7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi

Nhân dịp game đua xe ZingSpeed Mobile sắp tròn 1 tuổi mà NPH VNG đã tổ chức triển khai rất nhiều chương trình, sự kiện ý nghĩa đến toàn thể người chơi .

Được lời như cởi tấm lòng, đó là tâm trạng của rất nhiều game thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam khi NPH VNG mở hẳn một chuyên mục lắng nghe tiếng nói Racer tại fanpage của trò chơi trên MXH Facebook.

7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi 0

Nhưng cũng từ đây mà cộng đồng ZingSpeed Mobile đã thu nhặt được không ít tiếng cười và cả những nỗi niềm khó nói cũng như mong muốn thầm kín bấy lâu nay của anh em cũng được bộc lộ!

1. Được tặng xe A vĩnh viễn

7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi 1
Đó là điều tiên phong được nhiều tay chơi bày tỏ. Tần suất mong được khuyến mãi ngay xe A vĩnh viễn sum sê đến giật mình. Điều này cho thấy ở game đua xe vận tốc 3D cực chất này thì xe “ ngon lành cành đào ” chính là niềm khát khao mãnh liệt của mỗi game thủ .

2. Quà thôi!

7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi 2
Không có một loại quà đơn cử nào, đơn thuần chỉ là hóng quà. Tốc độ đòi quà tăng nhanh đến chóng mặt. Đây đúng nghĩa thông điệp “ sinh nhật đòi quà ” mà hội đồng muốn gửi đến ban điều hành quản lý ZingSpeed Mobile phiên bản Nước Ta .

3. Sinh nhật ZingSpeed Mobile

7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi 3
Có lẽ đây là một cái “ hóng ” trực tiếp nhất đến sự kiện tròn 01 tuổi của game Zing Speed Mobile trong tháng 12/2019 này. Dù vậy mọi người hãy yên tâm, dự kiến ngày 15/12/2019 sẽ là một ngày offline bùng nổ cùng với giải đấu vương quốc mùa tiên phong. Trong đó rất nhiều phần quà sinh nhật được gửi đến người chơi nên việc mong đến “ ngày trọng đại ” này là lẽ dĩ nhiên so với hội đồng .

4. Táo quân!!!

7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi 4
Chính là tuổi thơ đầy kỷ niệm của nhiều tay chơi với chương trình Táo quân vào mỗi dịp Tết đến trong 15 năm qua. Tuy nhiên mới gần đây nhà đài đã công bố và thông cáo thiên hạ dừng sản xuất khiến bao người hụt hẫng. Qua đó người chơi thấy tiếc nhớ một thời đầy sắc tố với Táo ông Táo bà nên nhân ngày này họ đã bày tỏ nỗi lòng để mọi người cùng đồng cảm .

5. Có gấu!

7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi 5
Không thể tin được nhưng đó là thực sự ! Một thông tin hiên chạy dọc cho hay có rất nhiều những tay lái kiệt xuất trong hội đồng đang trong thực trạng “ ế vững chắc ”. Vì thế game thủ cùng nắm tay nhau ước nguyện cuối năm nay có gấu để đi sinh nhật, đua xe chung cho game show thêm vui và đường đua thêm mê hoặc .

6. Tết về!

7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi 6
Năm nay Tết 2020 đến khá sớm nên giờ này đồng đội game thủ mong đến Tết là quá chuẩn rồi ! Hơn nữa, Tết về sẽ được sum vầy với mái ấm gia đình và được ZingSpeed Mobile VNG khuyến mãi quà năm mới. Đây cũng là một trong nhiều nguyên do game thủ Việt mong đến Tết .

7. Hóng và hóng!

7 điều trông mong mà người chơi ZingSpeed Mobile chờ đợi trước thềm sinh nhật 1 tuổi 7
Có một thực sự mê hoặc là khi không cụ thể hóa được mình hóng điều gì thì đồng đội thi nhau phản hồi kiểu cái gì cũng hóng hay hóng toàn bộ những gì thiên hạ đang hóng. Thậm chí có phản hồi chỉ đơn thuần là hóng hoặc hóng đến ngày cuối tuần, hóng thi xong để chơi game hay đi offline cùng bạn bè bè bạn, …
Qua đây NPH VNG cũng đã phần nào lắng nghe và đồng cảm tiếng lòng của người chơi ZingSpeed Mobile để sinh nhật này san sẻ và Tặng quà tri ân đến game thủ .

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile: https://zsm.onelink.me/YclB/pr
Trang chủ: https://zingspeedm.vn/
Fanpage ZingSpeed Mobile:facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

Source: thabet
Category: Game