Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ – Có link tải

Tuổi thơ của mỗi người chúng ta thường gắn liền với những lần lén lút ba mẹ chơi game điện tử với đám bạn tinh nghịch. Nhắc đến game ngày xưa, sẽ rất thiếu sót nếu ta không kể Chicken Invaders – Game bắn gà cực kỳ phổ biến với nội dung vui nhộn và lối chơi đơn giản.

Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải

Tổng hợp game bắn gà ( Chicken Invaders ) tuổi thơ – Có link tải

I. Tổng quan

Chicken Invaders là một mẫu sản phẩm của nhà tăng trưởng InterAction Studios, được ra đời lần tiên phong trên thị trường vào năm 1999. Tựa game là một trong những tên tuổi lẫy lừng trong thể loại Shoot’em up ( bắn súng vui nhộn ) ở Hy Lạp cũng như trên toàn quốc tế .

Game có cốt truyện xoay quanh việc chiến đấu giữa người chơi – trong vai một phi thuyền giữa không gian – chiến đấu với binh đoàn gà đang lăm le xâm chiếm trái đất. Những con gà này được trang bị vũ khí hiện đại và có khả năng hủy diệt cả hành tinh chúng ta đang sống. Game là sự tổng hợp hài hòa giữa tính căng não của những tựa game chiến đấu với sự hài hước, tinh nghịch mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể chơi được. 

Tổng quan

Tổng quan

II. Các phiên bản và link tải

1. Chicken Invaders 1 (1999)

 Chicken Invaders 1 (1999)

Chicken Invaders 1 ( 1999 )Phần đầu của Chicken Invaders cũng là phần phổ cập nhất. Đến với game, người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh một con tàu ngoài hành tinh theo phương ngang màn hình hiển thị, nhắm và bắn những đoàn gà đang xâm lăng. Người chơi sẽ tích lũy những hộp quà được thả xuống để tăng cấp vũ khí. trái lại, những con gà nghịch ngợm sẽ thả trứng cản trở. Một khi bắn thành công xuất sắc một con gà, bạn sẽ được nhận một đùi gà để ngày càng tăng sức mạnh .Game có đến 10 màn chơi, và điểm nhấn của mỗi màn là một con gà trùm. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn mất hết mạng và độ khó sẽ tăng dần qua từng level. Game hoàn toàn có thể chơi ở hai chính sách : đơn và hai người .

2. Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

Phần 2 của game ra đời vào năm 2002 với tựa đề là The Next Wave. Game nhìn chung vẫn giữ diễn biến truyền thống cuội nguồn với trách nhiệm trọng tâm là bắn tỉa bầy gà tinh nghịch. Nhưng The Next Wave cũng có cho mình những điểm tăng trưởng như khoanh vùng phạm vi chiến đấu lan rộng ra ra Hệ Mặt trời hay ngày càng tăng những làn sóng tiến công. Những kẻ địch phong phú hơn và người chơi cũng hoàn toàn có thể chuyển dời lên xuống trái phải tự do hơn .Phần game có tổng số 11 chương, khởi đầu với Vương Diêm Tinh và kết thúc là Mặt trời khi chiến đấu với trùm cuối Gà mẹ. Gà tiến công bằng trứng, người chơi tàn phá gà và những quân địch khác để thu về đùi gà, thịt nướng nhầm tăng cấp vũ khí .

Chicken Invaders 2: The Next Wave (2002)

Chicken Invaders 2 : The Next Wave ( 2002 )

3. Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Revenge of the Yolk là một phiên bản ghi lại sự tăng cấp của Chicken Invaders khi được cho phép chơi ở chính sách 4 người. So sánh với người bạn bè liền trước The Next Wave thì nhìn chung, niềm tin và nội dung của phần game này phần nhiều được giữ nguyên vẹn .Phần thứ 3 của loạt game Chicken Invaders có tổng số 120 đợt tiến công chia đều cho 10 màn chơi ở 12 mạng lưới hệ thống trong dải ngân hà. Các đối thủ cạnh tranh cản trở trong game cũng phong phú và khó nhằn hơn. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh chính sách khó dễ của game và tăng độ khó bằng việc không được cho phép bạn bắn liên tục bằng chính sách quá nhiệt ..

Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Chicken Invaders 3 : Revenge of the Yolk ( 2007 )

4. Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)

Ultimate Omelette hoàn toàn có thể xem như thể một cột mốc chói lọi của Chicken Invaders khi được phát hành trên Steam – nền tảng chơi game lớn trên quốc tế, và đồng thời nhận phần thưởng Gianh Giá top game Casual hay nhất năm 2010 .Điểm đặc biệt quan trọng nhất của phần game thứ 4 này chắc là chính sách được cho phép người chơi được xoay tàu thiên hà theo ý thích ở mọi hướng chứ không chỉ gò bó là phải đương đầu với những đối thủ cạnh tranh như trước nữa. Cốt truyện thâm thúy hơn, vũ khí, tàu chiến nâng tầm sát thương khi kèm theo vệ tinh, phần thưởng phong phú hơn, … cũng chính là những ưu điểm đáng chú ý quan tâm của Ultimate Omelette. Game gồm có 120 đợt tiến công trải đều theo 12 chương .

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010)

Chicken Invaders 4 : Ultimate Omelette ( 2010 )

5. Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Năm năm trước, nhà tăng trưởng của loạt game Chicken invaders liên tục cho ra đời phần game thứ 5 mang tên Cluck of the Dark side. Game xuất hiện trên nhiều nền tảng và có chính sách chơi đơn, đôi và nhóm 4 người .Ở Cluck of the Dark side, người chơi hoàn toàn có thể phong cách thiết kế tàu ngoài hành tinh theo phong thái của riêng mình với chính sách Tùy chỉnh tàu thiên hà. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tò mò nhiều hành tinh khác nhau với chương Artifact Recovery Mission. Vũ khí phong phú và chính sách hiển thị tiến trình cũng là những điểm sáng của game .

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Chicken Invaders 5 : Cluck of the Dark Side ( năm trước )

6. Chicken Invaders Universe

Chicken Invaders Universe là một phần phụ của loạt game Open năm 2018. Game hiện tại chỉ mới đang ở chính sách Early Access chứ chưa phải bản chính thức và sẽ sớm được ra đời trong thời hạn tới .Người chơi có trách nhiệm vào vai một thành viên mới của Heroes Academy, góp phần vào quân đoàn United Hero Force để vượt mặt loài gà gian ác Henpire. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra đời chính thức nên bạn hãy update tin tức để hoàn toàn có thể thưởng thức phần phụ này một cách vừa đủ nhé !

Chicken Invaders Universe

Chicken Invaders UniverseTrên đây là bài viết tổng hợp top game bắn gà ( Chicken Invaders ) tuổi thơ. Hy vọng trải qua bài viết bạn đã có cho mình những sự lựa chọn mê hoặc. Đừng quên san sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé !

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Một số mẫu chuột gaming đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Source: thabet
Category: Game