Top 5 Game Anime Mobile, PC Online hay nhất 2021

Bên cạnh game thời trang, game chiến tranh thì game anime cũng là một tựa game giải trí đang có sức hút mãnh liệt tại Việt Nam.

Game anime lấy cảm hứng chính từ bộ truyện tranh Mâng và Anime nổi tiếng Nhật Bản. Sau đây là top 5 game anime hay nhất năm 2021 các bạn nên trải nghiệm.

1. Game Anime Grancrest War: Quartet Conflict

Game Anime Grancrest War: Quartet Conflict

Nằm đầu tiên trong top 4 game anime hay nhất năm 2021 đó chính là Grancrest War: Quartet Conflict. Game anime Grancrest War: Quartet Conflict hiện tại đang sở hữu số lượng người chơi lớn và vẫn đang rất hot trên thị trường.

Grancrest War: Quartet Conflict lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh anime nổi tiếng của tác giả Tyo Mizuno. Nội dung game nói về câu chuyện giả tưởng sử thi về phù thủy và những loài kiến.

Tham gia vào game là quy trình người chơi cùng đồng đội của mình chiến đấu với quân địch để cứu lấy một vương quốc đang bị cuộc chiến tranh lấn chiếm gây chia cắt .
Nhiệm vụ của bạn là chấm hết cuộc chiến tranh, thống nhất lục địa. Game anime Grancrest War : Quartet Conflict có đồ họa 3D thích mắt, âm thanh sinh động nên sẽ mang đến cho người chơi những thưởng thức tuyệt vời .
TẢI GAME TRÊN IOS

2. Game anime Revue Starlight Re LIVE

Game anime Revue Starlight Re LIVE

Tựa game anime có sức hút mãnh liệt tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là Revue Starlight Re LIVE.

Đây là một thể loại game nhập vai, người chơi sẽ hóa thân thành những cô gái của nhóm Stage Girl’s để biểu diễn, ca hát trên sân khấu với mục đích là để tiêu diệt kẻ thù.

Game Revue Starlight Re LIVE được nhà phát hành chú trọng góp vốn đầu tư về đồ họa nên có giao diện rất đẹp, hòa giải và hấp dẫn .
Ngoài ra, những nhân vật trong quốc tế game show còn được góp vốn đầu tư về hiệu ứng nên chắc như đinh sẽ mang đến cho người chơi những thưởng thức tuyệt vời .
TẢI GAME TRÊN ANDROID
TẢI GAME TRÊN IOS

3. Game Anime Ninja Girls

Game Anime Ninja Girls

Tựa game anime hay nhất 2021 mà bạn nên trải nghiệm đó chính là Ninja Girls.

Game anime Ninja Girls có nội dung chính là kể về một câu truyện với những cô gái trong truyện anime theo lệnh triệu hồi sư. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào quốc tế game Ninja Girls đó là phải mày mò ra được những điểm điểm điển hình nổi bật của từng cô gái .

Người chơi nếu như muốn chiến thắng thế giới game anime Ninja Girls thì việc khám phá những kỹ năng độc đáo của từng cô gái là chưa đủ. Khi này, bạn phải kết hợp với những chiến thuật khác thì mới có thể đánh bại được đối thử một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hiện nay, nhà phát hành game anime Ninja Girls tương hỗ game trên nhiều phương tiện đi lại điện tử. Để chơi game bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng về điện thoại cảm ứng hoặc chơi trực tuyến trên những website .
TẢI GAME
TẢI GAME TRÊN ANDROID

4. Game anime One Piece Treasure Cruise

game anime one piece treasure cruise

Tựa game anime nổi tiếng và hot nhất năm 2021 cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là One Piece Treasure Cruise.

Game anime One Piece Treasure Cruise là một cái tên vô cùng quen thuộc. Nếu như bạn là một fan của những nhân vật hoạt hình Nhật Bản thì có lẽ rằng không ai là không biết đến tựa game này .
Đến với quốc tế game anime One Piece Treasure Cruise, bạn sẽ phải lập nên một phi hành đoàn với những nhân vật One Piece yêu quý không phân biệt tốt hay xấu của mình .
Nhiệm vụ của phi hành đoàn này là đưa những tên cướp biển mà bạn đáng tin cậy tham gia vào trận chiến để chứng minh khí phách của bản thân .
Để chinh phục được game One Piece Treasure Cruise thì người chơi sẽ phải có những giải pháp chơi riêng của mình. Bởi game show không đơn thuần chỉ là những trận chiến thường thì mà độ khó của game show sẽ ngày càng tăng lên. Hiện nay, game show anime này đang có sức hút rất lớn, cán mốc số lượt người truy vấn lớn nhất trong lịch sử vẻ vang .
TẢI GAME TRÊN ANDROID
TẢI GAME TRÊN IOS

5. Game Anime Azur Lane

Game Anime Azur Lane

Tựa game Azur Lane là game hành động bắn súng trên biển hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi Azur Lane, người chơi sẽ được hóa thân thành những vị chỉ huy tài năng nhưng nhiệm vụ cũng không kém phần nặng nề. Kiến tạo thế giới, dùng hết IQ và tài sản hiện có của mình để nhận được chiến hạm và người đẹp.

TẢI GAME TRÊN ANDROID

Trên đây là top 5 game Anime hay nhất 2021 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả mọi người.

Nếu những bạn chưa thưởng thức những tựa game trên thì còn trần trừ gì nữa mà không mau thưởng thức ngay thôi nào. Đến với quốc tế game anime này chắc như đinh những bạn sẽ có những thưởng thức tuyệt vời .

Source: thabet
Category: Game