, và họ chịu trách nhiệm về những sự kiện do pháp sư gây ra, cũng có quyền trừng phạt những pháp sư phạm luật và tịch thu các vật phẩm ma thuật có khả năng gây ra thiệt hại trên quy mô lớn (như thể hiện trong sự kiện Lullaby trong tay họ sau sự cố Eisenwald). Trong số những điều bị Hội Đồng Phép Thuật cấm là việc sử dụng Phép thuật để ám sát, một thứ mà nếu vi phạm, có thể khiến Hội Đồng lật đổ hội của kẻ phạm tội (như thể hiện với “Shinigami” Erigor và hội Eisenwald). Hội đồng có quyền bắt các pháp sư phạm tội bất cứ lúc nào, với việc các sứ giả của họ rất được tôn trọng. Gray Fullbuster đã nói rằng “Ngay cả khi thứ gì đó có màu trắng, một khi thành viên Hội Đồng nói rằng nó màu đen, thì nó sẽ trở thành màu đen”, cho thấy quyền lực của Hội Đồng là cực kỳ lớn trong Thế Giới Phép Thuật. Tuy nhiên, Hội đồng được biết đến với việc đôi khi phô trương sức mạnh của mình như một hình thức đơn thuần, tìm kiếm các pháp sư xem vật tế về những điều tai họa xảy ra gần đây và giải phóng họ mà không bị trừng phạt, điều gì đó đã xảy ra với Erza Scarlet liên quan đến Hội Đồng Ishgar.

Bạn đang đọc: Hội Đồng Phép Thuật

Những sự cố nặng nề xảy ra trong Thế Giới Phép Thuật có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của Hội đồng, có thể dẫn đến việc một hoặc nhiều thành viên của Hội đồng bị sa thải. Sau các sự kiện của Tháp Thiên Đường, trong đó hai thành viên của Hội đồng Ishgar bị phát hiện là kẻ phản bội và vũ khí mạnh nhất của Hội đồng, Etherion đã bị lạm dụng, hai người đã bị sa thải, các thành viên của Hội Đồng Pháp Thuật Ishgar tạm thời bị giải tán cho đến khi một yêu cầu về việc cải tổ nó đã được đưa ra bởi chính Nhà Vua của Fiore. Sau đó, Hội đồng Ishgar mới được thành lập, và trở nên nghiêm khắc hơn nhiều so với trước đây, rất đơn thương và nặng tay trong mục tiêu loại bỏ tất cả các Bang Hội Hắc Ám, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải hy sinh các bang hội hợp pháp trong quá trình này.

Tuy nhiên, vào năm X791, Jackal của Tartaros đã xâm nhập thành công xuất sắc vào Era, đánh bom vào cuộc họp của những thành viên Hội Đồng Ishgar và tàn phá tòa nhà như một tín hiệu cảnh báo nhắc nhở về sự trỗi dậy của Tartaros trong Thế Giới Phép Thuật, điều này đã khiến Hội Đồng tê liệt trong một khoảng chừng thời hạn. Tuy nhiên, sau thất bại của Tartaros, Mest Gryder và Warrod Sequen đã tái xây dựng lại Hội đồng Ishgar với những thành viên hầu hết từ Thập Thánh Pháp Sư, Draculos Hyberion đã được bầu cử làm quản trị mới .Tại lục địa phía bắc Guiltina, cũng có một trụ sở Hội Đồng Ma Thuật tại nơi này gọi tắc là Hội Đồng Guiltina MИP, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý những sự kiện tương quan đến ma thuật ở lục địa này .Về phần lục địa phía tây Alakitasia, không được biết đến có trụ sở của Hội Đồng Ma Thuật ở nơi này, có lẽ rằng là do sự quản lý của Đế chế Alvarez trên khắp lục địa này, hoặc nếu có thì cũng đã bị hủy hoại dưới sự trị vị của Zeref .

Source: thabet
Category: Game