Gray Fullbuster

Thứ lỗi, nhưng ta không quan tâm ngươi là phụ nữ hay trẻ em. Ta sẽ không nương tay với những kẻ dám làm tổn thương đồng đội ta.

— Gray Fullbuster nói với Juvia Lockser trong “A Flower Blooms in the Rain”— Gray Fullbuster nói với Juvia Lockser trong ” A Flower Blooms in the Rain “

Gray Fullbuster (グレイ・フルバスター Gurei Furubasutā) là một Băng ma đạo sĩ cũng như Sát Quỷ Sư của hội Fairy Tail. Cậu là một trong những nhân vật chính của câu chuyện.

Bạn đang đọc: Gray Fullbuster

Ngoại hình

Bản thân là một ma đạo sĩ sử dụng Băng tạo hình ma pháp. Đặc điểm điển hình nổi bật nhất của Gray là mái tóc màu xanh đen bù xù như vừa ngủ dậy. Cậu có đôi mắt màu xanh dương đậm và một khung hình rắn rỏi săn chắc, thường hay để lộ khung hình ra ngoài để thích nghi với phép thuật của mình .Sau khi triển khai trách nhiệm trên hòn đảo Galuna, cậu bị một vết sẹo bên trái trán và được tóc bao trùm. Cậu cũng có một vết sẹo chữ thập ở bụng sau trận chiến trên Thiên Lang hòn đảo. Hội huy của cậu nằm phía bên ngực phải và có màu xanh dương đậm .Gray thường mặc một chiếc áo khoác trắng khi đi làm trách nhiệm, phong thái ăn mặc của cậu được tác giả khắc họa một cách ” lãng tử ” và rất hợp với khung hình của Gray. Ngoài ra, cậu thường đeo một sợi dây chuyền sản xuất đá hình thanh kiếm, một cái vòng tay sắt kẽm kim loại và một chuỗi xích gắn bên thắt lưng phải. Sau khi học được Sát Quỷ Thuật từ cha mình, cậu có thêm một hình xăm phép trên cánh tay phải mà cậu hoàn toàn có thể ẩn hiện nó theo ý mình .

Tính cách

Gray có một tính cách khá vô tư và tự do, nhưng cũng trở nên rất trang nghiêm khi thiết yếu. Cậu thường hay gây lộn và cãi nhau với Natsu, Natsu và cậu thường gây lộn và đánh nhau khi ở trong hội và khi đi làm trách nhiệm .Khi còn nhỏ, Gray khá ngang bướng và liều lĩnh. Tuy nhiên càng ngày cậu càng trở nên trưởng thành hơn và khá thận trọng trong việc giải quyết và xử lý mọi chuyện. Cậu cũng rất chăm sóc đến đồng đội của mình và bộc lộ sự trung thành với chủ một mực so với hội, từ trước đến nay cậu luôn trò chuyện cộc cằn với mọi người trong hội nhưng cậu không dám hó hé gì khi xuất hiện bà chằn Erza .Ngoài ra, cậu cũng có một thói quen xấu khó bỏ là thường hay thoát y trong vô thức và ở trần trước mặt mọi người. Gray cũng khá tài năng trong vi

Tiểu sử

Gray xuất thân từ một ngôi làng ở phía Bắc, nhưng toàn bộ ngôi làng đã bị hủy diệt bởi ác quỷ Deliora. Cha mẹ cậu đã chết trong vụ tai nạn đó. Khi Ur và Lyon đến để điều tra về vụ việc, họ bắt gặp Gray may mắn sống sốt đang nằm giữa đống đổ nát. Ur đã đem Gray về, xem cậu như đệ tử và dạy phép thuật cho cả cậu và Lyon.

Gray chịu sự đào tạo và giảng dạy với mong ước giết chết Deliora để trả thù cho cha mẹ mình. Một ngày khi biết được vị trí của Deliora, cậu quyết định hành động đi cạnh tranh đối đầu với nó, bỏ lỡ lời cảnh báo nhắc nhở của Ur và Lyon. Gray bất tỉnh nhân sự khi đương đầu với Deliora và khi tỉnh lại, cậu thấy Ur đang chiến đấu với con quái vật. Ur bảo Gray hãy mang Lyon theo và bỏ chạy .Cô đã dùng Băng Ấn để phong ấn Deliora, khiến cho khung hình bị biến thành băng vĩnh viễn. Trước khi ra đi, Ur đã khuyên Gray hãy cứ bước tiếp và hướng đến tương lai để quên đi bóng tối trong lòng. Ngày hôm sau, Lyon tỉnh lại và biết được Ur đã quyết tử để ngăn ngừa Deliora, cậu trách móc Gray đã khiến cho Ur chết và bỏ đi. Nghe theo lời căn dặn của Ur, cậu đã đến và gia nhập Fairy Tail

Sức mạnh & Năng lực

Băng tạo hình ma pháp (氷の造形魔法アイス メイク Aisu Meiku, Ice-Make): Một loại phép thuật tạo hình cho phép người dùng có thể tạo ra băng theo hình dạng mình muốn. Hình thái phép thuật của Gray là Băng Tĩnh, cho phép anh có thể tạo ra những vật vô tri giác hoặc vũ khí tấn công. Đây là một loại phép thuật cực kì cơ động và linh hoạt, rất hữu dụng trong chiến đấu, dùng được cho cả tấn công lẫn phòng thủ. Được rèn luyện phép thuật này nhiều năm, Gray có thể làm chủ và sử dụng nó một cách điêu luyện, tạo ra vô số hình thái cho từng hoàn cảnh và mục đích khác nhau.

  • Miễn Dịch Giá Lạnh: Khả năng phòng thủ cơ bản nhất của pháp sư băng. Gray có thể chịu được cái lạnh, cũng như hạn chế thiệt hại của các chiêu thức tấn công bằng băng tuyết hay khi bị sức nóng tấn công vào mình thì cơ thể lạnh như băng của Gray cũng có thể chống cự được một phần.

Băng Thuật (氷の魔法 Kōri no Mahō, Ice Magic): Phép thuật cho phép người dùng có thể tạo ra hay điều khiển băng giá.

  • Đóng băng: Một chiêu thức cơ bản nhất của Băng thuật. Chiêu thức này khá hữu dụng cho từng mục địch, từ đả thương kẻ thù cho đóng băng vật thể để dễ dàng phá hủy hơn. Khả năng đóng băng phụ thuộc vào pháp lực của người dùng. Băng thuật mạnh nhất ở chỗ dùng máu, băng máu là một loại băng do Gray tự sáng tác ra với sức mạnh rất kinh khủng.
  • Băng Phong (絶対凍結Zettai Tōketsu: Aisu no Sheru, Iced Shell): Một loại băng thuật cực kỳ mạnh mẽ và chết người. Ma thuật này có thể biến cơ thể người sử dụng thành băng và phong ấn đối thủ vĩnh viễn, Gray đã luyện tập ma thuật này để có thể phong ấn con quỷ Deliora.

Băng Sát quỷ ma pháp (氷の滅悪魔法 Kori no Metsuaku Maho, Ice Devil Slayer Magic): Một loại hình của Sát Quỷ Thuật cho phép người dùng có thể tạo ra và điều khiển băng theo ý muốn. Ma thuật này cực kì mạnh và rất hữu ích để chống lại Ác quỷ. Trong một số trường hợp, Sát Quỷ Thuật có thể chống lại được tác dụng của Nguyền chú. Gray đã được truyền lại ma thuật này từ cha mình trước khi ông qua đời. Sát quỷ thuật là một loại ma thuật rất dễ biến đổi, người học thuật này quá nhanh và dùng liên tục có thể ra một số tác hại, như Gray đã bị ảnh hưởng biến đổi bởi những mảng đen lan rộng trên cơ thể. Tuy nhiên với sự giúp đỡ Porlyusica, Gray có thể tự kiểm soát và khống chế được.Tất nhiên cũng giống với các sát thuật khác,Gray có thể ăn băng để phục hồi sức mạnh.Với sức mạnh này anh có thể sánh ngang với END hay Reref một pháp sư huyền thoại.

Phép Thuật Kết Hợp: Gray đã thể hiện kĩ năng sử dụng phép thuật này kết hợp với Juvia. Trong trận chiến chống lại Rồng Sắt của Daphne, Gray đã kết hợp sức mạnh của mình với Juvia tạo ra vô số mảnh băng bao phủ khắp Magnolia, phá hủy toàn bộ Lizardmen của Daphne. Một lần nữa trong Đại Hội Phép Thuật anh đã cùng với Juvia kết hợp sức mạnh và đã thắng lyon

Chuyên Gia Chiến Đấu: Gray thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời với vũ khí băng của mình, cũng như là một kiếm sĩ giỏi với khả năng sử dụng nhiều loại đao băng khác nhau. Cậu cũng có tài thiện xạ, như có thể bắn ra nhiều mũi tên băng từ khoảng cách rất xa với độ chuẩn xác tuyệt vời.

Bậc Thầy Cận Chiến: Gray sở hữu kỹ năng chiến đấu tuyệt vời; như trong trận chiến với Lyon, mặc dù bị thương nặng, cậu đã tức lên và hoàn toàn áp đảo anh ta. Cậu có thể tung ra những đòn đấm và cú đá mạnh mẽ, kết hợp với Băng thuật của mình để nắm thế thượng phong.

Sức Chịu Đựng Bền Bỉ: Gray còn có sức bền và khả năng chịu đựng khá tốt. Cậu vẫn có thể tiếp tục chiến đấu sau khi trúng nước sôi của Icy, sống sót sau sau đòn hỏa công của Fukuro, hay chịu được nhiều tia nổ năng lượng của Bickslow. Cậu cũng có thể chịu được đòn từ Lôi Thần Điện dù chỉ mới hồi phục sức lực.

Linh Hoạt: Gray thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo trong nhiều trường hợp khác nhau. Khi chiến đấu với Bickslow trong con hẻm, cậu có thể phóng lên không bằng những bước nhảy cực kì linh hoạt và cơ động. Cậu cũng có thể né được các đòn tấn công của Racer, bất kể tốc độ vượt trội hơn mình.

  • Thể Chất Cao: Ngoài ra, Gray còn sở hữu một sức mạnh thể chất cường tráng, như cậu có thể nâng và mang vác được các thanh gỗ lớn. Cậu cũng có thể nâng Icy lên khi cả hai bị mắc kẹt trong bẫy lầy và ném cô ra xa, cũng như phá vỡ bức tường đá chỉ với một cú đấm.
Công
4/5
Thủ
4/5
Tốc Độ
4/5
Thông Minh
3/5
Thoát Y
5/5

Source: thabet
Category: Game