Hồi sinh chẳng được bao lâu, Avatar Star Online lại tiếp tục đóng cửa – EnvilStore – Nạp game giá rẻ

Đối với các game thủ Việt Nam thì tựa game online bắn súng góc nhìn thứ ba siêu vui nhộn Avatar Star Online đã quá quen thuộc. Trò chơi này đã từng cực hay và có đông đảo người chơi nhưng đã không may mắn, tựa game “chết đi sống lại” ở thị trường nước ta không biết bao nhiêu lần và lần gần đây nhất, Avatar Star Online quay trở lại vào hồi 2019. Tuy nhiên vấn nạn hack cheat khiến cho tựa game tuổi thơ này chẳng còn sống được nữa, trên trang chủ chính thức của trò chơi, nhà phát hành đăng tải thông báo chính thức: 

Nguyên văn: “?THÔNG BÁO CHÍNH THỨC

Chúng tôi sẽ đóng sever Avatar Nước Ta từ ngày 1/8. Bởi những yếu tố kỹ thuật không hề thay thế sửa chữa được .

Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn thất bại. Vì vậy, cần phải đóng cửa máy chủ này vĩnh viễn.

Chúng tôi xin lỗi !
Hãy tận thưởng những tặng thêm sau cuối .

Bản Cập Nhật Cuối Sẽ Đến Vào Thứ Tư-21/7 ❤

Tuy dòng thông tin đề cập đến lí do ngừng hoạt động vì những nguyên do kỹ thuật, nhưng chúng tôi tin chắc rằng sâu xa hơn nữa, kỹ thuật không chỉ là lí do duy nhất. Lượng người chơi của Avatar Star Online sụt giảm đáng kể 1 phần vì ” out meta “, ” hết thời “, 1 phần vì vấn nạn hack cheat tràn ngập, đội ngũ tăng trưởng không hề giải quyết và xử lý được và phần còn lại, có lẽ rằng nhiều game thủ chỉ muốn chơi lại 1 2 ngày, để khơi dậy kỉ niệm xưa mà thôi .

Hack AVATAR STAR 2020 | Aimbot - ESP - No Recoil & MORE - YouTube

Vấn nạn hack cheat đang là nguyên nhân khiến nhiều tựa game chết dần

Quay ngược dòng quá khứ, Avatar Star Online được phát hành lần đầu tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11 năm 2013 và ngay lập tức trở thành quả bom tấn trên thị trường. Trò chơi thu hút được đông đảo game thủ bởi đồ họa chibi ngộ nghĩnh đáng yêu cùng lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba siêu nhanh, siêu nhộn.
Điểm nhấn trong gameplay của Avatar Star Online chính là chất “nhập vai” kết hợp với bắn súng, khi vào game người chơi sẽ chọn được class nhân vật sử dụng loại súng to nhỏ có sát thương cũng như tầm bắn khác nhau, tất nhiên cũng có tính khắc chế riêng biệt. Mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn khi bạn có thể đổi qua đổi lại nhân vật giữa trận đem tới sự bất ngờ cho địch thủ để giành chiến thắng.

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh nhân vật như chuyển dời hài hòa và hợp lý, dùng skill chuẩn chỉnh, ngắm bắn đúng chuẩn thì game thủ Avatar Star Online cũng cần phải phối hợp tốt với đồng đội mới giành được thắng lợi. Đây là thứ khiến cho game show này trở nên độc lạ đầy lôi cuốn với những game bắn súng truyền thống cuội nguồn khác vốn chỉ trú trọng vào những màn đọ súng đơn thuần .

Source: thabet
Category: Game