Tải Game Beach Head 2002 – Bắn Súng Bãi Biển Miễn Phí

Beach Head 2002 là trò chơi thuộc thể loại game bắn súng hấp dẫn trên máy tính. Với lối chơi đơn giản không mang tính bạo lực, game phù hợp với mọi lứa tuổi được nhiều người chơi ưa thích. Trong bài viết này LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải game Beach Head 2002 về máy tính.

choi game Beach Head 2002

Giới thiệu game Beach Head

Beach Head ( tạm dịch là Thiện xạ bờ biển ) là một game PC thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất tăng trưởng bởi hãng Digital Fusion. Đây được coi là một phiên bản remake của game show trên máy tính Beach Head ra đời năm 1983. Nội dung của game cũng là người chơi vào vai một tay súng phải “ đơn thương độc mã ” sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau bảo vệ bờ biển chống lại cuộc tiến công từ quân địch .
Beach Head 2002 là phần sau đó của game Beach Head 2000. Ở bản mới này người chơi vẫn tiếp nối đuôi nhau việc làm tinh chỉnh và điều khiển ụ súng máy phòng ngự trong một cái boong ke với mục tiêu đẩy lui một cuộc đổ xô ào ạt của quân địch .

Beach Head 2002 được thiết kế với đồ họa 3D khá chân thực, chuyển động của các nhân vật sắc nét. Càng về sau, cuộc chiến với quân địch càng gay cần những cũng không kém phần thú vị với thế lực quân thù đông đảo. Hãy ngăn chặn những binh lính nhảy dù từ máy bay, bởi họ sẽ bắn hạ bạn khi họ tiếp đất thành công.

game Beach Head 2002

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 95, 98, XP, Vista, 7, 8, 10
  • Bộ xử lý: Pentium II 233 hoặc nhanh hơn
  • RAM: 32 MB
  • Dung lượng: 75 MB dung lượng trống
  • Đồ họa: Card video tương thích DirectX hỗ trợ đồ họa 16-bit
  • DirectX: Phiên bản 7.0

Link tải game Beach Head 2002

Để hoàn toàn có thể vào trang tải, những bạn sung sướng nhấn vào link bên dưới và đợi vài giây để web tự động hóa chuyển hướng .

Hướng dẫn tải game Beach Head 2002

Bước 1: Nhấn vào link bên trên để tải game về máy.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng WinRAR hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Bước 3: Vào folder vừa giải nén nháy đúp chuột vào biểu tượng game để vào chơi.

donwnload Beach Head 2002

Phím tắt và mã cheat trong Beach Head 2002

Tính năngPhím tắtBắn tên lửaMBắn pháo sángFDùng súng ngắnGKhông kíchBTắt/bật tiếngSChỉnh chuộtAĐổi vũ khíSpaceBỏ giới hạn đạn[1]Bất tử (không mất máu)[2]Qua màn ngay[+]

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Source: thabet
Category: Game bài