‎Zombie Hunter: Bắn tỉa FPS

If you like sniper games and zombie games, you will love Zombie Hunter: one of the most fun and addicting shooting games ever!

Trò chơi zombie mới thực sự chiến tranh với đồ họa 3D đáng kinh ngạc. Mục tiêu của bạn là để tồn tại từ những khải huyền không còn tồn tại trong game bắn súng chết người đầu tiên này. Xoá các sóng của zombie trước khi nhiễm trùng lây lan và sóng thần zombie trở nên không thể ngăn cản. Điều chỉnh zoom trong súng trường của bạn, giữ ngón tay của bạn trên kích hoạt và làm headshots awesome. Bạn có thể ngăn chặn các dịch bệnh và là thợ săn zombie thực?

FPS hành động trong trò chơi bắn zombie: một trò chơi với một sự kết hợp của vũ khí, chiến lược và phong cách Zombie gore. Kiểm soát một tay bắn tỉa và dọn dẹp các đường phố của những người đang đi bộ. Giết chết zombie và ngăn chặn các cuộc tấn công zombie, trang bị súng và giải phóng các vụ thảm sát! Hãy để ý đến hành động của người không tưởng, chọn mục tiêu của bạn, nhằm mục đích chính xác và bắn. Hủy diệt đám tang chết người, với những cử động đơn giản của ngón tay của bạn, bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ thù của bạn!

Mỗi giây đếm, và một viên đạn vào đúng thời điểm sẽ là sự khác biệt giữa một người sống và một người chết sống. Nâng cấp kho vũ khí của bạn và tăng sức mạnh hủy diệt của họ với những phần thưởng mà bạn giành chiến thắng trong mỗi nhiệm vụ. Sử dụng súng trường bắn tỉa của bạn, giết tất cả những con sóng của zombie và trở thành kẻ giết người cuối cùng chiến đấu. Mục tiêu nhanh hơn, bắn tốt hơn!

== GAME Đ FEC ĐIỂM ==

HƯỚNG D ORN VÀ TÌNH YÊU
Trò chơi bắn zombie với môi trường và hình ảnh 3D tuyệt đẹp, các nhiệm vụ có sẵn trong các danh mục khác nhau: Chiến dịch, Thử nghiệm vũ khí, Zombies tốc độ, Super Zombies …

Hành động mạnh mẽ kết hợp các trò chơi kinh dị thông qua bản đồ độc đáo: thành phố bị ô nhiễm, công viên giải trí bị bỏ rơi, cảng chết, Bắc Cực …

Khải huyền zombie đang tuyên bố các kỹ năng của bạn, vì vậy hãy đặt mình vào vùng chết và dừng trận sóng thần không tưởng trong trải nghiệm zombie bắn súng tốt nhất.

TRÒ CHƠI
Khám phá và thưởng thức các sứ mệnh trực thăng độc quyền: bay qua biên giới zombie, giết đám người vô lại và diệt trừ căn bệnh zombie này.

Sự kiện đặc biệt: Hãy là một zombie! Các vai trò đã chuyển, bạn có thể đi bộ như một trong những undead. Rời nghĩa địa, tạo phòng thủ zombie, bắt con người và nuôi dưỡng bộ não óng ả của họ trong một chiến dịch sử thi zombie mới.

Superzombies nhiệm vụ, nơi bạn có để giết các ông chủ zombie. Sử dụng các công cụ bắn tỉa như radar để xác định vị trí chúng trước khi chúng nuốt chửng công dân tự vệ. Tất cả các loại zombie là trong cuộc sống này giả chết bắn mô phỏng hành động!

X SH LÝ ARSENAL
Vũ khí mạnh mẽ và nguy hiểm: Súng bắn tỉa (Barret M82, M90, Dragunov …), súng máy, súng trường tấn công (AK-47, M16 …), súng phóng tên lửa … và súng đặc biệt như nỏ hoặc những người bắn tỉa tương lai.

Nâng cấp thiết bị của bạn, tăng sức mạnh thiệt hại, phạm vi hoặc tốc độ bắn để giết vụ dịch zombie này. Tăng vũ khí của bạn và đánh bại quân đội zombie!

Hãy thử thời gian đạn để đạt được headshots và trở thành Zombie Catcher tốt nhất trong một trò chơi hành động zombie mới.

Nâng cấp cấp bậc quân sự của bạn và nhận được quyền truy cập vào các thiết bị và thiết bị ấn tượng hơn để tiêu diệt các con sóng zombie.

Chó hoang dã của bạn đang đói và không nghi ngờ gì để giết chết bất kỳ người chết sống, vì vậy hãy để họ đi đến cuộc chiến Zombie trong một trò chơi 3D kẻ giết người không chết!

Source: thabet
Category: Game