Bàn Long 3D

Bàn Long 3D thuộc thể loại game mobile trực tuyến nhập vai có đề tài tiên hiệp hiện hoàn toàn có thể quản lý và vận hành tốt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên khá nổi tiếng tại xứ sở Gấu trúc, sẽ đưa người chơi vào đại chiến giữa tiên-ma trong truyền thuyết thần thoại .
Với bối cảnh tiên hiệp, Bàn Long 3D sử dụng nền đồ họa 3D để tái hiện khung cảnh thần tiên tuyệt đẹp để người chơi chiêm ngưỡng và thưởng thức. Game sử dụng những gam màu tươi tắn, phối hợp với nhau một cách hòa giải, tạo cảm xúc nhẹ nhàng cho game thủ .
Do là game mobile nên những cảnh vật trong game tuy không phải dạng full 3D tuy nhiên nhà phân phối cũng đã góp vốn đầu tư về mặt hiệu ứng ánh sáng, vật lý để giúp chúng trở nên sinh động hơn, khiến người chơi cảm thấy mình lạc vào tiên cảnh với những ngọn núi bồng bềnh trên mây hay những thành trì được phong cách thiết kế uy nghi trang trọng .

Bàn Long 3D mang đến ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Trọng Huyền, Ẩn Lôi, Thiên Tu. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những vũ khí và các bộ kỹ năng khác nhau, tạo ra những phong cách chiến đấu khác biệt và đa dạng để người chơi có thể lựa chọn. Cùng với đó việc lựa chọn ba quốc gia Hán, Đường, Tấn cũng khá quan trọng, bởi nó sẽ dẫn đến các trận Quốc chiến sau này trong game.

Bạn đang đọc: Bàn Long 3D

Lối chơi của Bàn Long 3D cũng có phần đơn thuần, không tạo nhiều độc lạ so với những tựa game tiên hiệp cùng thể loại. Cụ thể khởi đầu người chơi sẽ tham gia những chuỗi trách nhiệm diễn biến để thăng cấp cho nhân vật. Trong quy trình tiến độ tân thủ, ở những Lever nhật định, nhân vật sẽ học được thêm những tính năng mới như cường hóa trang bị, thú cưỡi, Cánh hay Thú nuôi … Đây là những tính năng giúp người chơi tăng trưởng nhân vật của mình một cách cơ bản nhất .

Sau khi đã qua giai đoạn tân thủ, các hệ thống phụ bản, khiêu chiến hay săn Boss sẽ được mở ra hàng ngày để người chơi có thể tham gia. Hệ thống phụ bản trong game khá đa dạng, mang đến nhiều tài nguyên để bạn có thể nâng cấp nhân vật một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên một số phụ bản sẽ cần thể lực hoặc giới hạn số lần tham gia vì thế mỗi ngày người chơi sẽ cần làm hết lượt đi phụ bản để kiếm được tối đa tiền và nguyên liệu mình cần.

Cơ chế chiến đấu trong Bàn Long 3D nhờ vào phần nhiều vào công dụng auto, tất yếu người chơi vẫn có quyền bật / tắt tính năng này nhưng việc thao tác của người chơi cũng là không đáng kể bởi đa phần vẫn chỉ là hình thức “ spam ” kiến thức và kỹ năng chứ không hề có nút tránh mặt cơ bản nào để vận dụng. Ngay cả với mạng lưới hệ thống đấu trường, phần lớn lực chiến “ to ” hơn là người chơi cũng hoàn toàn có thể áp đảo đối thủ cạnh tranh một cách thuận tiện .

Với một game cày cuốc như Bàn Long 3D, game sẽ mang đến rất nhiều hoạt động để game thủ khám phá ngoài hệ thống phụ bản thường thấy. Có thể kể đến một số hoạt động như Quốc Chiến, Bang Hội, khiêu Chiến Boss hay các phụ bản PK liên server vô cùng hấp dẫn khác.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game bài