Download Game 7554 ĐIỆN BIÊN PHỦ – Full PC Game bắn súng của người Việt | Tinh tế

7554 – Điện Biên Phủ là tựa game bắn súng lịch sử do Emobi Games sản xuất năm 2011 lấy đề tài cuộc chiến chống Pháp từ năm 1946 đến 1954 đầy hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Đây là game bắn súng FPS đầu tiên do người Việt phát triển và gây ấn tượng cực lớn ở thời điểm nó ra mắt nhờ đồ họa đẹp và cốt truyện cảm động.

Cách chơi của 7554 – Điện Biên Phủ cũng giống như hầu hết các

Độ giật của súng ống trong game cũng được đặt hơi nhẹ tạo cảm giác khi bắn có gì đó không chân thực trong khi nếu bạn ăn đạn thì bạn sẽ bị giật rất mạnh khiến không thể nào ngắm bắn đối phương bình thường. Nhưng bù lại cảm giác sử dụng súng máy trong 7554 thực sự rất tuyệt, bởi độ rung vừa phải và khi bị bắn lúc đang dùng súng máy bị giật ít hơn, có thể ngắm bắn thoải mái hơn.

Do đây là một game đầu tay của một hãng game nội địa không có tên tuổi so với làng game thế giới, nên mang đồ họa của 7554 so sánh với các cây đại thụ trong lĩnh vực game mô phỏng chiến tranh của một hãng game lâu năm như treyarch là không mấy hợp lý. Mà chúng ta chỉ nên coi CoD 5 là cái đích mà 7554 đang muốn vươn lên.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Cách chơi của 7554 – Điện Biên Phủ cũng giống như hầu hết các game hành động lấy đề tài chiến tranh khác. Ở trong màn đầu tiên này bạn sẽ vào vai 1 anh lính Vệ quốc cố thủ trước cửa Bắc Bộ Phủ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Cơ chế phục hồi sức khỏe của nhân vật giống với hầu hết các game hành động bắn súng mới ra gần đây, nghĩa là bạn sẽ không có thanh máu, khi ăn đạn màn hình sẽ đỏ dần, nếu không tìm chỗ ẩn nấp để phục hồi thì bạn sẽ tử trận.Độ giật của súng ống trong game cũng được đặt hơi nhẹ tạo cảm giác khi bắn có gì đó không chân thực trong khi nếu bạn ăn đạn thì bạn sẽ bị giật rất mạnh khiến không thể nào ngắm bắn đối phương bình thường. Nhưng bù lại cảm giác sử dụng súng máy trong 7554 thực sự rất tuyệt, bởi độ rung vừa phải và khi bị bắn lúc đang dùng súng máy bị giật ít hơn, có thể ngắm bắn thoải mái hơn.Do đây là một game đầu tay của một hãng game nội địa không có tên tuổi so với làng game thế giới, nên mang đồ họa của 7554 so sánh với các cây đại thụ trong lĩnh vực game mô phỏng chiến tranh của một hãng game lâu năm như treyarch là không mấy hợp lý. Mà chúng ta chỉ nên coi CoD 5 là cái đích mà 7554 đang muốn vươn lên.

  • Operating system: Windows XP SP3 / Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1
  • Processor: Intel Pentium 4 (3,0 Ghz) or AMD ?? Athlon 64 (3,0 Ghz)
  • Memory: 1 GB
  • Graphics Card: NVIDIA GeForce 6600GT (256 Mb) or ATI Radeon X700 (256 Mb)
  • Hard Drive: 5.3 GB

Download

http://bit.ly/2Ib6187

Download Game 7554 – ĐIỆN BIÊN PHỦ – Game bắn súng của người Việt

7554 – Điện Biên Phủ là tựa game bắn súng lịch sử vẻ vang do Emobi Games sản xuất năm 2011 lấy đề tài cuộc chiến chống Pháp từ năm 1946 đến 1954 đầy hào hùng

gametus.com

Source: thabet
Category: Game