Mải “soi” đùi Fox, nhân sỹ Đột Kích khóc vì lỗ EXP

Đột Kíchsự Open của Fox, nhân vật nữ điệp viên khả ái rất… được lòng nam nhân.Sáng 31/05 vừa mới qua, chính thức update phiên bản 1060 với dung tích khá lớn. Đây là sự kiện đã được gamer đón chờ cả tháng trước vì trong gói update này có, nhân vật nữ điệp viên khả ái rất … được lòng nam nhân .

Nữ điệp viên Fox – tâm điểm của bản cập nhật 1060.

Phiên bản 1060 cũng được kỳ vọng sẽ hạn chế tối đa thực trạng hack vốn đã hoành hành trong game lâu nay, đồng thời xóa bỏ ” cái dớp ” cứ update xong vài chục tiếng là chiêu thức gian lận mới lại xuất hiện .

Theo ghi nhận, có không ít người chơi vốn đã nghỉ Đột Kích nay lại quay lại để xem “mặt mũi” cô nàng Fox như thế nào. Và mặc dù rất nhiều dư luận trước đó đều mong mỏi VTC Game sẽ đưa nhân vật mới vào shop, nhưng rốt cuộc kết cục phải quay bằng quả cầu may mắn (QCMM) vẫn trở thành sự thật.


Số lượng người bỏ tiền để quay trúng Fox là khá lớn .
Đây là kế hoạch thành công xuất sắc của NPH, vì chỉ trong buổi sáng và trưa 31/05, số lượng game thủ nạp Vcoin để mong ” quay ” trúng Fox rất lớn. Thậm chí còn có trường hợp mất cả trăm quả mới được chiếm hữu người mẫu .


” Người đẹp ” được săn sóc khá kỹ càng .
Tính tới chiều ngày 31/05, thực trạng hack vẫn chưa Open, ngoại trừ một số ít trường hợp nhận lầm tính năng mới trong map Đại đấu trường là gian lận. Đây là chìa khóa giúp nhiều game thủ hy vọng hacker sẽ không quay trở lại trong vài ngày tới .

Không còn bị hacker đe dọa và “phởn chí” vì quay trúng Fox, nhiều người chẳng buồn bắn mà chỉ ngồi … soi đùi nữ điệp viên rồi thi nhau nhận xét về vòng 1, vòng 3, bất chấp đối phương ở gần kề.


Chẳng buồn bắn, chỉ ngồi …

Tuy nhiên còn chưa hết vui mừng, thì hàng loạt nhân sỹ sau khi thoát game rồi đăng nhập lại đều bất ngờ khi nhận ra số GP giảm trầm trọng, thậm chí điểm EXP cũng chẳng hề tăngdù đã mất cả buổi bắn mỏi tay.

 


Bảng thành tích ” trắng tinh ” sau khi thoát game .

“Hôm nay update 1060, tôi chơi từ đầu chiều, đến 6 h 30 thì được thêm hơn 5000 EXP và cũng làm xong trách nhiệm luôn, đồng thời số GP của tôi đã tích trữ rất lâu đủ để mua Anacoda. Thoát ra vào lại 1 cái, EXP mất sạch, GP thì mất những 2000”, game thủ nickname thuykieuc than vãn.


Diễn đàn tràn ngập những topic đòi được đền bù .

Phía trên chỉ là một trong hàng trăm trường hợp tương tự, vì trên diễn đàn chính của Đột Kích, số lượng topic kêu ca về vấn đề càng chơi càng… giảm GP không đếm xuể, thậm chí có game thủ còn bị tụt cấp.

Theo tin mới nhận, nhằm mục đích đền bù lại những chưa ổn, VTC Game đã thông tin sẽ triển khai update phiên bản sửa lỗi vào rạng sáng 01/06 và ngày càng tăng thời hạn tham gia sự kiện .


Thông báo sửa lỗi rất kịp thời .
Dù chưa thỏa mãn nhu cầu được toàn bộ, nhưng việc xử lý nhanh gọn trong vòng 12 tiếng đồng hồ đeo tay cũng là nỗ lực khá giật mình của NPH .

Nhưng cùng lúc thông tin trên được đăng tải, đã có phản ánh ghi nhận rằng thực trạng hack lại … khởi đầu, tuy chưa lan tràn rộng. Hi vọng bản sửa lỗi mới nhất sẽ ngăn ngừa những hành vi trên từ trong ” trứng nước ” .Hack đã quay lại ?
Theo

Source: thabet
Category: Game