Gợi ý 7 tựa game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi nhất hiện nay

Gợi ý 7 tựa game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi nhất hiện nay
Top 7 game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi nhất hiện nayTop 7 game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi nhất lúc bấy giờ

Ring of Elysium

Ring of Elysium là một tựa game bắn súng sinh tồn đỉnh cao trên PC được phát triển bởi Aurora Studio. Lối chơi của tựa game này cũng tương tự như những tựa game khác, bạn chỉ cần sinh tồn và loại bỏ được tất cả các kẻ thù khác của mình trên một hòn đảo có tên là Europa. Với tro núi lửa liên tục bay khắp xung quanh hòn đảo, bạn sẽ phải tự mình cứu lấy bản thân mình, đồng thời còn phải tấn công những người chơi khác. Nhưng cũng nhờ chính những thử thách này đã khiến cho tựa game trở thành game bắn súng sinh tồn đáng để bạn trải nghiệm nhất hiện nay.

>>>Xem thêm: Dịch vụ

Unturned: Arena Mode

Unturned là một trò chơi phổ biến trên Steam, tựa game có đồ hoạ giống như Minecraft và người chơi sẽ phải sinh tồn trong một thế giới có đầy zombie. Unturned hỗ trợ bạn cả chơi online và offline để bạn có thể lập nhóm, thu thập thêm tài nguyên và chế tạo ra những vật phẩm trong thế giới hậu tận thế. Với chế độ Arena chính là thứ đã khiến cho Unturned trở thành một tựa game bắn súng sinh tồn, một nhóm người sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các vị trí trên bản đồ, và người sống sót cuối cùng chính là kẻ giành được thắng lợi. Mặc dù tựa game không sở hữu đồ họa đẹp nhưng Unturned: Arena Mode cũng là một tựa game hay đáng để bạn trải nghiệm.

Rust

Rust là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn có nhiều người chơi nhất và rất phổ biến trên Steam hiện nay. Tựa game bắt đầu bằng việc người chơi chỉ được sở hữu một hòn đá để tự vệ, rồi sau đó bạn sẽ phải đi lang thang để tìm kiếm các vật phẩm, quần áo, thức ăn và các vũ khí để tự vệ bản thân mình. Bạn có thể lập liên minh cùng với những người chơi khác trong game để có thể cùng nhau hạ gục được kẻ thù. Nhưng game chỉ kết thúc khi chỉ còn một người còn sống sót cho nên bạn sẽ phải tiêu diệt đồng minh của mình để trở thành người giành chiến thắng.

Gợi ý 7 tựa game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi nhất hiện nay
Game bắn súng sinh tồn Islands of Nyne: Battle RoyaleGame bắn súng sinh tồn Islands of Nyne : Battle Royale

Islands of Nyne: Battle Royale

Mặc dù Islands of Nyne: Battle Royale vẫn còn là một tựa game bắn súng sinh tồn đang trong giai đoạn phát triển nhưng bạn vẫn nên thử trải nghiệm nó để tận hưởng những cuộc giao đấu hấp dẫn đến nghẹt thở cùng với những người khác. Có góc nhìn thứ nhất và bạn sẽ có thể bỏ qua các tính chất vật lý và di chuyển ở khắp mọi nơi để có thể tiêu diệt được những người khác, cũng giống như Titanfall vậy. Bên cạnh đó, game có một bảng xếp hạng để cho mọi người có thể cùng nhau cạnh tranh.

>>>Xem thêm: 24h Computer – địa chỉ

Infestation: The New Z

Infestation: The New Z là tựa game bắn súng sinh tồn thế giới mở rộng lớn, trong tựa game này bạn có thể trải nghiệm những cuộc chiến với những người khác để đưa đến quyết định ai là người giỏi nhất. Tựa game có chế độ chơi nhiều người và rất nhiều các bản đồ mà bạn được quyền lựa chọn để bắt đầu. Bạn có thể chơi cùng bạn bè và đi khám phá mọi ngóc ngách để đi tìm kiếm các vật phẩm và vũ khí. Ngoài ra hãy cố gắng để tiêu diệt bất cứ con thây ma nào tiến gần đến bạn. Tựa game thường xuyên có những bản cập nhật, rất nhiều skin cùng với lối chơi tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn cuốn hút ngay từ lần chơi đầu tiên.

PlayerUnknown’s Battlegrounds

PUBG là một trong những trò chơi khiến thể loại game bắn súng sinh tồn lên ngôi soán vị. PlayerUnknown’s Battlegrounds được ra đời năm 2017, đã mang đến làn gió mới cho thể thao điện tử và mang đến sự thành công vang dội. Chỉ với một năm trên Steam, PUBG đã bán được 30 triệu bản và đã thu hút được đến 3 triệu người tham gia chơi. Đây là một con số cực kỳ khủng mà bất cứ nhà phát hành game nào đều mong muốn đạt được con số này.

Trước năm 2018, tựa game bắn súng sinh tồn đỉnh cao này chỉ dành cho PC và phải mua tài khoản hoặc là key để chơi. Nhưng đến tháng 3-2018, PUBG đã cho ra mắt phiên bản mobile với nhiều server trên toàn thế giới. Kể từ đó, tựa game này nổi tiếng hơn cả và đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia chinh chiến.

Tựa game này đã đưa người chơi vào game bắn súng sinh tồn online với 99 người chơi khác. Ở đây bạn có thể lựa chọn chơi một mình hoặc là chiến đấu theo tổ đội để giành được thắng lợi. Ban đầu, 100 người chơi cùng lên máy bay và nhảy dù đến địa điểm mà mình mong muốn, rồi sau đó nhặt vũ khí và giết địch để có thể sống sót.

Gợi ý 7 tựa game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi nhất hiện nay
Game bắn súng sinh tồn Rules of SurvivalGame bắn súng sinh tồn Rules of Survival

Trong vài năm gần đây, thời đại công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo đó nhiều hình thức giải trí lên ngôi. Thể thao điện tử cũng là một trong những hình thức giải trí được nhiều người lựa chọn. Trong đó các tựa game bắn súng sinh tồn luôn luôn được cộng đồng game thủ quan tâm chào đón nồng nhiệt. Mời các bạn hãy cùng 24 h Computer điểm qua danh sách những tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay nhé.Ring of Elysium là một tựa game bắn súng sinh tồn đỉnh cao trên PC được phát triển bởi Aurora Studio. Lối chơi của tựa game này cũng tương tự như những tựa game khác, bạn chỉ cần sinh tồn và loại bỏ được tất cả các kẻ thù khác của mình trên một hòn đảo có tên là Europa. Với tro núi lửa liên tục bay khắp xung quanh hòn đảo, bạn sẽ phải tự mình cứu lấy bản thân mình, đồng thời còn phải tấn công những người chơi khác. Nhưng cũng nhờ chính những thử thách này đã khiến cho tựa game trở thành game bắn súng sinh tồn đáng để bạn trải nghiệm nhất hiện nay.>>>Xem thêm: Dịch vụ

lắp đặt phòng game trọn gói

uy tín tại Hà NộiUnturned là một trò chơi phổ biến trên Steam, tựa game có đồ hoạ giống như Minecraft và người chơi sẽ phải sinh tồn trong một thế giới có đầy zombie. Unturned hỗ trợ bạn cả chơi online và offline để bạn có thể lập nhóm, thu thập thêm tài nguyên và chế tạo ra những vật phẩm trong thế giới hậu tận thế. Với chế độ Arena chính là thứ đã khiến cho Unturned trở thành một tựa game bắn súng sinh tồn, một nhóm người sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các vị trí trên bản đồ, và người sống sót cuối cùng chính là kẻ giành được thắng lợi. Mặc dù tựa game không sở hữu đồ họa đẹp nhưng Unturned: Arena Mode cũng là một tựa game hay đáng để bạn trải nghiệm.Rust là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn có nhiều người chơi nhất và rất phổ biến trên Steam hiện nay. Tựa game bắt đầu bằng việc người chơi chỉ được sở hữu một hòn đá để tự vệ, rồi sau đó bạn sẽ phải đi lang thang để tìm kiếm các vật phẩm, quần áo, thức ăn và các vũ khí để tự vệ bản thân mình. Bạn có thể lập liên minh cùng với những người chơi khác trong game để có thể cùng nhau hạ gục được kẻ thù. Nhưng game chỉ kết thúc khi chỉ còn một người còn sống sót cho nên bạn sẽ phải tiêu diệt đồng minh của mình để trở thành người giành chiến thắng.Mặc dù Islands of Nyne: Battle Royale vẫn còn là một tựa game bắn súng sinh tồn đang trong giai đoạn phát triển nhưng bạn vẫn nên thử trải nghiệm nó để tận hưởng những cuộc giao đấu hấp dẫn đến nghẹt thở cùng với những người khác. Có góc nhìn thứ nhất và bạn sẽ có thể bỏ qua các tính chất vật lý và di chuyển ở khắp mọi nơi để có thể tiêu diệt được những người khác, cũng giống như Titanfall vậy. Bên cạnh đó, game có một bảng xếp hạng để cho mọi người có thể cùng nhau cạnh tranh.>>>Xem thêm: 24h Computer – địa chỉ

nâng cấp phòng game

chất lượng số 1 tại Việt NamInfestation: The New Z là tựa game bắn súng sinh tồn thế giới mở rộng lớn, trong tựa game này bạn có thể trải nghiệm những cuộc chiến với những người khác để đưa đến quyết định ai là người giỏi nhất. Tựa game có chế độ chơi nhiều người và rất nhiều các bản đồ mà bạn được quyền lựa chọn để bắt đầu. Bạn có thể chơi cùng bạn bè và đi khám phá mọi ngóc ngách để đi tìm kiếm các vật phẩm và vũ khí. Ngoài ra hãy cố gắng để tiêu diệt bất cứ con thây ma nào tiến gần đến bạn. Tựa game thường xuyên có những bản cập nhật, rất nhiều skin cùng với lối chơi tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn cuốn hút ngay từ lần chơi đầu tiên.PUBG là một trong những trò chơi khiến thể loại game bắn súng sinh tồn lên ngôi soán vị. PlayerUnknown’s Battlegrounds được ra đời năm 2017, đã mang đến làn gió mới cho thể thao điện tử và mang đến sự thành công vang dội. Chỉ với một năm trên Steam, PUBG đã bán được 30 triệu bản và đã thu hút được đến 3 triệu người tham gia chơi. Đây là một con số cực kỳ khủng mà bất cứ nhà phát hành game nào đều mong muốn đạt được con số này.Trước năm 2018, tựa game bắn súng sinh tồn đỉnh cao này chỉ dành cho PC và phải mua tài khoản hoặc là key để chơi. Nhưng đến tháng 3-2018, PUBG đã cho ra mắt phiên bản mobile với nhiều server trên toàn thế giới. Kể từ đó, tựa game này nổi tiếng hơn cả và đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia chinh chiến.Tựa game này đã đưa người chơi vào game bắn súng sinh tồn online với 99 người chơi khác. Ở đây bạn có thể lựa chọn chơi một mình hoặc là chiến đấu theo tổ đội để giành được thắng lợi. Ban đầu, 100 người chơi cùng lên máy bay và nhảy dù đến địa điểm mà mình mong muốn, rồi sau đó nhặt vũ khí và giết địch để có thể sống sót.

>>>Xem thêm: Mở phòng game 20 máy hiện đại, độc đáo cùng với 24h Computer

Rules of Survival

Được bắt nguồn cảm hứng từ tựa game bắn súng sinh tồn PUBG trên PC, Rules of Survival được ra mắt và đã thu hút đến 150 triệu người đăng ký. Chính vì con số khủng này mà RoS đã bị PUBG Corporation khởi kiện vì một số yếu tố xuất hiện trong trò chơi tương tự như PUBG. Mặc kệ lời kiện cáo, NetEase game vẫn phát triển tựa game này từ năm 2018 với rất nhiều các bản cập nhật khác nhau cho cả mobile và PC.

Mới đầu, RoS cũng được phát hành trên nền tảng Steam, nhưng sau lời cáo buộc, tựa game này đã bị gỡ khỏi Steam và có mặt quay trở lại vào cuối năm 2018. Nhưng không vì vậy mà tựa game này hết hot, tận dụng những điểm hạn chế từ PUBG, RoS phù hợp với nhiều cấu hình tính tầm trung hơn mang đến cho game thủ sự trải nghiệm mượt mà hơn. Có nhiều game thủ đã ví rằng RoS đã đưa người chơi lên đến gần hơn với tựa game sinh tồn.

RoS có lối chơi rất đơn giản, bạn có thể chơi theo tổ đội để giành chiến thắng giống như PUBG. Tuy nhiên một map của RoS cho phép chơi tối đa lên đến 20 người nhằm gia tăng thêm sự sôi động và khả năng chiến đấu của người chơi. Mặc dù đồ hoạ của RoS được đầu tư một cách kỹ lưỡng nhưng lại không mang đến sự chân thực như PUBG. Và đây cũng chính là lý do khiến tựa game này đứng thứ hai mà không phải vị trí đầu tiên.

Trên đây là tổng hợp những tựa game bắn súng sinh tồn hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ năm 2021. Với sự đa dạng về thể loại, lối chơi cũng như bối cảnh, những tựa game nêu trên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn rèn luyện khả năng teamwork, và tìm ra những chiến thuật phù hợp để có thể giành được chiến thắng.

>>>Tham khảo thêm: Những kiến thức bạn nên biết khi lắp đặt phòng game 90 máy
 Được bắt nguồn cảm hứng từ tựa game bắn súng sinh tồn PUBG trên PC, Rules of Survival được ra đời và đã lôi cuốn đến 150 triệu người ĐK. Chính vì số lượng khủng này mà RoS đã bị PUBG Corporation khởi kiện vì 1 số ít yếu tố Open trong game show tương tự như như PUBG. Mặc kệ lời kiện cáo, NetEase game vẫn tăng trưởng tựa game này từ năm 2018 với rất nhiều những bản update khác nhau cho cả mobile và PC.Mới đầu, RoS cũng được phát hành trên nền tảng Steam, nhưng sau lời cáo buộc, tựa game này đã bị gỡ khỏi Steam và xuất hiện quay trở lại vào cuối năm 2018. Nhưng không thế cho nên mà tựa game này hết hot, tận dụng những điểm hạn chế từ PUBG, RoS tương thích với nhiều thông số kỹ thuật tính tầm trung hơn mang đến cho game thủ sự thưởng thức mềm mại và mượt mà hơn. Có nhiều game thủ đã ví rằng RoS đã đưa người chơi lên đến gần hơn với tựa game sinh tồn. RoS có lối chơi rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể chơi theo tổ đội để giành thắng lợi giống như PUBG. Tuy nhiên một map của RoS được cho phép chơi tối đa lên đến 20 người nhằm mục đích ngày càng tăng thêm sự sôi động và năng lực chiến đấu của người chơi. Mặc dù đồ hoạ của RoS được góp vốn đầu tư một cách kỹ lưỡng nhưng lại không mang đến sự chân thực như PUBG. Và đây cũng chính là nguyên do khiến tựa game này đứng thứ hai mà không phải vị trí tiên phong. Trên đây là tổng hợp những tựa game bắn súng sinh tồn hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ năm 2021. Với sự phong phú về thể loại, lối chơi cũng như toàn cảnh, những tựa game nêu trên chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn rèn luyện năng lực teamwork, và tìm ra những giải pháp tương thích để hoàn toàn có thể giành được thắng lợi .

Source: thabet
Category: Game